Tính
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
::::::::::::mong mn giúp đỡ:::::::::::::::
tính: \(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
\(=\frac{3^6.\left(2^6+2^3+1\right)}{-73}\)
\(=\frac{3^6.73}{-73}\)
\(=3^6.\left(-1\right)=-729\)
Tính
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
\(=\dfrac{3^6\cdot2^6+2^3\cdot3^6+3^6}{-73}=\dfrac{3^6\left(2^6+2^3+1\right)}{-73}=-3^6=-729\)
Tính
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
\(=\frac{3^6.2^6+2^3.3^6+3^6}{-73}\)
\(=\frac{3^6.\left(2^6+2^3+1\right)}{-73}\)
\(=\frac{3^6.73}{-73}\)
\(=-729\)
N = \(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
GIÚP MÌNH NHÉ!
\(n=\frac{6^{6+}6^3\times3^3+3^6}{-73}=\frac{2^6\times3^6+3^6\times2^3+3^6}{-73}=\frac{3^6\times\left(2^6+2^3+1\right)}{-73}=\frac{3^6\times73}{-73}=\left(-3\right)^6=3^6\)
Thực hiện phép tính
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
ket qua =-729
ket qua cua minh chuan ma con nhanh
cac ban k cho minh voi nha
Tính : \(\frac{\left(3^{14}-3^3\right).5}{3^{12}.2.5^6}\)
Mong mn giúp đỡ~~~
mk nghĩ đề của bạn bị sai!
mk sẽ làm theo đề của mk cho bạn tham khảo.
\(\frac{\left(3^{14}-3^{13}\right).5}{3^{12}.2.5^6}=\frac{3^{14}-3^{13}}{3^{12}.2.5^5}\)
\(=\frac{3^{13}.\left(3-1\right)}{3^{12}.2.5^5}=\frac{3^{13}.2}{3^{12}.2.5^5}\)
\(=\frac{1}{5^5}\)
\(\frac{6^6+6^3.3^3+3^6}{-73}\)
=\(\frac{46656+216.27+729}{-73}\)
=\(\frac{46656+5832+729}{-73}\)
=\(\frac{52488+729}{-73}\)
=\(\frac{53217}{-73}\)=-729
Tính giá trị biểu thức sau: N = \(\frac{6^6+6^3.3^3+6^3}{-73}\)
\(x=\frac{\left(6+3^2.2-6.3^2\right)^2}{\left(3^2+3.3^2-3^4\right)^2}\)
\(x=\frac{15.3^{11}+4.2.7^4}{9^7}\)
Mong các bạn giúp đỡ
\(x=\frac{\left[6+3^2.2-6.3^2\right]^2}{\left[3^2+3.3^2-3^4\right]^2}=\frac{\left[6\left[1+3-9\right]\right]^2}{\left[9+27-81\right]^2}=\frac{\left[-30\right]^2}{\left[-45\right]^2}=\frac{900}{2025}=\frac{4}{9}\)