Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Ky Nguyen
Xem chi tiết
Lê Ngọc Bích
16 tháng 9 2020 lúc 20:45

1000 nha

Khách vãng lai đã xóa
Ky Nguyen
24 tháng 9 2020 lúc 19:18

cảm ơn bạn nha

Khách vãng lai đã xóa
HEHEHEBOY BURH
Xem chi tiết
Nguyễn Đức Trí
8 tháng 8 2023 lúc 14:55

loading...

Trịnh Thành Long
8 tháng 8 2023 lúc 14:32

KQ = 995

Nguyễn Đức Trí
8 tháng 8 2023 lúc 14:35

Mình mới giải xong, mất tiêu bài rồi KQ=1000

Huyền Lê
Xem chi tiết
NCS _ NoCopyrightSounds
5 tháng 4 2016 lúc 17:59

máy tính đâu? lôi ra!

khanhvideo
7 tháng 4 2023 lúc 11:37
  NCS _ NoCopyrightSounds     thằng dog  
HEHEHEBOY BURH
Xem chi tiết
Nguyễn Đức Trí
8 tháng 8 2023 lúc 14:27

\(...=\dfrac{1998x1996+1996+1+1996-1}{\left(1997-1995\right)x1996}\)

\(=\dfrac{1998x1996+2x1996}{2x1996}=\dfrac{1996\left(1998+2\right)}{2x1996}=\dfrac{2000}{2}=1000\)

Trịnh Thành Long
8 tháng 8 2023 lúc 14:15

KQ = 995 nha

Đào Trí Bình
8 tháng 8 2023 lúc 14:19

995

Vũ Đình Hải Nam
Xem chi tiết
chuvietthang
5 tháng 4 2016 lúc 20:10

29939.00601

LÊ THỊ TRANG
17 tháng 1 lúc 6:10

hôm qua tui mới học xong cũng quên ròi

Lê Thị Quỳnh Như
Xem chi tiết
Oo Bản tình ca ác quỷ oO
7 tháng 4 2016 lúc 5:41

1996 < 1997 < 1998 < 1999

đỗ hồng quân
7 tháng 4 2016 lúc 8:37

-1996x1999=1996x(1998+1)=1996x1998+1996

-1997x1998=(1996+1)x1998=1996x1998+1998

Vì vậy 1996x1999<1997x1998

Nguyen thi bích ngọc
Xem chi tiết
Akai Haruma
13 tháng 5 2021 lúc 17:54

Bạn cần làm gì với M?

ước mơ
Xem chi tiết
Mizuki Takahashi
4 tháng 2 2017 lúc 8:20

1996 x 1997 + 1998 x 3 + 1994 / 1997 x 1999 - 1997 x 1997

= 1996 x 1997 + ( 1997 + 1 x 3 ) + 1994 / 1997 x 1999 - 1997 x 1997

= 1996 x 1998 + 1 x 3 + 1994 / 1997 x 1999 - 1997 x 1997

= 3988008 + 3 + 1994 / 1997 x 1999 - 1997 x 1997

= 3990005 / 1997 x 1999 - 1997 x 1997

= 3990005 / ( 1999 - 1997 ) x 1997

= 3990005 / 3994

Trần Anh Dũng
4 tháng 2 2017 lúc 8:09

5992,997 

k mik nha

nhóc kim ngưu
4 tháng 2 2017 lúc 8:09

đáp án bằng : 1,109629008840861 nha bạn mk nha

Nguyễn Bá Lợi
Xem chi tiết

Suy ra \(\frac{x+1}{1999}+1+\frac{x+2}{1998}+1=\frac{x+3}{1997}+1+\frac{x+4}{1996}\)

Suy ra \(\frac{x+2000}{1999}+\frac{x+2000}{1998}=\frac{x+2000}{1997}+\frac{x+2000}{1996}\)

Suy ra \(\frac{x+2000}{1999}+\frac{x+2000}{1998}-\frac{x+2000}{1997}-\frac{x+2000}{1996}=0\)

Suy ra \(x+2000.\left(\frac{1}{1999}+\frac{1}{1998}-\frac{1}{1997}-\frac{1}{1996}\right)=0\)

Vì \(\left(\frac{1}{1999}+\frac{1}{1998}-\frac{1}{1997}-\frac{1}{1996}\right)\ne0\)

Suy ra x+2000=0

Suy ra x=-2000

Hok tốt