Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Iam clever and lucky
Xem chi tiết
Phạm Thị Thùy Trang
22 tháng 12 2016 lúc 23:40

a. x = 2

b. x = 0;1;2;3;4;5;6

c. x = 0

Đặng Nhật Minh
4 tháng 11 2017 lúc 21:09

a)x-2=0 hoăc x+1=0

   x=0+2        x=0-1

   x=2            x=-1

phạm văn tuấn
21 tháng 1 2018 lúc 20:15

a)(x-2) x (x+1)=0

<=>x-2=0 hoặc x+1=0

+)x-2=0=>x=0+2=>x=2

+)x+1=0=>x=0-1=>x=-1

vậy x=2 hay x=-1

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
9 tháng 8 2018 lúc 2:35

Chọn đáp án C

Giá trị của biểu thức Q = x 2 - 6 x + 9 x 2 - 9 = x - 3 2 x - 3 x + 3 = x - 3 x + 3

Giá trị của Q tại x = 3 là (3-3)/(3+3) = 0 sai vì x = 3 phân thức đã cho không xác định.

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
19 tháng 7 2017 lúc 15:51

a) M = 2016.         b) N = 8100.          c) P = 2.

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
5 tháng 6 2017 lúc 9:26

tribinh
Xem chi tiết
hoàng minh anh
Xem chi tiết
hoàng minh anh
9 tháng 11 2021 lúc 18:11

anh chị xinh gái đẹp ơi hãy giúp em giải bài toán này

Nguyễn Lê Phước Thịnh
9 tháng 11 2021 lúc 21:31

Câu 1: D

Câu 2: A

jung ho seok
Xem chi tiết
Mạnh Châu
15 tháng 7 2017 lúc 14:27

a)\(\left(x2+7\right).\left(x2-49\right)< 0\)

\(\left(x2+7\right).\left(x2-49\right)< 0\) chứng tỏ hai vế \(\left(x2+7\right)\)\(\left(x2-49\right)\) khác dấu nhau .

\(\left\{{}\begin{matrix}\left(x2+7\right)>0\\\left(x2-49\right)< 0\end{matrix}\right.\)

\(\left(x2+7\right)\) > \(\left(x2-49\right)\)

Nên ta có:

\(\left\{{}\begin{matrix}\left(x2+7\right)>0\\\left(x2-49\right)< 0\end{matrix}\right.\)\(\Rightarrow\)\(\left\{{}\begin{matrix}\left(x+7\right)=0\\\left(x-49\right)=0\end{matrix}\right.\)\(\Rightarrow\)\(\left\{{}\begin{matrix}x=-7\\x=49\end{matrix}\right.\)

Vậy hai số nguyên đó là -7 và 49 .

Còn phần còn lại bạn làm tương tự nhé banhqua !

deptraiss
Xem chi tiết
Hòa Thanh Hải
23 tháng 3 2021 lúc 21:43
Xiêu xiêu đi đứt xì xì đu đủ đi đứt suất đu đủ điều đu đủ
Khách vãng lai đã xóa
OoO Kún Chảnh OoO
Xem chi tiết
Minh Triều
18 tháng 8 2015 lúc 13:03

a) ( x-2).(x+1) = 0

=>x-2=0 hoặc x+1=0

=>x=2 hoặc x=-1

 

b) ( x^2+7).(x^2+49)<0

vì x2+7>0;x2+49>0

nên ( x^2+7).(x^2+49)>0

Vậy ko có giá trị nào của x thỏa mãn ( x^2+7).(x^2+49)<0

 

c) (x^2-7).(x^2- 49) < 0

=>x2-7<0 và x2-49>0 hoặc x2-7>0 và x2-49<0

=>x2<7 và x2>49 hoặc x2>7 và x2<49

giải tiếp

Đỗ Ngọc Hải
18 tháng 8 2015 lúc 13:05

Ta có:

a, (x-2)(9x+1)=0

<=>x-2=0 hoặc 9x+1=0

<=>x=2 hoặc x=-1/9

Mà x nguyên suy ra x=2

Vậy x=2

Câu khác tương tự