Những câu hỏi liên quan
Trần Nguyễn Đình Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Hoàng
17 tháng 3 2016 lúc 20:40

S=1-1/7-(1/7)^3-......-(1/7)^2017

49S=49-7-1/7-(1/7)^3-.,.....-(1/7)^2015

49S-S=48S=49-7-1-(1/7)^2017

48S=41-(1/7)^2017

S=41/48-(1/7)^2017/48

k nha

Bình luận (0)
An Nguyễn Bá
Xem chi tiết
Ngọc Thái
3 tháng 1 2017 lúc 20:34

S=1+(-1/7)^1+(-1/7)^2+...+(-1/7)^2007

=>7S=7+(-1/7)^1+(1/7)^2+...+(-1/7)^2006

=>(7-1)S=6-(1/7)^2007

=>S=1-(-1/7^2007/6)

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Hồng Nhung
3 tháng 1 2017 lúc 20:35

1/7S=(-1/7)^1+...+(-1/7)2018

1/7S-S=(-1/7)^1+....+(-1/7)^2018-(-1/7)^0-...-(-1/7)^2017

-6/7S=(-1/7)^2018-1=(-1/7)^2018-1:-6/7

Bình luận (3)
An Nguyễn Bá
1 tháng 1 2017 lúc 19:50

Nguyễn Huy Thắng giải giúp mjnk bài này vs

Bình luận (0)
nguyễn văn hữu
Xem chi tiết
nguyen dac quan
27 tháng 1 2015 lúc 10:46

a)S=1+(-1/7)^1+(-1/7)^2+...+(-1/7)^2007

=>7S=7+(-1/7)^1+(1/7)^2+...+(-1/7)^2006

=>(7-1)S=6-(1/7)^2007

=>S=1-(-1/7^2007/6)

Bình luận (0)
Trần Văn Thanh
Xem chi tiết
Minh Anh Lương
4 tháng 8 2017 lúc 14:02

tinh -1/7S rồi lấy -1/7.S-S=-8/7.S=..

Bình luận (0)
Nguyễn Tấn Phát
10 tháng 3 2019 lúc 10:43

\(S=\left(-\frac{1}{7}\right)^0+\left(-\frac{1}{7}\right)^1+...+\left(-\frac{1}{7}\right)^{2007}\)

\(-\frac{1}{7}S=\left(-\frac{1}{7}\right)^1+\left(-\frac{1}{7}\right)^2+...+\left(-\frac{1}{7}\right)^{2008}\)

\(-\frac{1}{7}S-S=\left(-\frac{1}{7}\right)^0+\left(-\frac{1}{7}\right)^{2008}\)

\(-\frac{8}{7}S=1+\frac{\left(-1\right)^{2008}}{7^{2008}}=1+\frac{1}{7^{2008}}=\frac{7^{2008}+1}{7^{2008}}\)

\(S=\frac{7^{2008}+1}{7^{2008}}:\left(-\frac{8}{7}\right)\)

HOK TOT

Bình luận (0)
Alexander Sky Sơn Tùng M...
Xem chi tiết
what the fuck
Xem chi tiết
Hồ Thị Minh Sương
Xem chi tiết
sakura
Xem chi tiết
what the fuck
Xem chi tiết
what the fuck
1 tháng 1 2016 lúc 19:49

cc giải ra xem nào 

Bình luận (0)