2681 - x :11=2543 x*11=630 -256
2681-x:11=2543
2681 - x : 11 = 2543
x : 11 = 2681 - 2543
x : 11 = 138
x = 138 x 11
x = 1518
mik nha nhah nhất
ủng hộ mik nha
2681-x:11=2543
x:11=2681-2543
x:11=138
x=138.11
x=1518
k nhe mk nahn nhat
2 681 - x : 11 = 2 543
x : 11 = 2 681 - 2 543
x : 11 = 138
x = 138 . 11
x = 1 518.
tìm x biết:2681-x:11=2543
2681-x:11=2543
x:11=138
x=138/11
~~~~~~~~~~~ai đi ngang qua nhớ để lại k ~~~~~~~~~~~~~
~~~~~~~~~~~~ Chúc bạn sớm kiếm được nhiều điểm hỏi đáp ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
~~~~~~~~~~~ Và chúc các bạn trả lời câu hỏi này kiếm được nhiều k hơn ~~~~~~~~~~~~
2681 - x ÷ 11 = 2543
x ÷ 11 = 2681 - 2543
x ÷ 11 = 138
x = 138 . 11
x = 1518
tìm x biết 2681 - x : 11 = 2543
2681 - x : 11 = 2543
=> x:11=2681-2543
=> x:11=138
=> x=138x11
=> x=1518
2681 - x : 11 = 2543
x : 11 = 2681 - 2543
x : 11 = 138
x = 138 x 11
x = 1518
chúc bn giáng sinh vui vẻ
2681 - x : 11 =2543.Gía trị của x là
2681 - x : 11 =2543
nhanh nhất sẽ tick nha
2681 - x : 11 = 2543
=> x : 11 = 2681 - 2543
=> x : 11 = 138
=> x = 138 x 11
=> x = 1518
vậy_____
\(2681-x\div11=2543\)
\(x\div11=2681-2543\)
\(x\div11=138\)
\(x\) \(=138\times11\)
\(x\) \(=1518\)
Nhân nhẩm với 11:
69 x 11 =
241 x 11 =
630 x 11 =
69 x 11 = 759
241 x 11 = 2651
630 x 11 = 6930
69 x 11 = 759
241 x 11 = 2651
630 x 11 = 6930
23 x 315 + 11 x 315 + 33 x 630 tish thuận tiện đấy nhé
`23xx315+11xx315+33xx630`
`=23xx315+11xx315+66xx315`
`=315xx(23+11+66)`
`=315xx100`
`=31500`
4152 x 11 - 1268 + 256 x 473
tính giá trị biểu thức
4152 x 11 - 1268 + 256 x 473
= 45672 - 1268 + 121088
= 165492
= 45672-1268+121088
=44404+121088
= 165,492
nhớ tích cho mình nha mình cảm ơn rất nhìu =)))
Tìm x,biết:
a,72,5-(2x+1)=630:9
b,(10-4x)+120:23=17
c,[124-(20-4x):30+7=11
d,/2x-5/=1
a) 72,5 - (2x + 1) = 630 : 9
⇒ 72,5 - (2x + 1) = 70
⇒ 2x + 1 = 2,5
⇒ 2x = 1,5
⇒ x = 0,75
b) (10 - 4x) + 120 : 23 = 17
⇒ (10 - 4x) + 120 : 8 = 17
⇒ (10 - 4x) + 15 = 17
⇒ 10 - 4x = 2
⇒ 4x = 8
⇒ x = 2
Vậy x = 2
c) [124 - (20 - 4x)] : 30 + 7 = 11
⇒ [124 - (20 - 4x)] : 30 = 4
⇒ 124 - (20 - 4x) = 120
⇒ 20 - 4x = 4
⇒ 4x = 16
⇒ x = 4
Vậy x = 4