Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kim Jisoo

Những câu hỏi liên quan
Muỗi đốt
Xem chi tiết
Muỗi đốt
Xem chi tiết
Đinh Thùy Linh
5 tháng 7 2016 lúc 18:38

Đặt \(g\left(x\right)=x^{2015}-x^{2014}+x^{2013}-...+x-1\)

Dễ thấy: \(f\left(x\right)=x^{2016}-2013\times g\left(x\right)\Rightarrow f\left(2012\right)=2012^{2016}-2013\times g\left(2012\right)\)(a)

Ta có: \(\left(x+1\right)\times g\left(x\right)=\left(x+1\right)\left(x^{2015}-x^{2014}+x^{2013}-...+x-1\right)\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right)\times g\left(x\right)=x^{2016}-1\)

\(\Rightarrow\left(2012+1\right)\times g\left(2012\right)=2012^{2016}-1\)hay: \(2013\times g\left(2012\right)=2012^{2016}-1\)

Thay vào (a) ta có: \(f\left(2012\right)=2012^{2016}-\left(2012^{2016}-1\right)=1\).

Nguyễn Hưng Thuận
Xem chi tiết
Nguyễn Hưng Thuận
21 tháng 1 2018 lúc 20:13
Yêu cầu, gợi ý các bạn khác chọn (k) đúng cho mình
Sakamoto Sara
Xem chi tiết
thanh mai trần
28 tháng 2 2018 lúc 11:19
bạn ơi giúp mình trả lời câu này với....mình đang cần gấp..cám ơn nhé
Kaori Akechi
Xem chi tiết
Linh Hoàng
8 tháng 5 2018 lúc 10:18

Vào đây hỏi nhé

@ phương linh

phantuananh
Xem chi tiết
Tran Van Dat
24 tháng 1 2016 lúc 9:13

?

aoki reka
24 tháng 1 2016 lúc 9:14

khó

Cô Nàng Cá Tính
24 tháng 1 2016 lúc 10:30

mik ko bít phantuananh a

lipphangphangxi nguyen k...
Xem chi tiết
Le Vinh Khanh
21 tháng 5 2016 lúc 13:58

X=1 nha bạn

phạm ngọc anh
Xem chi tiết
Cô Nàng Dễ Thương
Xem chi tiết
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
19 tháng 3 2017 lúc 17:21

Ta có : x = 2014

=> 2013 = x - 1

Nên M = x10 - (x - 1)x9 - (x - 1).x8 - ...... - (x - 1)x - 1

           = x10 - x10 + x9 - x9 - x8 + ....... + x - 1

           = x - 1

           = 2014 - 1

           = 2013

Vậy M = 2013 Good