Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Phương Linh
Xem chi tiết
Dương Lam Hàng
5 tháng 2 2018 lúc 19:37

X x 4,7 - X x 2,5 = 66

=> X x (4,7 - 2,5) = 66

=> X x 2,2 = 66

=> X          = 66 : 2,2

=> X          = 30

# APTX _ 4869 _ : ( $>$...
5 tháng 2 2018 lúc 19:37

X×4,7-x×2,5=66

X×(4,7-2,5)=66

X×2,2=66

X=66÷2,2

X=30

Doann Nguyen
5 tháng 2 2018 lúc 19:38

x.4,7-x.2,5=66

(4,7-2,5).x=66

2,2.x=66

x=66:2,2

x=30

Lê Đức Minh
Xem chi tiết
Phạm Tuyên
Xem chi tiết
꧁༺ΑЅЅΑЅΙИঔ
26 tháng 10 2018 lúc 18:28

x^7+x+1

=x.x^6+x.1+x.1/x

=x.(x^6+1+1/x)

tk 

lý canh hy
27 tháng 10 2018 lúc 16:13

Sửa đề x^7 chuyển thành x^8

Ta có

\(x^8+x+1=x^8-x^2+x^2+x+1\)

\(=x^2[\left(x^3\right)^2-1]+x^2+x+1\)

\(=x^2\left(x^3-1\right)\left(x^3+1\right)+x^2+x+1\)

\(=x^2\left(x-1\right)\left(x^2+x+1\right)\left(x^3+1\right)+x^2+x+1\)

\(=\left(x^2+x+1\right)\left(x^6+x^3-x^5-x^2+1\right)\)

ut
Xem chi tiết
Phùng Đức Chính
16 tháng 11 2021 lúc 6:55

= 2/3 nha

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Hữu Huân
16 tháng 11 2021 lúc 7:04

\(\frac{2}{3}+\frac{1}{3}\times x+2\frac{2}{3}\times x=\frac{8}{3}\)

\(\frac{1}{3}\times x+\frac{8}{3}\times x=\frac{8}{3}-\frac{2}{3}=\frac{6}{3}=2\)

\(\left(\frac{1}{3}+\frac{8}{3}\right)\times x=2\)

\(3\times x=2\)

\(x=2\div3=\frac{2}{3}\)

Khách vãng lai đã xóa
TRANG
Xem chi tiết
乇尺尺のレ
6 tháng 5 2023 lúc 22:01

\(5,3\times6,7+\times6,7\times4,6+6,7:10\\ =5,3\times6,7+6,7\times4,6+\times6,7:\dfrac{10}{1}\\ =\times5,3\times6,7+6,7\times4,6+6,7\times\dfrac{1}{10}\\ =5,3\times6,7+6,7\times4,6\times+6,7\times0,1\\ =6,7\times\left(5,3+4,6+0,1\right)\\ =6,7\times10\\ =67\)

Nguyenthithuytien
Xem chi tiết
Nguyễn Lâm Sơn
15 tháng 9 2018 lúc 22:16

/1-x/ là giá trị tuyệt đối à

Nguyễn Bích Nguyệt
15 tháng 9 2018 lúc 22:17

3.(3-x) + 4.(1-x) = 15

=> 9 - 3x + 4 - 4x = 15
=> -7x + 13 = 15
=> -7x = 2
=> x = \(-2\over 7\)

Nguyenthithuytien
16 tháng 9 2018 lúc 13:08

/1-x/ Là giá trị tuyệt đối đó 

Công Chúa Lấp Lánh
Xem chi tiết
Sẻ nhỏ cô đơn
5 tháng 2 2018 lúc 21:06

Trả lời :

a, 295,1 : ( x - 13 ) = 13

=> x - 13 = 295,1 : 13

x - 13 = 22,7

=> x = 22,7 + 13

x =  35,7

b, ( 8,2 + x ) . 4,1 = 184,5

=> 8,2 + x = 184,5 : 4,1

8,2 + x = 45

=> x = 45 - 8,2

x = 36,8

c, ( x + 1,2 ) x 26,7 = 961,2

=> x + 1,2 = 961,2 : 26,7

x + 1,2 = 36

=> x = 36 - 1,2

x = 34,8

Admin (a@olm.vn)
5 tháng 2 2018 lúc 18:12

a, 295,1 : ( x - 13 ) = 13

x - 13 = 295,1 : 13

x - 13 = 22,7

x = 22,7 + 13

x = 45,7

b, ( 8,2 + x ) x 4,1 = 184,5

8,2 + x = 184,5 : 4,1

8,2 + x = 45

x = 45 - 8,2

x = 36,8

c, ( x + 1,2 ) x 26,7 = 961,2

x + 1,2 = 961,2 : 26,7

x + 1,2 = 36

x = 36 - 1,2

x = 34,8

Hoàng Thuỳ Linh
5 tháng 2 2018 lúc 18:21

a,295,1:(x-13)=13

              x-13=295,1:13

              x-13=22,7

                   x=22,7+13

                   x=35,7

b,(8,2+x)x4,1=184,5

            8,2+x=184,5:4,1

            8,2+x=45

                   x=45-8,2

                   x=36,8

c,(x+1,2)x26,7=961,2

              x+1,2=961,2:26,7

              x+1,2=36

                     x=36-1,2

                     x=34,8

   

  

hoànvipzz
Xem chi tiết

phân tích kiểu j bn??? xem lại đề bài ik nha

không cần biết
14 tháng 11 2018 lúc 20:44

x+2=2.\(\frac{1}{2}\).x+2=2.(\(\frac{x}{2}\)+1)

Trương Thị Đào
Xem chi tiết
Citii?
26 tháng 12 2023 lúc 20:19

x : 0,25 + x : 0,5 + x : 0,125 = 4200

\(x\) x 4 + \(x\) x 2 + \(x\) x 8 = 4200

\(x\) x (4 + 2 + 8) = 4200

\(x\) x 14 = 4200

x = 4200 : 14

x = 300