Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
14 tháng 9 2019 lúc 6:42

Học sinh nhẩm và ghi kết quả như sau :

4000 – ( 2000 – 1000 ) = 3000

4000 – 2000 + 1000 = 3000

8000 – 4000 x 2 = 0

(8000 – 4000) x 2 = 8000

Bình luận (0)
Lê Mạnh Hùng
26 tháng 9 2021 lúc 18:07

trả lời:

4000 -(2000 - 1000)

= 3000

4000 -2000 + 1000

= 3000

8000 - 4000 x 2

=0

( 8000 - 4000 ) x2

= 8000

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Vũ Chiến Công
24 tháng 11 2021 lúc 20:17

4000 – (2000 – 1000) =3000

4000 – 2000 + 1000 =3000

8000 – 4000 x 2 =0

(8000 – 4000) x 2 =8000

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Phúc Phạm Hồng
Xem chi tiết
Phúc Phạm Hồng
16 tháng 11 2016 lúc 8:56

5000 + X = 10 000

           X = 10 000 - 5000

           X = 2000

tk nhe

mình đang cần điểm hỏi đáp

cảm ơn

Bình luận (0)
Phạm Thị Lan
16 tháng 11 2016 lúc 9:04

ok 5000

Bình luận (0)
Trần Việt Đức
16 tháng 11 2016 lúc 9:33

1000+1000+1000+2000+x=10000

(1000+1000+1000+2000)+x=10000

5000+x=10000

x=10000-5000

x=5000

=>x=5000

Bình luận (0)
Phúc Phạm Hồng
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lan Hương
22 tháng 11 2016 lúc 11:35

1000 + 1000 + 2000 + X = 12000

2000 + 2000 + X = 12000

4000 + X = 12000

X = 12000 - 4000

X = 8000

Bình luận (0)
Giang Cherry
22 tháng 11 2016 lúc 11:36

1000+1000+2000+X= 12000

                40000+X=12000

                            X= 12000-4000

                            X=8000

Bình luận (0)
Phúc Phạm Hồng
22 tháng 11 2016 lúc 11:42

4000 + X = 12 000

           X = 12 000 - 4000

           X = 8000

tk nhé

Bình luận (0)
Bùi Hùng Cường
Xem chi tiết
Nhok Lạnh Lùng
24 tháng 1 2017 lúc 15:57

x- 1000 = 2 

x = 1000 + 2

x = 1002

Bình luận (0)
Linh  Chi Aquarius Virgo...
24 tháng 1 2017 lúc 15:57

X-1000=2000:1000

X-1000=2

X=2+1000

X=1002

Bình luận (0)
Đỗ Hoàng Gia Bảo
24 tháng 1 2017 lúc 15:57

X-1000=2000:1000

X-1000=2

X=2+1000

X=1002

Bình luận (0)
Trần Nam Hải
Xem chi tiết
Vũ Tiến Manh
30 tháng 9 2019 lúc 0:00

đặt x^1000=m,y^1000=n

m+n=a

m2+n2=2b/3 =>a2=2b/3+2mn =>mn=a2-2b/3

m5+n5=c/36 <=>(n+m)[(m+n)4-5mn(m+n)2+5m2n2]=c/36

<=>a.[a4-5(a2-2b/3)a2+5(a2-2b/3)2 ]=c/36 <=>a(a4-10a2b/3+20b2/9)=c/36 <=>a(9a4-30a2b+20b2)=c/4

Bình luận (0)
crewmate
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
18 tháng 1 2022 lúc 12:25

\(bx^2=ay^2\Rightarrow\dfrac{x^2}{a}=\dfrac{y^2}{b}=\dfrac{x^2+y^2}{a+b}=\dfrac{1}{a+b}\)

\(\Rightarrow\left(\dfrac{x^2}{a}\right)^{1000}=\left(\dfrac{y^2}{b}\right)^{1000}=\left(\dfrac{1}{a+b}\right)^{1000}\)

\(\Rightarrow\dfrac{x^{2000}}{a^{1000}}=\dfrac{y^{2000}}{b^{1000}}=\dfrac{1}{\left(a+b\right)^{1000}}\)

\(\Rightarrow\dfrac{x^{2000}}{a^{1000}}+\dfrac{y^{2000}}{b^{1000}}=\dfrac{1}{\left(a+b\right)^{1000}}+\dfrac{1}{\left(a+b\right)^{1000}}=\dfrac{2}{\left(a+b\right)^{1000}}\)

Bình luận (0)
Phúc Phạm Hồng
Xem chi tiết
SKT_NTN
17 tháng 11 2016 lúc 11:49

mik nhầm là 4000 nha bn kick mik nha bn xin bn đó

Bình luận (0)
SKT_NTN
17 tháng 11 2016 lúc 11:47

2 nha bn kick mik nha bn

Bình luận (0)
Vũ Việt Anh
17 tháng 11 2016 lúc 11:48

x=8000-(1000+1000+2000)

x=4000 nha bạn

Nhớ k cho mình nha

Bình luận (0)
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
10 tháng 11 2017 lúc 15:46

5000 + 100 = 5100

7400 - 400 = 7000

2000 3 + 600 = 6600

8000 : 2 + 2000 = 6000

6000 - (5000 - 1000) = 2000

6000 - 5000 + 1000 = 2000

7000 - 3000 x 2 = 1000

(7000 - 3000) x 2 = 8000

 

Bình luận (0)
Hoàng Minh Lâm
21 tháng 2 2022 lúc 7:47

5000 + 100 = 5100

7400 - 400 = 7000

2000 3 + 600 = 6600

8000 : 2 + 2000 = 6000

6000 - (5000 - 1000) = 2000

6000 - 5000 + 1000 = 2000

7000 - 3000 x 2 = 1000

(7000 - 3000) x 2 = 8000

Bình luận (0)
Nrưè Trrứ Danh
31 tháng 8 2023 lúc 18:12

5000 + 100 = 5100

7400 - 400 = 7000

2000 3 + 600 = 6600

8000 : 2 + 2000 = 6000

6000 - (5000 - 1000) = 2000

6000 - 5000 + 1000 = 2000

7000 - 3000 x 2 = 1000

(7000 - 3000) x 2 = 8000

Bình luận (0)
Quang Vinh
Xem chi tiết
Trần Đăng Nhất
28 tháng 7 2017 lúc 21:52

Đặt \(a=x^{1000},b=y^{1000}\)
\(\Rightarrow a+b=6,912\)\(a^2+b^2=33,76244.\)
Ta có \(\text{a+b= 6,912}\)
\(\Rightarrow\) \(\left(a+b\right)^2=6,912^2\)
\(\Leftrightarrow \)\(a^2+2ab+b^2=47,775744\)
\(\Leftrightarrow ab=\frac{47,775744-30,76244}{2}\)
\(\Leftrightarrow ab=8,506052\)
\(\Leftrightarrow ab(a+b)=58,797978624\)
Ta lại có \(a^3+b^3+ab(a+b)=(a+b)(a^2+b^2)\)
\(\Leftrightarrow \)\(a^3+b^3=174,5680067\)
Vậy \(x^{3000}+y^{3000}=174,5680067\)

Bình luận (0)