86,3 * x +13,7 * x = 100
A = 13,7 x 3,8 + 8,3 x 13,7 - 0,4 x 13,7 x 5
A=13,7 x 3,8+8,3 x 13,7-0,4 x 13,7 x 5
A=13,7 x 3,8+8,3 x 13,7-13,7 x (0,4 x 5)
A=13,7 x 3,8+8,3 x 13,7-13,7 x 2
A=13,7 x (3,8+8,3-2)
A=13,7 x 10,1
A=138,37
A=13,7 x 3,8+8,3 x 13,7-0,4 x 13,7 x 5
A=13,7 x 3,8+8,3 x 13,7-13,7 x (0,4 x 5)
A=13,7 x 3,8+8,3 x 13,7-13,7 x 2
A=13,7 x (3,8+8,3-2)
A=13,7 x 10,1
A=138,37
A=138,37
Tính giá trị biểu thức : A = 13,7 x 3,8 + 8,3 x 13,7 - 0,4 x 13,7 x 5
A = 13,7 x 3,8 + 8,3 x 13,7 - 0,4 x 13,7 x 5
A = 13,7 x (3,8 + 8,3 - 0,4 x 5)
A = 13,7 x (3,8 + 8,3 - 2)
A = 13,7 x 10,1
A = 138,37.
Tính giá trị biểu thức : A = 13,7 x 3,8 + 8,3 x 13,7 - 0,4 x 13,7 x 5
Cho 13,7 gam Ba vào 100 ml dung dịch HCl 1M thu được dung dịch X. Cho dung dịch X vào 100 ml dung dịch FeSO4 0,7 M thu được kết tủa Y. Khối lượng kết tủa Y là
A. 16,31 gam
B. 25,31 gam
C. 20,81 gam
D. 14,50 gam
Chọn đáp án C.
Dung dịch X có nBaCl2 = 0,05, nBa(OH)2 = 0,05
=> n S O 4 2 - < nBa2+ và nFe2+ <nOH- => mRắn = 0,07 × 233 + 0,05 × 90 = 20,81 gam
TINH NHANH 0,828 X 86,3 - 0,828 X 37,9 + 0,828 X 50,6 + 0,828
\(0,828\times86,3-0,828\times37,9+0,828\times50,6+0,828\)
\(=0,828\times\left(86,3-37,9\right)+0,828\times\left(50,6+1\right)\)
\(=0,828\times48,4+0,828\times51,6\)
\(=0,828\times\left(48,4+51,6\right)\)
\(=0,828\times100\)
\(=82,8\)
Cho 13,7 gam Ba vào 100 ml dung dịch HCl 1M thu được dung dịch X. Cho dung dịch X vào 100 ml dung dịch FeSO4 0,7M thu được kết tủa Y để trong không khí đến khối lượng không đổi được kết tủa F. Khối lượng kết tủa F có giá trị là
A. 21,66 gam
B. 30,79 gam
C. 28,65 gam
D. 20,31 gam
Có nBa = 0,1 mol ; nHCl = 0,1 mol
=>Khi phản ứng : nBaCl2 = 0,05 mol ; nBa(OH)2 = 0,05 mol
Có nFeSO4 = 0,07 mol
=>Kết tủa gồm : 0,07 mol BaSO4 và 0,05 mol Fe(OH)2
=> Khi nung nóng ngoài không khí : F gồm 0,07 mol BaSO4 và 0,025 mol Fe2O3
=> mF = 20,31gam
=>D
a. X - 4,03 = 5,94 b. 13,7 + X = 59,8
a, `x-4,03=5,94`
`x=5,94+4,03`
`x=9,97`
b, `13,7+x=59,8`
`x=59,8-13,7`
`x=46,1`
x= 5,94 + 4,03 = 9,97
x=59,8 - 13,7 = 46,1
a. X = 5,94 + 4,03
X = 9,97
b. X = 59,8 - 13,7
X = 46,1
Tìm x:
a , 29 , 12 : x = 12 , 7 − 7 , 5 b , x : 6 , 14 = 21 , 2 − 13 , 7
a,
29 , 12 : x = 12 , 7 − 7 , 5 29 , 12 : x = 5 , 2 x = 29 , 12 : 5 , 2 x = 5 , 6
b,
x : 6 , 14 = 21 , 2 − 13 , 7 x : 6 , 14 = 7 , 5 x = 7 , 5 × 6 , 14 x = 46 , 05
Tìm x:
a) 29 , 12 : x = 12 , 7 − 7 , 5
b) x : 6 , 14 = 21 , 2 − 13 , 7
a)
29 , 12 : x = 12 , 7 − 7 , 5 29 , 12 : x = 5 , 2 x = 29 , 12 : 5 , 2 x = 5 , 6
b) x : 6 , 14 = 21 , 2 − 13 , 7
x : 6 , 14 = 7 , 5
x = 7 , 5 × 6 , 14
x = 46 , 05