Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
VÕ NGUYÊN LONG

Những câu hỏi liên quan
manh
Xem chi tiết
Đ𝐚𝐧𝐧 𝐋ê
15 tháng 3 2019 lúc 14:47

ko đăng câu linh tinh

ミ★ 🆂🆄🅽 ★彡
15 tháng 3 2019 lúc 14:51

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

Darlingg🥝
18 tháng 3 2019 lúc 23:16

em ơi cái đéooooooooooooooo gì thế

Nguyễn Hoàng Dũng
Xem chi tiết
 ๛๖ۣۜMĭη²ƙ⁸࿐
Xem chi tiết
Nguyễn Nhật Linh
3 tháng 12 2019 lúc 21:56

a) |3 + 17| với |3| + |17|

 |3 + 17| =20 ;  |3| + 17| = 20

    Vậy giá trị tuyệt đối của một số nguyên dương bằng tổng  các giá trị tuyệt đối của mỗi số

b) |-3 + (-17)| với |-3| + |-17|

 |-3 + (-17)| = 20 ; |-3| + |-17| = 20

    Vậy giá trị tuyệt đối của một số nguyên âm bằng tổng  các giá trị tuyệt đối của mỗi số

Khách vãng lai đã xóa
Đoàn Nguyễn Bảo Long
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Khánh Huyền
15 tháng 12 2021 lúc 16:34

Toán học | Cốc Cốc Học Tập

Sabo
Xem chi tiết
bánh bao cute
30 tháng 5 2021 lúc 15:48

1/3 x 7/17 + 1/3 x 4/17 + 1/3 x 6/17 

=1/3 x ( 7/17 + 4/17 + 6/17 )= 1/3 x 17/17 * hoặc là 1 *- 1/3 x 1= 1/3
giupminhnha
Xem chi tiết
Nguyễn Ngô Minh
Xem chi tiết
Edogawa Conan
25 tháng 6 2019 lúc 14:20

Ta có:

x = \(\frac{17^{16}-3}{17^{16}+1}=\frac{17^{16}+1-4}{17^{16}+1}=\frac{17^{16}+1}{17^{16}+1}-\frac{4}{17^{16}+1}=1-\frac{4}{17^{16}+1}\)

y = \(\frac{17^{17}-3}{17^{17}+1}=\frac{17^{17}+1-4}{17^{17}+1}=\frac{17^{17}+1}{17^{17}+1}-\frac{4}{17^{17}+1}=1-\frac{4}{17^{17}+1}\)

Do \(\frac{4}{17^{16}+1}>\frac{4}{17^{17}+1}\) => \(-\frac{4}{17^{16}+1}< -\frac{4}{17^{17}+1}\) => \(1-\frac{4}{17^{16}+1}< 1-\frac{4}{17^{17}+1}\)

=> x < y

Kim Ngân Nguyễn
Xem chi tiết
✎﹏トラン⋮ Hannie ッ
15 tháng 4 2022 lúc 18:54

\(\dfrac{5}{3}\times\dfrac{3}{17}+\dfrac{3}{17}\times\dfrac{1}{3}-\dfrac{3}{17}\times2\)

\(=\dfrac{3}{17}\times\left(\dfrac{5}{3}+\dfrac{1}{3}+2\right)=\dfrac{3}{17}\times4=\dfrac{12}{17}\)

Nguyễn thị phương anh
Xem chi tiết
nguyen thi hai yen
Xem chi tiết