Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
18 tháng 8 2017 lúc 7:26

Thực hiện nhân nghịch đảo ta được  − 5 6 . 7 2 = − 35 12

b ) 12 7 c ) − 15 d ) − 3 25

Tạ Quang Duy
Xem chi tiết
Trần Thị Loan
8 tháng 9 2015 lúc 22:30

2x - 9 = 0 => x = 4,5

3x - 13 = 0 => x = 13/3

14 - 5x = 0 => x = 2,8

19 - (4x + 12) = 0 => 7 - 4x = 0 => x = 1,75

Lập Bảng phá dấu Giá trị tuyệt đối

 x                                         1,75              2,8                  13/3            4,5
|2x-9|-(2x-9)-(2x -9)-(2x-9)-(2x-9)2x-9
|3x-13|-(3x-13)-(3x-13)-(3x-13)3x-133x-13
|14 - 5x|-(14 - 5x)-(14-5x)14-5x14-5x14-5x
|7 - 4x|-(7-4x)7-4x7-4x7-4x7-4x

Từ bảng trên ta có: 

+) Nếu x \(\le\) 1,75 thì

-(2x - 9) - (3x - 13) + 14- 5x - (7 - 4x) = 56

=> (-2x - 3x - 5x + 4x) + 9 + 13 + 14 - 7 = 56

=> 6x = 27 => x = 4,5 (Loại)

+) nếu 1,75 < x \(\le\) 2,8 thì

-(2x - 9) - (3x - 13) + 14- 5x + (7 - 4x) = 56

=> -14x = 13 => x = -13/14 (loại)

+) Nếu 2,8 < x \(\le\) 13/3 thì 

-(2x - 9) - (3x - 13) - (14- 5x) + (7 - 4x) = 56

=> (-2x - 3x +  5x - 4x) + 9 + 13 - 14 + 7 = 56

=> - 4x = 41 => x = 10,25 (Loại)

+) Nếu 13/3 < x \(\le\) 4,5 thì

-(2x - 9) + (3x - 13) - (14- 5x) + (7 - 4x) = 56

=> (-2x + 3x +  5x - 4x) + 9 - 13 - 14 + 7 = 56

=> 2x = 67 => x = 33,5 (Loại)

+) Nếu x > 4,5 thì

(2x - 9) + (3x - 13) - (14- 5x) + (7 - 4x) = 56

=> (-2x + 3x +  5x - 4x) -  9 - 13 - 14 + 7 = 56

=> 2x = 85 => x = 42,5 (Chọn)

Vậy x = 42,5

Đinh Bùi Bách
25 tháng 6 2021 lúc 20:09

−54x4+16x= 2x-2x\times(-3x +×(−3x+ 412 )\times()×(-3-99x^2-x2− -6x2x-12x +4)+4)

Khách vãng lai đã xóa
nguyen thi thu hoai
Xem chi tiết
nguyen thi thu hoai
27 tháng 2 2017 lúc 11:53

nhanh len cac ban nha

truong nguyen tung lam
Xem chi tiết
Phạm Thị Thảo Mai
27 tháng 2 2017 lúc 12:06

Mình trả lời như thế này:

-3:(-7)+5:19+(-8):14=16/133

-13/22+(8):(-11)+(-42):56=(-27/44)

Mình chưa chắc câu hỏi của bạn vì bạn viết khó hiểu quá, nhớ kb với mình để mình hiểu với nhé.Chúc bạn học tốt

Kira
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
22 tháng 2 2022 lúc 16:14

Bài 1: 

a: -8/12<0<-3/-4

b: -56/24<0<7/3

c: 4/25<1<15/13

=>-4/25>-15/13

Bài 2: 

a: =-60/45=-4/3

b: =4/15-3/2-8/5=8/30-45/30-48/30=-85/30=-17/6

hiragaming
11 tháng 12 2022 lúc 19:35

b

 

 
a  
c  

 

Tri Pham
Xem chi tiết
Oo Bản tình ca ác quỷ oO
1 tháng 9 2016 lúc 10:27

a) 19 + (x - 23) = 50

x - 23 = 50 - 19

x - 23 = 31

=> x  = 31 + 23

     x = 54

b) (273 - x) - 140 = 34

(273 - x) = 34 + 140

(273 - x) = 174

x = 273 - 174

x = 99

c) 56 - (x - 14) = 22

x - 14 = 56 - 22

x - 14 = 34

x = 34 + 14

x = 48

d) 172 - (137 - x) = 93

137 - x = 172 - 93

137 - x = 79

x = 137 - 79

x = 58

e) 13. (x - 14) = 91

x - 14 = 91 : 13

x - 14 = 7

x = 14 + 7

x = 21

g) (13 - x).17 = 51

13 - x = 51 : 17

13 - x = 3

x = 13 - 3

x = 10

chúc bn học giỏi ^^ !

ok mk nha!! ! 5654645645767676576558578779769675634636457567687689978978978978766876765657886567567

quynh tong ngoc
1 tháng 9 2016 lúc 10:27

1.19+(x-23)=50

<=>x-23=50-19

<=>x-23=31

<=>x=31+23

<=.x=54

vậy x=54

quynh tong ngoc
1 tháng 9 2016 lúc 10:29

2.(273-x)-140=34

<=>273-x=34+140

<=>273-x=174

<=>x=273-174

<=>x=99(thoả mãn)

vậy x=99

Thế Anh Nguyễn Đức
Xem chi tiết
Xu 6 xí=))
26 tháng 4 2022 lúc 21:16

a) 4 và 5 là: 4 : 5 x 100 = 80

b) 3 và 2 là: 3 : 2 x 100 = 150

c) 14 và 32 là: 14 : 32 x 100 = 43,75

d) 3,9 : 2,6 là: 3,9 : 2,6 x 100 = 150

Nguyễn Huyên Như
26 tháng 4 2022 lúc 21:20

a) 4 và 5 là : 4 : 5 x 100 = 80.

b) 3 và 2 là : 3 : 2 x 100 = 150.

c) 14 và 32 là : 14 : 32 x 100 = 43,75

d) 3,9 và 2,6 là : 3,9 : 2,6 x 100 = 150.

Son dep zai
Xem chi tiết
✓ ℍɠŞ_ŦƦùM $₦G ✓
28 tháng 6 2015 lúc 10:04

\(19^{5^{1^{8^{9^0}}}}=19^5;2^{9^{1^{9^{6^9}}}}=2^9\)

195=194.19=...1.19=...9

29=24.24.2=16.16.2=...2

=>195+29 có tận cùng là 1

vậy chữ số tận cùng của \(19^{5^{1^{8^{9^0}}}}+2^{9^{1^{9^{6^9}}}}\)là 1

Phan Hoàng Đức
26 tháng 3 2016 lúc 21:12

á đù bài này dễ thế mà ..........

Nguyễn Thanh Bình
Xem chi tiết
Nguyễn acc 2
2 tháng 3 2022 lúc 8:38

\(\dfrac{3}{5}=-\dfrac{3}{5};\dfrac{-19}{111}=\dfrac{19}{111};\dfrac{-13}{-31}=\dfrac{13}{31};\dfrac{11}{-19}=\dfrac{11}{19}\)

Duy Nam
2 tháng 3 2022 lúc 8:41

3/5=−3/5;−19/111=19/111;−13/−31=13/31;11/−19=11/19