Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Trần Đại Thành Danh
Xem chi tiết
tribh quyfnh tran
Xem chi tiết
HT.Phong (9A5)
8 tháng 7 2023 lúc 10:33

Bài 1: 

\(101\cdot125+101\cdot25-101\cdot50\)

\(=101\cdot\left(125+25-50\right)\)

\(=101\cdot100\)

\(=10100\)

Bài 2: 

\(76\cdot115+56\cdot24+59\cdot24\)
\(=76\cdot115+24\cdot\left(56+59\right)\)

\(=76\cdot115+24\cdot115\)

\(=115\cdot\left(76+24\right)\)

\(=115\cdot100\)

\(=11500\)

Nguyễn Lê Phước Thịnh
8 tháng 7 2023 lúc 10:37

5:

a: =>15x=165

=>x=11

b: =>x(x+1)/2=55

=>x^2+x=110

=>x=10

4: =>7x=56

=>x=8

Ngân
8 tháng 7 2023 lúc 10:44

Bài 1:

101•125+101•25+101•50

= 101•(125+25-50)

=101•100

=10100

Bài 2:

76•115+56•24+59•24

= 76•115+24•(56+59)

= 76•115+24•115

= 115•(76+24)

= 115•100

= 11500

Nguyễn Tuấn Hưng
Xem chi tiết
Trần Tuyết Nhi
26 tháng 1 2017 lúc 21:03

x - 56 = 89 + 32 + 67

x - 56 = 188 

x       = 188 + 56

x       = 244

t mk nha bạn

Nguyễn Tuấn Hưng
26 tháng 1 2017 lúc 21:01

x - 56 = 89 + 32 + 67

x - 56 = 188

x = 188 + 56

x = 244

Ice
26 tháng 1 2017 lúc 21:02

x - 56 = 89 + 32 + 67

x - 56 = 188

x        = 188 + 56

x        = 244

meo con dang yeu mong ca...
Xem chi tiết
Tiểu thư họ Phạm
20 tháng 10 2016 lúc 7:30

x + 34 = 56 - 6 

x + 34 = 50 

      x   = 50 - 34

      x   = 16

y + 56 = 78 + 4 

y + 56 = 82 

       y = 82 - 56 

       y =  26

x + 32 = 345 

       x  = 345 - 32 

       x  = 313

y + 67 - 6 = 89 - 0

y + 67 - 6 = 89

y + 67      = 89 + 6

y + 67      = 95

       y       = 95 - 67 

       y       = 28

Nguyễn Tấn Phước
20 tháng 10 2016 lúc 7:43

x + 34 = 56 - 6 

x + 34 = 50

x         = 50 - 34

x         = 16

y + 56 = 78 + 4

y + 56 = 82

y         = 82 - 56

y         = 26

x + 32 = 345

x         = 345 - 32

x         = 313

y + 67 - 6 = 89 - 0

y + 67 - 6 = 89

y + 67      = 89 + 6

y + 67      = 95

y              = 95 - 67

y             = 28

meo con dang yeu mong ca...
26 tháng 10 2016 lúc 6:53

x=16

y=26

x=313

y=150

Trần Đại Thành Danh
Xem chi tiết
Trần Đại Thành Danh
1 tháng 12 2016 lúc 18:39

(29 x 2 + ( 56 x 9 + ( 45 x 7 + ( 67 x 3 + ( 89 x 6 ) = (29 + 56 + 45 + 67 + 89) x (2 x 9 x 7 x 3 x 6)

                                                                                   = (85 + 45 + 67 + 89) x (18 x 7 x 3 x 6)

                                                                                   = (130 + 67 + 89) x (126 x 3 x 6)

                                                                                   = (197 + 89) x (378 x 6)

                                                                                   = 266 x 2268

                                                                                   = 589080

Haruko
Xem chi tiết
Linh Vy
21 tháng 6 2017 lúc 9:18

x + 34 = 56

x         = 56 - 34

x         = 22

x + 67 = 89

x        = 89 - 67

x        = 22

kim so hyun
21 tháng 6 2017 lúc 9:20

x+34=56

   x   =56-34

   x=22

x+67=89

   x    =89-67

   x    =22

Minh Lê Trọng
21 tháng 6 2017 lúc 9:21

a) x=56-34=22

b) x=89-67=22

Xem chi tiết
사랑해 @nhunhope94
20 tháng 8 2018 lúc 14:43

1,0008969x10^16

k nha

Đào Trần Tuấn Anh
20 tháng 8 2018 lúc 14:44

12 x 23 x 34 x 45 x 56 x 67 x 78 x 89 x 910 = 10008969

cảm ơn bn nhé

Fan của BTS
Xem chi tiết
LoVe_Supreme_LoVe
3 tháng 7 2018 lúc 20:20

= 339443775

= 176432256

k mik với

Fudo
3 tháng 7 2018 lúc 20:20

Câu hỏi :

23 x 45 x 67 x 89 x 55 = ?

34 x 78 x 99 x 12 x 56  = ?

Trả lời :

23 x 45 x 67 x 89 x 55 = 339443775

34 x 78 x 99 x 12 x 56  = 176432256

Chúc bạn học tốt !

