Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Windy
Xem chi tiết
Dương Phương Nhi
1 tháng 11 2021 lúc 20:34

 = 0 nha em

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Hà Linh
2 tháng 11 2021 lúc 7:28

bằng 0

Khách vãng lai đã xóa
Dương Phương Nhi
2 tháng 11 2021 lúc 9:29

nhìn th

Khách vãng lai đã xóa
nguyen thi ha vy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Quý
2 tháng 1 2016 lúc 15:30

2 + 4 +  6 + 8 + .... + 100 - (1 +3 + 5 + 7 + ..... + 99)

= 2 + 4 + 6 + 8 + ..... + 100 - 1 - 3 - 5  - 7 - 9 - ..... - 99

= (2 - 1) + (4 - 3) + (6 - 5) +.... + (100 - 99)

= 1 + 1 + 1 + 1 + ...... + 1

= 1 x 50 = 50 

Nguyễn Tuấn Tài
2 tháng 1 2016 lúc 15:32

2 + 4 +  6 + 8 + .... + 100 - (1 +3 + 5 + 7 + ..... + 99)

=> 2 + 4 + 6 + 8 + ..... + 100 - 1 - 3 - 5  - 7 - 9 - ..... - 99

= >(2 - 1) + (4 - 3) + (6 - 5) +.... + (100 - 99)

= >1 + 1 + 1 + 1 + ...... + 1

= >1 x 50 = 50 

Vậy dãy trên bằng 50

OniChanPCM
Xem chi tiết
~_~  ^~^  ^_^  {_}  +_+...
3 tháng 3 2020 lúc 20:53

hdhdcbg

Khách vãng lai đã xóa
☣Hoàng Huy☣
3 tháng 3 2020 lúc 20:53

bạn vào đây nhé : https://olm.vn/hoi-dap/detail/6244218146.html

Khách vãng lai đã xóa
☣Hoàng Huy☣
3 tháng 3 2020 lúc 20:58

giair đc chưa bạn

Khách vãng lai đã xóa
cát phượng
Xem chi tiết
Lien Nhu
Xem chi tiết
Lien Nhu
Xem chi tiết
alibaba nguyễn
9 tháng 9 2016 lúc 18:25

1410 > 210

1410 > 310

1410 > 410

Cộng vế theo vế là ra

trinh nguyen mai phuong
Xem chi tiết

a; \(\dfrac{2}{3}\)\(x\) - \(\dfrac{3}{2}\)\(x\) = \(\dfrac{5}{12}\)

    (\(\dfrac{2}{3}\) - \(\dfrac{3}{2}\))\(x\) = \(\dfrac{5}{12}\)

     - \(\dfrac{5}{6}\)\(x\) = \(\dfrac{5}{12}\)

     \(x\)   = \(\dfrac{5}{12}\) : (- \(\dfrac{5}{6}\))

     \(x=\) - \(\dfrac{1}{2}\)

Vậy \(x=-\dfrac{1}{2}\) 

    

b; \(\dfrac{2}{5}\) + \(\dfrac{3}{5}\).(3\(x\) - 3,7) = \(\dfrac{-53}{10}\)

           \(\dfrac{3}{5}\).(3\(x\) - 3,7) = \(\dfrac{-53}{10}\) - \(\dfrac{2}{5}\)

          \(\dfrac{3}{5}\).(3\(x\) - 3,7) = - \(\dfrac{57}{10}\)

         3\(x\) - 3,7 = - \(\dfrac{57}{10}\) : \(\dfrac{3}{5}\)

         3\(x\)   - 3,7 = - \(\dfrac{19}{2}\)

         3\(x\)         = - \(\dfrac{19}{2}\) + 3,7

          3\(x\)        = - \(\dfrac{29}{5}\)

           \(x\)         = - \(\dfrac{29}{5}\) : 3

           \(x\)        = - \(\dfrac{29}{15}\)

Vậy \(x\) \(\in\) - \(\dfrac{29}{15}\) 

            

c; \(\dfrac{7}{9}\) : (2 + \(\dfrac{3}{4}\)\(x\)) + \(\dfrac{5}{9}\) = \(\dfrac{23}{27}\)

    \(\dfrac{7}{9}\): (2 + \(\dfrac{3}{4}\)\(x\)) = \(\dfrac{23}{27}\) - \(\dfrac{5}{9}\)

     \(\dfrac{7}{9}\):(2 + \(\dfrac{3}{4}\)\(x\)) = \(\dfrac{8}{27}\)

      2 + \(\dfrac{3}{4}\)\(x\) = \(\dfrac{7}{9}\) : \(\dfrac{8}{27}\)

      2 + \(\dfrac{3}{4}\)\(x\) =  \(\dfrac{21}{8}\)

             \(\dfrac{3}{4}x\) = \(\dfrac{21}{8}\) - 2

             \(\dfrac{3}{4}\)\(x\) =  \(\dfrac{5}{8}\)

               \(x\) = \(\dfrac{5}{8}\) : \(\dfrac{3}{4}\)

              \(x\) =  \(\dfrac{5}{6}\)

Vậy \(x=\dfrac{5}{6}\)

Bloom xinh đẹp
Xem chi tiết
0o0 Nguyễn Đoàn Tuyết Vy...
24 tháng 3 2017 lúc 19:34

3/7 + 4/9 + 5/11 + 8/14 + 10/18 + 12/22

= 3/7 + 4/9 + 5/11 + 4/7 + 5/9 + 6/11

= ( 3/7 + 4/7 ) + ( 4/9 + 5/9 ) + ( 5/11 + 6/11 )

= 7/7 +9/9 + 11/11

= 1 + 1 + 1 

= 3 

tk mk nha , cảm ơn ạ , được ko á ?????????

Phương Mai Melody Miku H...
24 tháng 3 2017 lúc 19:34

3/7 + 4/9 + 5/11 + 8/14 + 10/18 + 12/22 = 3

Trần Nhật Quỳnh
24 tháng 3 2017 lúc 19:36

\(\frac{3}{7}\)\(\frac{4}{9}\)\(\frac{5}{11}\)\(\frac{8}{14}\)\(\frac{10}{18}\)\(\frac{12}{22}\)

\(\frac{55}{63}\)\(\frac{5}{11}\)\(\frac{8}{14}\)\(\frac{10}{18}\)\(\frac{12}{22}\)

\(\frac{920}{693}\)\(\frac{8}{14}\)\(\frac{10}{18}\)\(\frac{12}{22}\)

\(\frac{188}{99}\)\(\frac{10}{18}\)\(\frac{12}{22}\)

\(\frac{27}{11}\)\(\frac{12}{22}\)

\(3\)

Đặng Thị Cẩm Tú
Xem chi tiết
Đặng Thị Cẩm Tú
21 tháng 4 2016 lúc 17:42

Tìm x

\(\left(2\frac{4}{5}.x+50\right):\frac{2}{3}=-51\)