Những câu hỏi liên quan
luu thi thi
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Tâm
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Hoa
11 tháng 12 2016 lúc 19:41

=4036076 do ban

k cho minh nha

Nguyễn Thị Thanh Tâm
11 tháng 12 2016 lúc 19:41

sai rồi bạn

tran hoang dang
11 tháng 12 2016 lúc 19:42

A=4036079 : 4036079

A=1> Câu trả lời này đúng

100% đó bạn

Nguyễn Hương Giang
Xem chi tiết
Phú Quý Lương
19 tháng 2 2016 lúc 23:01

2010 k cho minh nhé

Trần Cao Vỹ Lượng
11 tháng 12 2016 lúc 20:21

bằng 1 chứ

ko bt yew
2 tháng 2 2018 lúc 19:53

tớ cũng ra 1

Nguyễn Cảnh Tùng
Xem chi tiết
sakura
Xem chi tiết
Hoàng Thanh Tâm
19 tháng 6 2017 lúc 16:44

quá đơn giản

n = 1

0 x {2008 x 2009 - 2006 x 2007} = 0

vậy 2009 x 1 - 2009 =0

uzumaki naruto
19 tháng 6 2017 lúc 16:45

{2009 x n - 2009} : {2008 x 2009 - 2006 x 2007} = 0  => {2009 x n - 2009} = 0 => n= 1

Uchiha Sasuke
Xem chi tiết
Nguyễn Huy Tú
7 tháng 6 2017 lúc 12:22

Ta có:
\(x=\dfrac{2006}{2007}-\dfrac{2007}{2008}+\dfrac{2008}{2009}-\dfrac{2009}{2010}\)

\(=\dfrac{2006.2008-2007^2}{2007.2008}+\dfrac{2008.2010-2009^2}{2009.2010}\)

\(=\dfrac{2006.2007+2006-2007^2}{2007.2008}+\dfrac{2008.2009+2008-2009^2}{2009.2010}\)

\(=\dfrac{2007\left(2006-2007\right)+2006}{2007.2008}+\dfrac{2009\left(2008-2009\right)+2008}{2009.2010}\)

\(=\dfrac{-1}{2007.2008}+\dfrac{-1}{2008.2010}< \dfrac{-1}{2006.2007}+\dfrac{1}{2007.2008}\)

\(\Rightarrow x< y\)

Vậy x < y

♥ Bé Heo ♥
Xem chi tiết
Cold Wind
1 tháng 2 2017 lúc 14:47

\(\frac{x-2009-2010}{2008}+\frac{x-2008-2010}{2009}+\frac{x-2008-2009}{2010}=3\)

\(\Leftrightarrow\frac{x-2008-2009-2010}{2008}+\frac{x-2008-2009-2010}{2009}+\frac{x-2008-2009-2010}{2010}=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-2008-2009-2010\right)\left(\frac{1}{2008}-\frac{1}{2009}-\frac{1}{2010}\right)=0\)

\(\Leftrightarrow x-6027=0\Leftrightarrow x=6027\)

saobangxinhdep
Xem chi tiết
kokokokokok
Xem chi tiết
$Mr.VôDanh$
4 tháng 5 2019 lúc 10:52

\(\frac{x+1}{2010}+\frac{x+2}{2009}+\frac{x+3}{2008}=\frac{x+4}{2007}+\frac{x+5}{2006}+\frac{x+6}{2005}\)

<=> \(\frac{x+1}{2010}+1+\frac{x+2}{2009}+1+\frac{x+3}{2008}+1=\frac{x+4}{2007}+1+\frac{x+5}{2006}+1+\frac{x+6}{2005}+1\)

<=> \(\frac{x+2011}{2010}+\frac{x+2011}{2009}+\frac{x+2011}{2008}-\frac{x+2011}{2007}-\frac{x+2011}{2006}-\frac{x+2011}{2005}\) =0

<=> (x+2011).(\(\frac{1}{2010}+\frac{1}{2009}+\frac{1}{2008}-\frac{1}{2007}-\frac{1}{2006}-\frac{1}{2005}\) )=0

<=> x+2011=0

<=> x=-2011

Vậy pt có nghiệm là x=-2011