Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Thanh An
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Đạt F12
8 tháng 11 2017 lúc 20:56

A = ( 71 + x ) - ( -24 - x ) + ( -35 - x )

= 71 + x - ( -24 ) + x + ( -35 ) + x 

= 71 - ( -24 ) + ( -35 ) + x . 3

= 60 + 3x 

= 3 ( 20 + x ) 

B = x - 34 - [ ( 15 + x ) - ( 23 - x ) ]

= x - 34 - [ 15 + x - 23 + x ]

= x - 34 - ( 15 - 23 ) - 2x

= x - 34 - ( -8 ) - 2x

= x - 26 - 2x 

= ( -x )  - 26 

C ) tương tự 

Bình luận (0)
Phạm Mai Anh
8 tháng 11 2017 lúc 20:49

a. x+60

b. -x-26

c.10

Bình luận (0)
Hương Giang
Xem chi tiết
Nguyễn Hưng Phát
5 tháng 2 2016 lúc 12:32

a,(71+x)-(-24-x)+(-35-x)

=71+x+24+x-35-x

=(71+24-35)+x+(x-x)

=60+x

b,x-34-[(15+x)-(23-x)

=x-34-(15+x-23+x)

=x-34-15-x+23-x

=(x-x)+(-34-15+23)-x

=0+(-26)-x

=(-26)-x

c,(-15+|x|)+(25-|x|)

=-15+|x|+25-|x|

=(-15+25)+(|x|-|x|)

=10+0

=10

Bình luận (0)
Trịnh Thị Như Quỳnh
Xem chi tiết
Cần 1 cái tên
14 tháng 1 2017 lúc 20:09

a/ M = (71+x)-(-24+x)+(-35-x) = 71 + x + 24 - x - 35 - x = (71 + 24 - 35) - x = 95 - 35 - x = 60 - x

b/ N=x-34-[(15+x)-(23-x)] = x - 34 - (15 + x - 23 + x) = x - 34 - (-8 + 2x) = x - 34 + 8 - 2x = -26 - x

Bình luận (0)
công chúa xinh xắn
14 tháng 1 2017 lúc 20:11

\(a,M=\left(71+x\right)-\left(-24+x\right)+\left(-35-x\right)\)

        \(=71+x+24-x-35-x\)

        \(=60-x\)

\(b,N=x-34-\left[\left(15+x\right)-\left(23-x\right)\right]\)

       \(=x-34-\left(15+x-23+x\right)\)

       \(=x-34-15-x+23-x\)

       \(=-26-x\)

Bình luận (0)
Nohara Shinnosuke
14 tháng 1 2017 lúc 20:13

a) M=(71+x)-(-24+x)+(-35-x)

      = 71+x-(-24)-x+(-35)-x

      = (-24+71)+(-35)+(x-x-x)

      = 47+(-35)+(-x)

      = 12+(-x)

      = 12-x

 Vậy M=12-x

Bình luận (0)
Đặng Bá Mạnh
Xem chi tiết
Gray Cat
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Anh
28 tháng 12 2017 lúc 21:17

a/ (71+x) - [(-24) - x] + [(-35) - x ]=71+x+24+x-35-x=x+60

b/ x - 34 - [(15 + x) - (23 - x)]=x-34-15-x-23+x=x-72

c/ 26 - [(-x) + 126 - 13) + [(-113) + x]=26+x-126+13-113+x=2x-200=2(x-100)

Bình luận (0)
Tuổi Thanh Xuân
Xem chi tiết
nguyen kim chi
10 tháng 7 2015 lúc 16:02

a.    M=71+x+21+x-35-x

       M=57+x

b.   N=x-34-(15+x-23+x)

N=x-34-38-2x

N=-72-x

Bình luận (0)
Tran Thi Phuong Thao
19 tháng 12 2017 lúc 17:51

the con phan c lam the nao

Bình luận (0)
Tran Thi Phuong Thao
19 tháng 12 2017 lúc 17:53

-1+2+3-4-5+6+7-8-9+...........+99-100-101

Bình luận (0)
Đặng Bá Mạnh
Xem chi tiết
shi nit chi
25 tháng 1 2017 lúc 20:15

mk chỉ làm ý A thui nha

\(A=\left(71+x\right)-\left(-24-x\right)+\left(-35-x\right)\)

\(A=71+x+24+x+\left(-35\right)-x\)

\(A=\left[71+24+\left(-35\right)\right]+\left(x+x-x\right)\)

\(A=60+x\)

Vậy \(A=60+x\)

Bình luận (0)
công chúa xinh xắn
25 tháng 1 2017 lúc 20:17

\(a,A=\left(71+x\right)-\left(-24-x\right)+\left(-35-x\right)\)

       \(=71+x+24+x-35-x\)

       \(=60+x\)

\(b,B=x-34-\left[\left(15+x\right)-\left(23-x\right)\right]\)

       \(=x-34-\left(15+x-23+x\right)\)

       \(=x-34-15-x+23-x\)

       \(=-x-26\)

Bình luận (0)
Tiểu Đào
25 tháng 1 2017 lúc 20:19

a) A = (71 + x) - (-24 - x) + (-35 - x)

A = 71 + x + 24 + x + (-35) - x

A = (x + x - x) + (71 + 24 + (-35)
A = x + 60

b) B = x - 34 - [(15 + x) - (23 - x)]

B = x - 34 - [15 + x - 23 + x]

B = x - 34 - 15 - x + 23 - x

B = (x - x - x) + (-34 - 15 + 23)

B = -x + (-26)

c) C = (-15 + |x|) + (25 - |-x|)

C = (-15) + x + 25 - (-x)

C = (-15) + x + 25 + x

C = (x + x) + [(-15) + 25]

C = 2x + 10

Bình luận (0)
Thu Ngân
Xem chi tiết
Haise sasaki
9 tháng 12 2018 lúc 15:34

a)  130-x

Bình luận (0)
PT D
9 tháng 12 2018 lúc 15:56

a)

=71+x+24+x-35-x

=(x+x-x) + (71+24-35)

=x+60

Bình luận (0)
Haise sasaki
9 tháng 12 2018 lúc 16:02

PT D ơi 24-x mà

Bình luận (0)
công chúa Serenity
Xem chi tiết
TAPN
29 tháng 6 2017 lúc 19:38

a) \(M=\left(71+x\right)-\left(-24-x\right)+\left(-35-x\right)\)

\(=71+x-\left(-24\right)+x+\left(-35\right)-x\)

\(=60+x\)

b) \(x-34-\left[\left(15+x\right)-\left(23-x\right)\right]\)

\(=x-34-\left(15+x-23+x\right)\)

\(=x-34-\left(-8+2x\right)\)

\(=x-34-\left(-8\right)-2x\)

\(=-26-x\)

c) \(\left(-15+\left|x\right|\right)+\left(25-\left|x\right|\right)\)

\(=-15+\left|x\right|+25-\left|x\right|\)

\(=10\)

Bình luận (0)