Minh Chương
3 tháng 7 2018 lúc 20:23

23 x 45 x 67 x 89 x 55 = 339443775

34 x 78 x 99 x 12 x 56  = 176432256

Trần Thúy Hằng
Xem chi tiết
Nguyen Bao Linh
1 tháng 3 2017 lúc 16:09

a) \(\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}+\frac{x+3}{92}=\frac{x+4}{91}+\frac{x+5}{90}+\frac{x+6}{89}\)

\(\Leftrightarrow\left(\frac{x+1}{94}+1\right)+\left(\frac{x+2}{93}+1\right)+\left(\frac{x+3}{92}+1\right)=\left(\frac{x+4}{91}+1\right)+\left(\frac{x+5}{90}+1\right)+\left(\frac{x+6}{89}+1\right)\)

\(\Leftrightarrow\frac{x+95}{94}+\frac{x+95}{93}+\frac{x+95}{92}-\frac{x+95}{91}-\frac{x+95}{90}-\frac{x+95}{89}=0\)

\(\Leftrightarrow\) \(\left(x+95\right)\left(\frac{1}{94}+\frac{1}{93}+\frac{1}{92}-\frac{1}{91}-\frac{1}{90}-\frac{1}{89}\right)=0\)

\(\frac{1}{94}+\frac{1}{93}+\frac{1}{92}-\frac{1}{91}-\frac{1}{90}-\frac{1}{89}\ne0\)

\(\Rightarrow x+95=0\)

\(\Leftrightarrow x=-95\)

Vậy phương trình có một nghiệm x = -95

b) \(\frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}+\frac{x-3}{57}=\frac{x-4}{56}+\frac{x-5}{55}+\frac{x-6}{54}\)

\(\Leftrightarrow\left(\frac{x-1}{59}-1\right)+\left(\frac{x-2}{58}-1\right)+\left(\frac{x-3}{57}-1\right)=\left(\frac{x-4}{56}-1\right)+\left(\frac{x-5}{55}-1\right)+\left(\frac{x-6}{54}-1\right)\)

\(\Leftrightarrow\frac{x-60}{59}+\frac{x-60}{58}+\frac{x-60}{57}-\frac{x-60}{56}-\frac{x-60}{55}-\frac{x-60}{54}=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-60\right)\left(\frac{1}{59}+\frac{1}{58}+\frac{1}{57}-\frac{1}{56}-\frac{1}{55}-\frac{1}{54}\right)=0\)

\(\frac{1}{59}+\frac{1}{58}+\frac{1}{57}-\frac{1}{56}-\frac{1}{55}-\frac{1}{54}\ne0\)

\(\Rightarrow x-60=0\)

\(\Leftrightarrow x=60\)

Vậy phương trình có một nghiệm x = 60

Nguyễn Huy Tú
1 tháng 3 2017 lúc 16:06

a) \(\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}+\frac{x+3}{92}=\frac{x+4}{91}+\frac{x+5}{90}+\frac{x+6}{89}\)

\(\Rightarrow\left(\frac{x+1}{94}+1\right)+\left(\frac{x+2}{93}+1\right)+\left(\frac{x+3}{92}+1\right)=\left(\frac{x+4}{91}+1\right)+\left(\frac{x+5}{90}+1\right)+\left(\frac{x+6}{89}+1\right)\)

\(\Rightarrow\frac{x+95}{94}+\frac{x+95}{93}+\frac{x+95}{92}=\frac{x+95}{91}+\frac{x+95}{90}+\frac{x+95}{89}\)

\(\Rightarrow\frac{x+95}{94}+\frac{x+95}{93}+\frac{x+95}{92}-\frac{x+95}{91}-\frac{x+95}{90}-\frac{x+95}{89}=0\)

\(\Rightarrow\left(x+95\right)\left(\frac{1}{94}+\frac{1}{93}+\frac{1}{92}-\frac{1}{91}-\frac{1}{90}-\frac{1}{89}\right)=0\)

\(\frac{1}{94}+\frac{1}{93}+\frac{1}{92}-\frac{1}{91}-\frac{1}{90}-\frac{1}{89}\ne0\)

\(\Rightarrow x+95=0\)

\(\Rightarrow x=-95\)

Vậy x = -95

b) \(\frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}+\frac{x-3}{57}=\frac{x-4}{56}+\frac{x-5}{55}+\frac{x-6}{54}\)

\(\Rightarrow\left(\frac{x-1}{59}-1\right)+\left(\frac{x-2}{58}-1\right)+\left(\frac{x-3}{57}-1\right)=\left(\frac{x-4}{56}-1\right)+\left(\frac{x-5}{55}-1\right)+\left(\frac{x-6}{54}-1\right)\)

\(\Rightarrow\frac{x-60}{59}+\frac{x-60}{58}+\frac{x-60}{57}-\frac{x-60}{56}-\frac{x-5}{55}-\frac{x-6}{54}=0\)

\(\Rightarrow\left(x-60\right)\left(\frac{1}{59}+\frac{1}{58}+\frac{1}{57}-\frac{1}{56}-\frac{1}{55}-\frac{1}{54}\right)=0\)

\(\frac{1}{59}+\frac{1}{58}+\frac{1}{57}-\frac{1}{56}-\frac{1}{55}-\frac{1}{54}\ne0\)

\(\Rightarrow x-60=0\)

\(\Rightarrow x=60\)

Vậy x = 60