107 – 9,36 : 3,6 x 1,8=
tính giá trị biểu thức : 101-9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96
101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 4,68 + 8,96
= 96,32 + 8,96
= 105,28
Chac do, 1 dug nhe!
105,28
105,28
Hok tốt!!
101-9,36÷3,6×1,8+8,9
101-9,36:3,6x1,8+8,9
= 101-2,6x1,8+8,9
= 101-4,68-8,9
=87,42
Chúc bn hok tốt
101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,9
= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,9
= 101 - 4,68 + 8,9
= 96,32 + 8,9
= 105,22
BÀI LÀM
101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,9
= 101- 2,6 x 1,8+ 8,9
= 101- 4,68+ 8,9
= 96,32+ 8,9
= 105,22
Tính giá trị biểu thức :
101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96
Tìm X, biết :
X - 38,75 = 206,99
101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 4,68 + 8,96
= 96,32 + 8,96
= 105,28
X - 38,75 = 206,99
X = 206,99 + 38,75
X = 245,74
lộn cái tính giá trị biểu thức :
101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 4,68 + 8,96
= 96,32 - 8,96
= 87,36
3 giờ 45 phút = phút
7 m3 9dm3 = m3
2/3 giờ = phút
Tính giá trị biểu thức
107 - 9,36 : 3,6 × 1,8
3 giờ 45 phút = 225 phút
\(7m^39dm^3\) =7.009 dm3
2/3 giờ = 40 phút
107-9.36:3.6x1.8
=107-2.6x1.8
=107-4.68
=102.32
225 phút
7.009 m3
40 phút
tính giá trị biểu thức:
102.32
3 giờ 45 phút=225 phút
7m3 9dm3= 7,009dm3
2/3 giờ = 40 phút
Tính giá trị biểu thức
101 - 9,36 : 3,6 * 1,8 + 8,96
101 - 2,6 * 10,76
= 98,4 * 10 ,76
=1058,784
k minh nhe
101-9,36:3,6x1,8+8,96
=101- 2,6x1,8+8,96
=101-4,68+8,96
=96,32+8,96
=105,28
kết quả của phép cộng 3+7/8
A/ 3 7/8 b/ 10/9 c/ 10/8 d/31/9
tính giá trị biểu thức:
a/101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96 b/ x - 38,75 = 206,99
= =
= =
= =
= =
cứu em vs mn ơi =((((((((
a: A
b: =101-4,68+8,96
=105,28
c: x-38,75=206,99
=>x=245,74
tính giá trị biểu thức :
101 - 9,36 :3,6 * 1,8 + 8,96 & 36:x = 14,4
=101-2,6x1,8+8,96
=101-4,68+8,96
=101-13,64
=87,36
Tính giá trị của biểu thức:
107-9,36:3,6x1,8
Bài 2:tìm x
X:5,6=19,04
\(107-9,36:3,6\times1,8\\ =107-9,36:2=107-4,68=102,32\\ ---\\ X:5,6=19,04\\ X=19,04\times5,6=106,624\)
Tìm x trong các tỉ lệ thức sau:
a, x/27 = -2/3,6
b, -0,52 : x = -9,36 : 16,38
a,x/27=-2/3,6 b,-0,52:x=-9,36:16,38
=)) x.3,6=27.(-2) -0,52:x=-4/7
=)) x.3,6=-54 x=-0,52:(-4/7)
=)) x=-15 x=0,91