có ai làm gấp cho em câu này với đc ko em cảm ơn.
có ai làm gấp cho em câu 3 này với đc ko em cảm ơn.
a: \(-m^2-4m-7=-\left(m^2+4m+7\right)=-\left(m+2\right)^2-3< 0\)
=>Hàm số luôn nghịch biến khi x>0 và đồng biến khi x<0
b: Thay x=-2 và y=-16 vào (P), ta được:
\(4\left(-m^2-4m-7\right)=-16\)
\(\Leftrightarrow m^2+4m+7=4\)
=>(m+1)(m+3)=0
=>m=-1 hoặc m=-3
a:
=>Hàm số luôn nghịch biến khi x>0 và đồng biến khi x<0
b: Thay x=-2 và y=-16 vào (P), ta được:
=>(m+1)(m+3)=0
=>m=-1 hoặc m=-3
có ai làm gấp cho em câu 4 này với đc ko em cảm ơn
a: Thay \(x=-\sqrt{6};y=6\) vào (P), ta đc:
\(6\left(n-1\right)^2=6\)
=>\(\left(n-1\right)^2=1\)
\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}n-1=1\\n-1=-1\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}n=2\\n=0\end{matrix}\right.\)
Vậy: (P): y=x2
II: Thay x=2 vào (P), ta được:
\(y=2^2=4\)
Vậy: Điểm cần tìm có tọa độ là (2;4)
có ai làm gấp cho em câu 1 này với đc ko em cảm ơn ạ!
a) Thay x = 9 vào B ta có
\(B=\dfrac{9+\sqrt{9}+1}{\sqrt{9}+2}=\dfrac{13}{5}\)
a: Thay x=9 vào B, ta được:
\(B=\dfrac{9+3+1}{3+2}=\dfrac{13}{5}\)
b: \(A=\dfrac{2x+4+x+\sqrt{x}-2-2x-2\sqrt{x}-2}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(x+\sqrt{x}+1\right)}\)
\(=\dfrac{x-\sqrt{x}}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(x+\sqrt{x}+1\right)}=\dfrac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}\)
d: \(P=A\cdot B=\dfrac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}\cdot\dfrac{x+\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+2}=\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+2}\)
Để P nguyên thì \(\sqrt{x}+2=2\)
hay x=0
có ai làm gấp cho em 2 câu này với đc ko em cảm ơn ạ!
có ai làm gấp cho em 2 câu 4 và 5 này với đc ko em cảm ơn ạ!
có ai làm gấp cho em 2 câu 2 và 3 này với đc ko em cảm ơn ạ!
có ai làm gấp hộ em câu này với đc ko em cảm ơn ạ!
có ai làm gấp giúp em câu này với đc ko em cảm ơn ạ!
\(b,\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}m+1=3\\m-3\ne-3\end{matrix}\right.\Leftrightarrow m=2\\ c,\text{PT giao Ox tại hoành độ 3: }\\ x=-3;y=0\Leftrightarrow\left(m+1\right)\left(-3\right)+m-3=0\\ \Leftrightarrow-2m-6=0\Leftrightarrow m=-3\)
có ai làm hộ em câu 2 này với đc ko em cảm ơn ạ!
a: Để phương trình có hai nghiệm phân biệt thì
\(1^2-4\cdot1\left(m-2\right)>0\)
=>4(m-2)<1
=>m-2<1/4
hay m<9/4
b: \(\Leftrightarrow3^2-4\cdot\left(-2\right)\left(m-3\right)>0\)
=>9+8(m-3)>0
=>9+8m-24>0
=>8m-15>0
hay m>15/8