Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Hà Vi Nguyễn
Xem chi tiết
Cỏ dại
Xem chi tiết
Nguyen Ngoc
12 tháng 9 2017 lúc 16:20

\(=\left(\frac{1}{2}+\frac{1}{3}\right):\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}\right)+\left(\frac{1}{2}.1\right).\frac{1}{2^3}\)

\(=\frac{5}{6}:\frac{1}{6}+\frac{1}{2^4}\)

\(=5+\frac{1}{16}\)

\(=5\frac{1}{16}\)

12345
Xem chi tiết
Hải Đăng Nguyễn
22 tháng 10 2021 lúc 14:51

..................................................................

linh nhi
Xem chi tiết
Trần Hải Đăng
22 tháng 1 2018 lúc 19:21

\(\Rightarrow2A=2^1+2^2+2^3+.......+2^{2006}+2^{2007}\)

\(\Rightarrow2A=2^0+2^1+2^2+.....+2^{2006}+\left(2^{2007}-2^0\right)\)

\(\Rightarrow2A=A+\left(2^{2007}-1\right)\)

\(\Rightarrow A=2^{2007}-1\)

Còn phần B bạn làm tương tự: nhân B với 3

Nhớ k nhé

lê xuân tùng sơn
22 tháng 1 2018 lúc 19:22

a.  2A= 2+22+23+......+22007                                                                                                                                                                                     2A-A= (2+22+23+.........+22007)-(20+21+22+..........+22006)                                                                                                                                 A= 22007-20                                                                                                                                                                                                              A=22007-1                                                                                                                                                                                                        b. 3B= 3+32+33+............+3101                                                                                                                                                                                3B-B= (3+32+33+.......+3101)-(1+3+32+33+.........+3100) => 2B=3101-1 => B= (3101-1)/2

Phạm Minh Trí
Xem chi tiết
Phạm Thị Bích Trâm
2 tháng 11 2023 lúc 20:40

a)1,5.(1/3-2/3)                         

=3/2.(-1/3)

=-1/2

b)2/5+3/5:(-3/2)=1/2

=2/3+2/5+1/2

=16/15+1/2

=47/30

c)1 và 2/5 - (-1/2)^2 + 7/10

=7/5 - 1/4 + 7/10

=23/20 + 7/10

=37/20

trần thị tuyết minh
Xem chi tiết
Apple Nguyễn
Xem chi tiết
Bán nick free fire
Xem chi tiết
Huỳnh Quang Sang
11 tháng 8 2020 lúc 8:36

\(1-\frac{1}{2}+2-\frac{2}{3}+3-\frac{3}{4}+4-\frac{1}{4}-3-\frac{1}{3}-2-\frac{1}{2}-1\)

\(=\left(1+2+3+4-3-2-1\right)+\left(-\frac{1}{2}-\frac{2}{3}-\frac{3}{4}-\frac{1}{4}-\frac{1}{3}-\frac{1}{2}\right)\)

\(=4+\left[\left(-\frac{1}{2}-\frac{1}{2}\right)+\left(-\frac{2}{3}-\frac{1}{3}\right)+\left(-\frac{3}{4}-\frac{1}{4}\right)\right]\)

\(=4+\left[\left(-1\right)+\left(-1\right)+\left(-1\right)\right]\)

\(=4+\left(-3\right)=1\)

Khách vãng lai đã xóa
Greninja
11 tháng 8 2020 lúc 8:42

\(1-\frac{1}{2}+2-\frac{2}{3}+3-\frac{3}{4}+4-\frac{1}{4}-3-\frac{1}{3}-2-\frac{1}{2}-1\)

\(=\left(1-1\right)+\left(2-2\right)+\left(3-3\right)+4-\left(\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\right)-\left(\frac{2}{3}+\frac{1}{3}\right)-\left(\frac{3}{4}+\frac{1}{4}\right)\)

\(=4-1-1-1\)

\(=1\)

Khách vãng lai đã xóa
Bùi thị mỹ duyên
Xem chi tiết
vo thanh da
Xem chi tiết