Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Duy Anh Ho
Xem chi tiết
Yeutoanhoc
3 tháng 5 2021 lúc 18:26

Pt có 2 no x=-2,x=3

Thì x=-2 hoặc x=3 làm cho ax²+bx+c=0

`=>ax^2+bx+c=(x+2)(x-3)`

`<=>ax^2+bx+c=x^2-x-6`

`=>a=1,b=-1,c=-6`

toan bai kho
Xem chi tiết
Ngô Phúc An
Xem chi tiết
Tống Minh Tùng
Xem chi tiết
Phạm Hoàng Nam
Xem chi tiết
Phạm Hoàng Nam
6 tháng 7 2017 lúc 21:15

ai giúp mình đi

Nguyễn Yến Nhi
Xem chi tiết
Nguyễn Gia Triệu
13 tháng 5 2017 lúc 16:32

tui biết chết liền đang mắc câu đó

đăng long
Xem chi tiết
Hà Mi
Xem chi tiết
Trần Thị Loan
2 tháng 7 2015 lúc 10:50

bạn xem lại đề cho  f(x)

Bạn xem lại đề cho f(x)

Nguyễn Thị Ngọc Mai
Xem chi tiết
Bùi Thế Hào
11 tháng 4 2018 lúc 13:47

Thay x=-2 và x=2 vào ta được:

\(\hept{\begin{cases}8a+4b+2c+d=0\left(1\right)\\-8a+4b-2c+d=0\left(2\right)\end{cases}}\)

Trừ (1) cho (2) được: 16a+4c=0 <=> 4a+c=0 => c=-4a <=> \(\frac{c}{a}=-4\)

Cộng (1) với (2) ta được: 8b+2d=0 <=> d=-4b => \(\frac{d}{b}=-4\)

Đáp số: \(\frac{c}{a}=\frac{d}{b}=-4\)