7:[(3,8*x-57):19+3]=1,75
giai nhanh giup minh nhe
thank you cac ban truoc
96 - 3 ( x + 1 ) = 42
cac ban giup minh
dang truoc so 3 la nhan nhe
96 - 3 (x + 1)=42
x+1= 96 - 3 - 42
x + 1=51
x= 51 - 1
x= 50
96 - 3(x + 1) = 42
=> 3(x + 1) = 54
=> x + 1 = 18
=> x = 17
96 - 3 ( x + 1 ) = 42
=> 3 ( x + 1 ) = 96 - 42
=> 3 ( x + 1 ) = 54
=> x + 1 = 54 : 3
=> x + 1 = 18
=> x = 18 - 1
=> x = 17
biet x,y la cac so tu nhien thoa man /x/.(y-3) =-1 vay x+y =
giai giup nha
ai nhanh truoc minh tick nha
thank you
Cac ban giup minh làm2 câu nhaA:(x+2)+(x+5)+(x+7)+(x+12)+...+(x+81)=447
B:(x+3)+(x+5)+(x+7)+...+(x+19)+(x+21)=335
Nhớ nha mỗi dòng một câu .Ai nhanh minh tk
☹➞cac ban giup minh cau nay voi
☛ tinh tong
M = 1+\(\dfrac{1}{5}\)+\(\dfrac{3}{35}\)+...\(\dfrac{3}{9603}\)+\(\dfrac{3}{9999}\)
➜giup minh nhanh nhe minh dang can gap lam moi nguoi a
➞thank you cac ban ❕
\(M=1+\dfrac{1}{5}+\dfrac{3}{35}+...+\dfrac{3}{9999}\\ =\dfrac{3}{3}+\dfrac{3}{15}+\dfrac{3}{35}+...+\dfrac{3}{9999}\\ =\dfrac{3}{2}\left(\dfrac{2}{1\cdot3}+\dfrac{2}{3\cdot5}+...+\dfrac{2}{99\cdot101}\right)\\ =\dfrac{3}{2}\left(1-\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{3}-\dfrac{1}{5}+\dfrac{1}{5}-\dfrac{1}{7}+...+\dfrac{1}{99}-\dfrac{1}{101}\right)\\ =\dfrac{3}{2}\left(1-\dfrac{1}{101}\right)=\dfrac{3}{2}\cdot\dfrac{100}{101}=\dfrac{150}{101}\)
19×4,5+1,9×25+1,9×3
tinh nhanh. Cac ban giup minh nha
19 x 4,5 + 1,9 x 25 + 1,9 x 3
= 1,9 x ( 4,5 x 10 ) + 1,9 x 25 + 1,9 x 3
= 1,9 x 45 + 1,9 x 25 + 1,9 x 3
= 1,9 x ( 45 + 25 + 3 )
= 1,9 x 73
= 138,7
19×4,5+1,9×25+1,9×3
=19x(4,5+25+3)
=19x32,5
=617,5
1,9 x 4,5 + 1,9 x 25 + 1,9 x 3
= 1,9 x ( 4,5 + 25 + 3 )
= 1,9 x 32,5
= 61,75
( 2 . x - 5 ) 3 = 8
6 chia het ( x - 1 )
mong cac ban giup, minh can gap truoc 9h
\(\left(2x-5\right)^3=8\)
\(\left(2x-5\right)^3=2^3\)
\(2x-5=2\)
\(2x=7\)
\(x=\frac{7}{2}\)
\(b,6⋮x-1\)
\(\Rightarrow x-1\inƯ6\left(\pm1,\pm2,\pm3\right)\)
+ x-1 =1 => x=2
+ x-1 =-1 =>x=0
+ x-1=2 =>x=3
+ x-1=-2 => x= -1
+ x-1 =3 =>x=4
+ x-1=-3 => x=-2
#Giải :
( 2x - 5 )3 = 8
( 2x - 5 )3 = 23
=> 2x - 5 = 2
2x = 7
x = 7/2
6 chia hết cho ( x - 1 )
=> (x - 1) € Ư (6)
Ư (6) = { 1 ; 2 ; 3 ; 6 }
Nếu x - 1 = 1 => x = 2
Nếu x - 1 = 2 => x = 3
Nếu x - 1 = 3 => x = 4
Nếu x - 1 = 6 => x = 7
[ P/S : € - thuộc ]
#By_Ami
a) (2x-5)3=8
(2x-5)3=23
2x-5 =2
2x =2+5
2x =7
x =7/2
b) \(6⋮\left(x-1\right)\)
\(\Rightarrow x-1\inƯ\left(6\right)\)
\(\Rightarrow x-1\in\left\{-1;-2;-3;-6;1;2;3;6\right\}\)
\(\Rightarrow x\in\left\{0;-1;-2;-5;2;3;4;7\right\}\)
Hok tốt nha!!!
giup mk voi cac ban: C
Cho A=7^58+2/7^57+2
B=7^57+2017/7^56+2017
So sanh A va B
giai nhanh giup mk nhe
dang can gap
áp dụng kiến thức trong sách vở là làm được thôi bạn
(x - 1) (y + 2 ) = 7
giup minh minh nhanh len cac ban oi
7 x 3,8 : x+ 57 - 3 x 19 = 1,75
7 x 3,8 : x+ 57 - 3 x 19 = 1,75
26,6 : x+ 57 - 57 = 1,75
26,6 : x+ 0 =1,75
26,6 : x =1,75 - 0
26,6 :x =1,75
x =1,75 * 26,6
x =46,55
Tick mình nha***