Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
nguyen ngoc thanh
Xem chi tiết
Trương Quang Sơn
Xem chi tiết
Lâm Hàn Phong
26 tháng 1 2017 lúc 15:08

a. (15+37)+(52-37-17)  = 15+37+52-37-17
= 15+(37-37)+52-17
= 15+0+35
= 50

Hồ Trần Thanh Huyền
Xem chi tiết
Diệu Anh
18 tháng 2 2020 lúc 19:58

a) - 37 + 14 + 26 + 37

= ( -37+37) +14+26

= 0 + 40

= 40

Khách vãng lai đã xóa
Diệu Anh
18 tháng 2 2020 lúc 19:58

b) - 24 + 6 + 10 + 24

= ( -24+24) +6+10

= 0 +16

= 16

Khách vãng lai đã xóa
Diệu Anh
18 tháng 2 2020 lúc 19:59

c) 15 + 23 + ( -25 ) + ( - 23 )

= ( -25+15) + (-23+23)

= -10 +0

= -10

Khách vãng lai đã xóa
Vũ Đức Phong
Xem chi tiết
Phong Du
4 tháng 1 2018 lúc 21:45

(-37) + 14 + 26 + 37 = [ (-37) + 37 ] + (14 + 26)= 0 + 40 = 40

(-24) + 6 + 10 + 24 = [(-24) + 24] + 6 + 10 = 16

15 +23 + (-25) + (-23) = [15 + (-25)] + [23+ (-23)]= -10 + 0= -10

60 + 33 + (-50) + (-33) =60 + (-50) + [ 33 + (-33)] = 10

\(\left(-37\right)+14+26+37\)

\(=\left[\left(-37\right)+37\right]+\left(14+26\right)\)

\(=0+40\)

\(=40\)

\(\left(-24\right)+6+10+24\)

\(=\left[\left(-24\right)+24\right]+\left(6+10\right)\)

\(=0+16\)

\(=16\)

\(15+23+\left(-25\right)+\left(-23\right)\)

\(=\left[23+\left(-23\right)\right]+\left[15+\left(-25\right)\right]\)

\(=0+\left(-10\right)\)

\(=-10\)

\(60+33+\left(-50\right)+\left(-33\right)\)

\(=\left[\left(-33\right)+33\right]+\left[\left(-50\right)+60\right]\)

\(=0+10\)

\(=10\)

Khách vãng lai đã xóa
Vũ quang huy
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Tiến
19 tháng 6 2016 lúc 11:27

Câu a:

Ta thấy 37 - 37 = 0

nên nhóm lại kết quả là 14 + 26 = 40

Câu b:

tương tự, kết quả là 6 + 10 = 16

Các câu còn lại như vậy

( -37)+14 +26 +37

=( -37 )+ 37 + (14 + 26 )

=0 +40 = 40 

- 24 + 6  +10 +24 

=( -24 ) + 24 +(  6 + 10 ) 

=0 + 16 = 16

15 + 23 + (-25 ) + ( -23 )

= 15 + ( -25 ) + 23 +( -23 )

= -10 + 0 

= - 10

60 + 33 + ( -50 ) + ( 33 )

= 60 + (- 50 ) + 33 + ( -33)

= 10 + 0 = 10

( -16) +(-209)  + ( -14 ) + 2009 

= ( -16 ) + ( -14 ) + ( -209 ) + 209 

= -30 + 0 

= -30

( -12 ) + ( -13 ) + 36 + (- 11 )

= ( -12 ) + (- 13 ) + ( -11 ) + 36 

=  - 25 + ( - 11 ) + 36

= -36 + 36 

= 0                       

Nhữ Việt Hằng
Xem chi tiết
Trần Lâm Như
Xem chi tiết
Trần Lâm Như
5 tháng 7 2023 lúc 8:34

giúp tớ với ah tớ cần gấp

 

Trần Bảo Lâm
Xem chi tiết
nguyenvantung
27 tháng 10 2020 lúc 20:26

a) >

b) <

c) =

hỏi vui à ^^

Khách vãng lai đã xóa
Vương Hải Nam
27 tháng 10 2020 lúc 20:27

\(\frac{23}{5}>\frac{43}{10}\)

\(\frac{20097}{10}< \frac{20101}{10}\)

\(\frac{37}{7}=\frac{37}{7}\)

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Ngọc Ánh
Xem chi tiết