Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
16 tháng 11 2018 lúc 10:42

Đáp án C

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
1 tháng 2 2018 lúc 11:26

Đáp án C

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
9 tháng 9 2017 lúc 7:35

Đáp án B.

Đặt       t = 2 x − 1 ⇒ t 2 = 2 x − 1 ⇒ t d t = d x

⇒ F x = ∫ 2 2 x − 1 d x = ∫ 2 t t d t = 2 t + C = 2 t + C = 2 2 x − 1 + C .

F 5 = 7 ⇔ 2 2.5 − 1 + C = 7 ⇒ C = 1 ⇒ f x = 2 2 x − 1 + 1.

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
6 tháng 4 2017 lúc 13:14

Ta có 

Chọn B.

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
8 tháng 1 2018 lúc 3:44

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
1 tháng 1 2020 lúc 2:41

Đáp án C

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
4 tháng 9 2017 lúc 6:50

Ta có: f ( x ) = 2 2 x = 4 x  nên nguyên hàm của f(x) là 4 x ln 4 + C

Chọn đáp án A.

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
1 tháng 6 2019 lúc 5:43

Chọn A

Bài tập trắc nghiệm Giải tích 12 | Câu hỏi trắc nghiệm Giải tích 12

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
1 tháng 1 2019 lúc 13:46

Đáp án B