Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
tran minh thinh
Xem chi tiết
Nguyễn Trường Thành
Xem chi tiết
Trịnh Thành Công
17 tháng 2 2016 lúc 21:37

 1,01 x ab = 2b,a3 
=> 101 x ab x 0,01 = 2ba3 x 0,01 
=> 101 x ab = 2ab3 
=> 101 x (a x 10 + b) = 2000 + b x100 + a x10 + 3 
=> a x1000 + b = 2003 
hay a000 + b =2003 
cũng đặt tính như trên hoặc lý luận được: a000 + b =a00b 
như vậy a=2 ; b=3 => ab=23 1,01 x ab = 2b,a3 
=> 101 x ab x 0,01 = 2ba3 x 0,01 
=> 101 x ab = 2ab3 
=> 101 x (a x 10 + b) = 2000 + b x100 + a x10 + 3 
=> a x1000 + b = 2003 
hay a000 + b =2003 
cũng đặt tính như trên hoặc lý luận được: a000 + b =a00b 
như vậy a=2 ; b=3 => ab=23

Do Phuong Thao
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lan Hương
21 tháng 11 2016 lúc 5:46

1,01 x ab = 2b,a3 
=> 101 x ab x 0,01 = 2ba3 x 0,01 
=> 101 x ab = 2ab3 
=> 101 x (a x 10 + b) = 2000 + b x100 + a x10 + 3 
=> a x1000 + b = 2003 
hay a000 + b =2003 
cũng đặt tính như trên hoặc lý luận được: a000 + b =a00b 
như vậy a=2 ; b=3 => ab=23

Kimanh Trần
Xem chi tiết
duong manh dung
Xem chi tiết
Nam Trà Phương
Xem chi tiết
Trịnh Nguyễn Tuấn Anh
2 tháng 3 2016 lúc 8:20

If 1.01 x ab = a5.7b then a = 7

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
12 tháng 11 2017 lúc 4:25

a) Rút gọn M = 279. Với m = 2017 giá trị của M = 279.

b) N = 8 a 3   -   27 b 3   =   ( 2 a ) 3   -   ( 3 b ) 3 = ( 2 a   -   3 b ) 3  + 3.2a.3b.(2a - 3b)

Thay a.b = 12;2a - 3b = 5 ta thu được N - 1205.

c) Cách 1: Từ a + b = 1 Þ a = 1 - b thế vào K.

Thực hiện rút gọn K, ta có kết quả K = 1.

Cách 2: Tìm cách đưa biêu thức về dạng a + b.

a 3   +   b 3   =   ( a   +   b ) 3  – 3ab(a + b) = 1 - 3ab;

6 a 2 b 2 (a + b) = 6 a 2 b 2  kết hợp với 3ab( a 2 + b 2 ) bằng cách đặt 3ab làm nhân tử chung ta được 3ab( a 2  + 2ab + b 2 ) = 3ab.

Thực hiện rút gọn K = 1.

Trần Tường Khánh Ly
Xem chi tiết
Tran hue
2 tháng 3 2016 lúc 20:11

Vi1.01*ab=3b.a7

suy ra ab = 37

Vay a*b=21

nguyen thi hue
Xem chi tiết