Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Đinh Phương Hà
Xem chi tiết
Sakura Trần
Xem chi tiết
Nguyễn Võ Văn
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Mai
26 tháng 7 2015 lúc 18:09

có khùng hk vậy hùng tự đăng tự giải ls

 

Nguyễn Võ Văn
30 tháng 6 2015 lúc 13:39

1) Quy luật cứ mũ chẵn 2 số tận cùng là 01 còn mũ lẻ thì 2 số tận cùng là 51 
Vậy 2 số tận cùng của 51^51 là 51 
2)pt<=> x-2=0 hoặc (x-2)^2=1 <=> x=2 hoặc x=1 hoặc x=3 
Vậy trung bìng cộng là 2 
4)Pt<=> (x-7)^(x+1)=0 hoặc 1-(x-7)^10=0=> x=7 hoặc x=8 hoặc x=6 
Do x là số nguyên tố => x=7 TM 
5)3y=2z=> 2z-3y=0 
4x-3y+2z=36=> 4x=36=> x=9 
=> y=2.9=18=> z=3.18/2=27 
=> x+y+z=9+18+27=54 
6)pt<=> x^2=0 hoặc x^2=25 <=> x=0 hoặc x=-5 hoặc x=5 
7)pt<=> (3x+2)(5x+1)=(3x-1)(5x+7) 
Nhân ra kết quả cuối cùng là x=3 
8)ta có (3x-2)^5=-243=-3^5 
=> 3x-2=-3 => x=-1/3 
9)Câu này chưa rõ ý bạn muốn hỏi! 
10)2x-3=4 hoặc 2x-3=-4 
<=> x=7/2 hoặc x=-1/2 
11)x^4=0 hoặc x^2=9 
=> x=0 hoặc x=-3 hoặc x=3 

Nguyễn Hữu Thế
30 tháng 6 2015 lúc 13:43

anh đang chia sẻ kiến thức đóa à

Lê Trần Quốc Khánh
Xem chi tiết
Đinh Đức Hùng
25 tháng 2 2016 lúc 20:10

| x.( x^2 - 3 ) | = x <=> x.( x^2 - 3 ) = x hoặc = - x

TH1 : x.( x^2 - 1 ) = x <=> x^2 - 3 = 1 => x^2 = 2^2 => x = 2 ( thỏa mãn đề bài )

TH2 : x.( x^2 - 1 ) = - x <=> x^2 - 3 = - 1 => x^2 = 2 ( ko thỏa mãn đề bài )

Vậy x = 2

nguyen thi tra my
Xem chi tiết
nguyen thi tra my
25 tháng 12 2016 lúc 20:15

giúp mình với . mình đang cần gấp nhé!

miko
Xem chi tiết
miko
Xem chi tiết
Hà Phạm Như Ý
Xem chi tiết
Gloria Filbert
Xem chi tiết
miko
Xem chi tiết