Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Lê Nguyễn Khánh Linh
Xem chi tiết
Trần Đình Nguyên
20 tháng 10 2021 lúc 15:31

TL:

x:4-2003=2004+2005

x:4-2003= 4009

x:4= 4009+2003

x:4= 5012

x=5012: 4

x= 1253

-HOK TỐT-

Khách vãng lai đã xóa
đỗ hạnh mai
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Linh
23 tháng 3 2020 lúc 13:04

\(\text{C=1+2-3-4+5+6-7-8+9+...+2002-2003-2004+2005+2006}\)

\(\text{C=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+...+(2002-2003-2004+2005)+2006}\)

\(\text{C=1+0+0+...+0+2006}\)

\(\text{C=1+2006}\)

\(C=2007\)

HỌC TỐT!!!

Khách vãng lai đã xóa
•  Zero  ✰  •
23 tháng 3 2020 lúc 13:05

tham khảo nha:https://olm.vn/hoi-dap/detail/1661629362.html

Khách vãng lai đã xóa
Fudo
23 tháng 3 2020 lúc 14:04

                                       Bài giải

\(S=(1+2-3-4)+(5+6-7-8)+......+(2001+2002-2003-2004)+(2005+2006)\)

\(S=(-4)+(-4)+.......+(-4)+(2005+2006)\) ( Có tất cả ( 2004 - 1 + 1 ) : 4 = 501 số hạng - 4 )
\(S= -2004+(2005+2006)\)
\(S=-2004+4011\)
\(S=2007\)

Khách vãng lai đã xóa
nguyễn thị kim ngân
Xem chi tiết
khanh cuong
22 tháng 7 2018 lúc 16:25

A, chờ tí nha 

B, rút gọn phân số ta được

= 27 . \(\frac{17}{27}\)\(\frac{37}{36}\)

= 17 - \(\frac{36}{37}\)\(\frac{649}{36}\)

Dragon LQM Moba
22 tháng 7 2018 lúc 16:12

tu lam

khanh cuong
22 tháng 7 2018 lúc 16:32

A,  2005 x 2006 - 1 / 2006 x 2004 + 2005

\(\frac{4022030}{1}\)\(\frac{1}{4022029}\)

ta thấy 1 x1 = 1 4022030 - 1 = 4022029 

4022030 x 4022029 = .... : 4022029 = 4022030 

=> \(\frac{4022030-}{4022029\times1}1\)= 1 

Nguyen HuyPro
Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Dũng
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Việt
Xem chi tiết
Trần Thu Hằng
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Quyên
18 tháng 7 2019 lúc 15:55

(98×7676-9898×76):(2001×2002×2003)

=(98×76×101-98×101×76):(2001×2002×2003)

=0:(2001×2002×2003)

=0

Akira Vy
Xem chi tiết
Lê Thảo
21 tháng 9 2016 lúc 21:58

không hiểu kí hiệu ^ là gì đâu

Akira Vy
21 tháng 9 2016 lúc 22:15

A! Đối với lớp mình và máy tính thì ^ chính là mũ ạ 

trang hoang dung
Xem chi tiết
Thắng Nguyễn
10 tháng 6 2017 lúc 17:11

a)\(x\left(x-3\right)-2x+6=0\)

\(\Leftrightarrow x\left(x-3\right)-2\left(x-3\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-2\right)\left(x-3\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-2=0\\x-3=0\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=2\\x=3\end{cases}}\)

b)\(\left(3x-5\right)\left(5x-7\right)+\left(5x+1\right)\left(2-3x\right)=4\)

\(\Leftrightarrow15x^2-46x+35-15x^2+7x+2-4=0\)

\(\Leftrightarrow33-39x=0\Leftrightarrow33=39x\Leftrightarrow x=\frac{33}{39}\)

Triệu Minh Anh
10 tháng 6 2017 lúc 21:49

a) \(x\left(x-3\right)-2x+6=0\)

\(x\left(x-3\right)-2\left(x-3\right)=0\)

\(\left(x-3\right)\left(x-2\right)=0\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-3=0\\x-2=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=3\\x=2\end{cases}}}\)

b) \((3x-5)(5x-7)+(5x+1)(2-3x)=4\)

\(15x^2-46x+35+10x-15x^2+2-3x-4=0\)

\(33-39x=0\)

\(3\left(11-13x\right)=0\)

\(11-13x=0\)

\(13x=11\)

\(x=\frac{11}{13}\)

Bùi Ngọc Minh Châu
4 tháng 3 2021 lúc 19:56

lớp11

Khách vãng lai đã xóa