54 x 52
7,59 x 54 + 7,59 x 52 + 7,59
7,59 x(54+52+1)=7,59x107=812,13
\(7,59\times54+7,59\times52+7,59\)
\(=7,59\times54+7,59\times52+7,59\times1\)
\(=7,59\times\left(54+52+1\right)\)
\(=7,59\times107\)
\(=812,13\)
Bn tham khảo link này nha
https://olm.vn/hoi-dap/detail/247920180572.html
Tính thuận tiện: 7,89 x 54 - 7,89 x 52 - 7,89
7,89x54-7,89x52-7,89x1
=7,89x(54-52-1)
=7,89x1
=7,89
`7,89 × 54 - 7,89 × 52 - 7,89 × 1`
`= 7,89 × (54 - 52 - 1)`
`= 7,89 ×`1`
`= 7,89`
tính nhanh :
26 x 54 + 52 x 73
26 x 54+52x73=26x54+26x2x73=26x(54+146)=26x200=5200
26 x 54 + 52 x 73
Đáp án: 5200
#Hoctot #Sén
65,39 x 54 - 52 x 65,39 -65,39
=
=
=
(tính bằng cách thuận tiện)
\(65,39\times54-52\times65,39-65,39\)
\(=65,39\times\left(54-52-1\right)\)
\(=65,39\times1\)
\(=65,39\)
65,39 x 54 - 52 x 65,39 -65,39
= 65,39 x 54 - 52 x 65,39 - 65,39 x1
=65,39 x ( 54 - 52 - 1 )
=65,39 x 1
= 65,39
657 + 56 - 54 + 54 - 52 + 52 - 50 + 50 - 48=
657 + 56 - 54 + 54 - 52 + 52 - 50 + 50 - 48=665
mọi người ủng hộ mik bằng cái
xin cảm ơn mọi người
chúc các bạn học tốt
Tinh nhanh
7,59 x 54 + 7,59 x 52 + 7,59 .
7,59 x (54+52+1)
=7,59 x 107
=812,13
Hok tốt!!
7,59 x(54+52+1)
=7,59x107
=812,13
Giải
7,59 x 54 + 7,59 x 52 + 7,59
= 7,59 x ( 54 + 52 ) + 7,59
= 7,59 x 106 + 7,59
= 804,54 + 7,59
= 812,13
tìm x biết (x + 2) + (x + 4) + (x + 6) + (x + 8) + ... + (x + 52) + (x + 54) = 1092
Ai kết bn ko!
Tiện thể tk đúng luôn nha!
Konosuba
từ 2 đến 54 có số các số là:
( 54 - 2 ) : 2 + 1 = 26 ( chữ số )
tổng từ 2 đến 54 là:
( 2 + 54 ) x 26 : 2 = 728
ta có: x + 728 = 1092
x = 1092 - 728
x = 364
Vậy X là : 364
Ta có
(x+2)+(x+4)+(x+6)+......+(x+54)=1092
\(\Rightarrow\)x+2+x+4+x+6+....+x+54=1092
\(\Rightarrow\)(x+x+x+...+x)+(2+4+6+...+54)=1092
\(\Rightarrow\)27x+756=1092
\(\Rightarrow\)27x=1092-756
\(\Rightarrow\)27x=336
\(\Rightarrow\)x=\(\frac{112}{9}\)
Vậy x=\(\frac{112}{9}\)
tìm x
x+43/57 + x+46/54 = x+49/51 + x+52/48
tinh bang cach thuan tien
7,89 x 54 - 7,89 x 52 -7,89
7,89 x 54 - 7,89 x 52 -7,89
7,89x{54-52-1}
7,89x1=7,89
k nha!
7,89 x 54 - 7,89 x 52 - 7,89
<=> 7,89 x 54 - 7,89 x 52 - 7,89 x 1
= 7,89 x ( 54 - 52 - 1)
= 7,89 x ( 2 - 1 )
= 7,89 x 1
= 7,89
nha bn
Tính bằng cách thuận tiện nhất
7,89 x 54 – 7,89 x 52 – 7,89=
= 7,89x(54-52-1)
=7,89x(2-1)
=7,89