c) 42 - ( 2x + 32 ) + 12 : 2 = 6
c) 42 - ( 2x + 32 ) + 12 : 2 = 6
\(42-\left(2x+32\right)+12:2=6\)
\(\Rightarrow42-\left(2x+32\right)+12=12\)
\(\Rightarrow42-\left(2x+32\right)=0\)
\(\Rightarrow2x+32=42\)
\(\Rightarrow2x=10\)
\(\Rightarrow x=5\)
42-(2x+32)+12:2+6
(2x+32)+6=42-6=36
2x+32=36-6=30
2x=30+32=62
x=62:2=31
tk mk nha
42-(2x+32)+12:2=6
42-(2x+32)+12=6.2
42-(2x+32)+12=12
42-(2x+32)=12-12
42-(2x+32)=0
2x+32=42-0
2x+32=42
2x=42-32
2x=10
x=10:2
x=5
Tìm x biết
42-(2x+32)+12:2=6
\(\Rightarrow42-2x-32+6=6\\ \Rightarrow16-2x=6\\ \Rightarrow2x=10\\ \Rightarrow x=5\)
\(\Rightarrow42-2x-32+6=6\\ \Rightarrow16-2x=6\\ \Rightarrow2x=10\\ \Rightarrow x=5\)
Tìm x biết 42-(2x + 32) + 12 : 2 =6
42 - (2x + 32) + 12 = 6.2
42 - (2x + 32) + 12 = 12
42 - (2x + 32 ) = 12 - 12
42 - (2x + 32) = 0
2x + 32 = 42 - 0
2x + 32 = 42
2x = 42 - 32
2x = 10
=> x = 10 : 2
=> x = 5
42 -(2x +32) +12 :2 =6
134 - 2 . {156 - 6.[54 -2.(9+6) ] } x=86
42 -(2x + 32) + 12 :2 =6
42 - 2x - 32 + 6 = 6
42 - 2x - 32 = 0
42 - 2x = 32
2x = 42 - 32 = 10
x = 5
134 - 2 . {156 - 6.[54 -2.(9+6) ] } x = 86
134 - 2.{ 156 - 6.[54 - 2 . 15 ]} x = 86
134 - 2.{ 156 - 6 . 24} x = 86
134 - 2. 12 .x = 86
134 - 24x = 86
24x = 48
x = 2
\(42-\left(2x+32\right)+12:2=6\)
\(\Rightarrow42-2x-32=0\)
\(\Rightarrow2x=10\)
\(\Rightarrow x=5\)
42-(2x+32)+12:2=6
giải nhanh hộ e với :L
\(42-\left(2x+32\right)=12:2=6\)
\(42-\left(2x+32\right)+6=6\)
\(42-\left(2x+32\right)=6-6=0\)
\(2x+32=42-0=42\)
\(2x=42-32=10\)
\(x=10:2=5\)
42-(2x+32)+12:2=6
42-(2x+32)+6 =6
42-(2x+32) =6-6
42-(2x+32) =0
2x+32 =42-0
2x+32 =42
2x =42-32
2x =10
x =10:2
x =5
nhớ kick cho mình nha
a) 124-2x{156-6x[54-2x(9+6)]} x X=86
b) 42-(2x + 32)+ 12:2=6
Giúp mk nha rùi mk tịck cho!
Cậu dùng máy tính dùng shift solve là đc
Kết quả
a, 19/12
b, 5
TÌm x
d)42-(2x+32)+12:2=6
Tính tổng
S=2+7+12+17+22+...+492+497
42-(2x+32)+12:2=6
42-2x-32+6=6
=> 42-32-2x=0
=> 10-2x=0
=>2x=10=> x=5
cái tính tổng thì theo công thức tính tổng: số đầu+số cuối)x số số hạng:2
số số hạng:(497-2):5+1=100
tổng là: 499x100:2
\(1,42-\left(2x+32\right)+12:2=6\)
\(\Rightarrow42-2x-32=0\)
\(\Rightarrow10-2x=0\)
\(\Rightarrow2x=10\Leftrightarrow x=5\)
\(2,S=2+7+12+17+...+497\)
\(\Rightarrow S=\frac{\left(497+2\right)\left[\left(497-2\right):5+1\right]}{2}\)
\(\Rightarrow S=\frac{499.100}{2}=499.50\)
\(\Rightarrow S=24950\)
D) 42 - (2x + 32 ) + 12 : 2 = 6
42 - (2x + 32 ) + 12 = 6 . 2
42 - ( 2x + 32 ) + 12 = 12
42 - (2x + 32 ) = 12 - 12
42 - (2x + 32) = 0
2x + 32 = 42 - 0
2x +32 = 42
2x = 42 - 32
2x = 10
x = 10 : 2
x = 5
Vậy x = 5
Tính tổng :
S = 2 + 7 + 12 + 17 + 22 +....+ 492 + 497
= ( 497 - 2 ) : 5 + 1
= 100
= (2 + 497 ) . 100 : 2
= 24 950
Vậy S = 24 950
tìm X biết \(42-\left(2x+32\right)+12:2=6\)
42 - (2x + 32 )+12:2=6
42 -(2x + 32)+6=6
42-(2x +32)=6-6
42-(2x+32)=0
42-2x=0+32
42-2x=32
2x=42-32
2x=10
x=10:2
x=5
42-(2x+32)+12:2=6
42-(2x+32)+12=6.2=12
42-(2x+32)=12-12
42-(2x+32)=0
2x+32=0+42=42
2x=42-32
2x=10
x=10:2
x=5
a 5 . [ 225 - (x -10) -125 = 0
b (x-15) : 5 + 22 =24
c 42 - (2x +32) + 12 : 2 =6
d 134 - 2 : { 156 - 6 .[54 -2 . (9 + 6)]} .x =86
Mh cần gấp nha
\(5.\left[225-\left(x-10\right)-125\right]=0\)
\(225-\left(x-10\right)-125=0:5\)
\(225-\left(x-10\right)-125=0\)
\(\left(x-10\right)-125=225-0\)
\(\left(x-10\right)-125=225\)
\(x-10=225+125\)
\(x-10=350\)
Mấy bài này làm theo thứ tứ trái sang phải, nhân chia trc cộng trừ sau thoi mà :>>>?
Quên, thứ tự ngoặc là { [ ( ) ] } nha :))))))))))))))))