5.1 -13.8 + X = 1.8
13,5 - x + 5.4 = 3.42
5.1 - 13.8 +x = 1.8
( lưu ý đề hoàn toàn đúng không sai và làm bằng cách tiểu học . AI TRẢ LỜI NHANH TICK 5 CÁI )
1)13,5 - x + 5.4 = 3.42
13,5 - x + 20 = 126
13,5 - x = 126-20
13,5 - x = 106
x = -92,5
2) 5.1 - 13.8 + x = 1.8
5 - 104 + x = 8
-99 = x + 8
x = -107
ủng hộ nhé
a, (1.8 + 1.5) x 2 x1.4 =
b, (1.8 + 1.5) x 2 x1.4 + 1.8 x 1.5 =
( 1,8 + 1,5 ) x 2 x 1,4 + 1,8 x 1,5
= 3,3 x 2 x 1,4 + 1,8 x 1,5
= 6,6 x 1,4 + 2,7
= 9,24 + 2,7
= 11,94
Mình làm đủ 2 câu rồi đó! Nhớ bình chọn CTV cho mình nha!
( 1,8 + 1,5 ) x 2 x 1,4
= 3,3 x 2 x 1,4
= 6,6 x 1,4
= 9,24
Chúc bạn may mắn! Nhớ bình chọn CTV cho mình nhé!
52 x 1.8 - 13.3 x 1.8
52*1,8-13,3*1,8=(52-13,3)*1,8=38,7*1,8=69,66
Tính nhanh
3.6 x 36 + 1.8 x 27 + 1.8
ta có:
3.6*36+1.8*27+1.8
=1.8*72+1.8*27+1.8*1
=1.8*(27+72+1)
=1.8*100
=180
dấu * là dấu nhân nha
k mình nha mình còn mấy cái nữa là đủ 20 rồi,ai k thì kết bạn luôn nha
Ta có :
3.6 x 36 + 1.8 x 27 + 1.8
= 1,8 x 72 + 1,8 x 27 + 1,8 x 1
= 1,8 x ( 72 + 27 + 1 )
= 1,8 x 100
= 180
mik nhanh nhất nhé
Ta có :
3.6 x 36 + 1.8 x 27 + 1.8
= 1,8 x 72 + 1,8 x 27 + 1,8 x 1
= 1,8 x ( 72 + 27 + 1 )
= 1,8 x 100
= 180
1^5-5.1^4+5.1^3+5.x^2 -6.1
tính nhanh:
3.6 x 36 + 1.8 x 27 + 1.8
ai làm đc truoc mink like 10000000000chuot luon
= 1,8 x 72 + 1,8 x 27 + 1,8 x1
=1,8 x (72+27+1)
=1,8 x 100
=180
Tính nhanh :
A=5.65 x 13.8 + 35.7 x 3.21 + 5.65 x 21.9 + 35.7 x 1.14
Ai nhanh,đúng mình tích cho (đủ lời giải)
A = 5,65 \(\times\) 13,8 + 35,7 \(\times\) 3,21 + 5,65 \(\times\) 21,9 + 35,7 \(\times\) 1,14
A = 5,65 \(\times\) (13,8 + 21,9) + 35,7 \(\times\) (3,21 + 1,14)
A = 5,65 \(\times\) 35,7 + 35,7 \(\times\) 4,35
A = (5,65 + 4,35) \(\times\) 35,7
A = 10 \(\times\) 35,7
A = 357
A=[5.65 x (13.8+21.9)]+[35.7 x (3.21+1.14)]
=[5.65 x 35.7]+[35.7 x 4.35]
=5.65 x 35.7 + 35.7 x 4.35
=35.7 x (5.65+4.35)
=35.7 x 10
=357
x:0.25-x:2.5=1.8
x:0.25-x:2.5=1.8
x:(0.25+0.5)=1.8
x:2.75=1.8
x=1.8x2.75
x=4.95
Lưu ý: x:(0.25+0.5)=1.8 là 1 giả thuyết để bài làm đúng hơn còn trong bài tập các bạn làm mà không được giả thuyết thì đây được coi là 1 kết quả sai
Kết hợp công thức (13.5), (13.6) và (13.7), em hãy rút ra công thức (13.8).
\(V_A=\dfrac{A_{A\infty}}{q}\) (13.5)
\(V_A=\dfrac{A'_{\infty A}}{q}\) (13.6)
\(U_{AB}=V_A-V_B\) (13.7)
\(U_{AB}=\dfrac{A_{AB}}{q}\) (13.8)
Từ các công thức (13.5), (13.6) và (13.7), ta có:
\(U_{AB}=V_A-V_B=\dfrac{A_{A\infty}}{q}-\dfrac{A_{B\infty}}{q}=\dfrac{A_{A\infty}-A_{B\infty}}{q}\)
Mà: \(A_{A\infty}=A_{AB}+A_{B\infty}\)
\(\Rightarrow U_{AB}=\dfrac{A_{AB}+A_{B\infty}-B_{B\infty}}{q}=\dfrac{A_{AB}}{q}\)