Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Lương Thị Ngọc Bích
Xem chi tiết
VIET
Xem chi tiết
Nguyễn Linh Chi
12 tháng 9 2019 lúc 0:36

nếu đề đúng

\(f'\left(x\right)=\frac{3}{2}x^2+m^2-4\)

\(f''\left(x\right)=3x\)

Để f(x) đạt cực đại tại x=1 <=> \(\hept{\begin{cases}f'\left(1\right)=0\\f''\left(1\right)< 0\end{cases}\Leftrightarrow}\hept{\begin{cases}\frac{3}{2}+m^2-4=0\\3.1< 0\end{cases}}\)vô lí

Vậy ko tồn tại m

Ngô Văn Tuyên
Xem chi tiết
Lê Ngọc Kiến Nghi
Xem chi tiết
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
10 tháng 5 2016 lúc 18:54

=> 72 - 20x - 36x - 84 = 30x - 240 - 6x + 84

=> (72 - 84 )  - (20x + 36x ) = (30x - 6x ) - 240 + 84

=> -12 - 56x = 24x - 156

=> -12 + 156 = 24x + 56x 

=> 144 = 80x

=> x = 144  : 80

=> x = 9/5

Maga
10 tháng 5 2016 lúc 18:57

=> 72 - 20x - 36x - 84 = 30x - 240 - 6x + 84

=> (72 - 84 )  - (20x + 36x ) = (30x - 6x ) - 240 + 84

=> -12 - 56x = 24x - 156

=> -12 + 156 = 24x + 56x 

=> 144 = 80x

=> x = 144  : 80

=> x = 9/5

nguyễn văn lim
10 tháng 5 2016 lúc 21:19
4(18-5x)-12(3x-7)=15(2x-16)-6(x+14) <=>72-20x-36x+84=30x-240-6x-84 <=>-20x-36x-30x+6x=-240-84-84-72 <=>-80x=-480 <=>x=6 Nghĩ là vậy
Phan Vân
Xem chi tiết
Phan Thành Tiến
28 tháng 3 2018 lúc 10:50

huhuhu phân tích cả buổi chả đc tí j

Phan Thành Tiến
28 tháng 3 2018 lúc 10:54

chừng có ai trả lời đc báo mình với nha

Phan Vân
28 tháng 3 2018 lúc 21:48

Bạn giải được thì giải giúp mình với nhé

Linh Bông
Xem chi tiết
Mai Linh
2 tháng 12 2017 lúc 22:12

x2-3.(x-1)

(x-1)2

=>x2-3

x-1

Phạm Huyền Trang
Xem chi tiết
o0o I am a studious pers...
16 tháng 10 2016 lúc 11:43

\(5x\left(x-3\right)=x-3\)

\(\Rightarrow5x\left(x-3\right)-\left(x-3\right)=0\)

\(\Rightarrow\left(x-3\right)\left(5x-1\right)=0\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-3=0\\5x-1=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=3\\x=\frac{1}{5}\end{cases}}}\)

Nghĩa Hà
Xem chi tiết
hjgjm
6 tháng 8 2017 lúc 16:00

a,x=1

b,x=13,5

k nha

Yumiko Atsuki
6 tháng 8 2017 lúc 16:06

a)  |x-3|+|7-x|=10
     x-3+7-x=10
     2x-3+7=10
     2x-3    = 10-7
     2x-3    = 3
     2x       = 3+3
     2x       = 6
     x         = 6:2
     x         = 3
Câu 2 tớ chưa nghĩ ra
    
     

Nguyễn Huỳnh Minh Hiếu
6 tháng 8 2017 lúc 16:08

a,ta có |x-3|+|x-7|>=|x-3+x-7|=10

bài kia em giải tương tự nhé

Nguyễn Ngô Thành Tài
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Huy Toàn
17 tháng 4 2022 lúc 16:57

\(\left|2x-3\right|=3-2x\)

\(ĐK:x\le\dfrac{3}{2}\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}2x-3=3-2x\\3-2x=3-2x\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{3}{2}\\0=0\left(đúng\right)\end{matrix}\right.\)

Vậy \(S=\left\{x\in R;x=\dfrac{3}{2}\right\}\)