Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Trịnh Thành Lâm
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo Long
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thùy
Xem chi tiết
Trinh Thi Mai Chi
18 tháng 8 2016 lúc 16:03

(81x^4+36x^2+4) - 36x^2 = (9x^2+2)^2 - (6x)^2 = (9x^2+2-6x)(9x^2+2+6x)

Bảo Ngô
Xem chi tiết
Nobi Nobita
1 tháng 11 2020 lúc 20:47

\(81x^4+4=\left(9x^2\right)^2+36x^2+4-36x^2\)

\(=\left(9x^2+2\right)^2-\left(6x\right)^2=\left(9x^2-6x+2\right)\left(9x^2+6x+2\right)\)

Khách vãng lai đã xóa
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
1 tháng 11 2020 lúc 20:48

81x4 + 4

= 81x4 + 36x2 + 4 - 36x2

= ( 81x4 + 36x2 + 4 ) - 36x2

= ( 9x2 + 2 )2 - ( 6x )2

= ( 9x2 - 6x + 2 )( 9x2 + 6x + 2 )

Khách vãng lai đã xóa
Huy Hoang
1 tháng 11 2020 lúc 20:48

81x4 + 4

= (9x2)2 + 22

= ( 9x2 + 2 )( 9x2 - 2 )

Khách vãng lai đã xóa
Đỗ Lê Mỹ Hạnh
Xem chi tiết
TFboys_Lê Phương Thảo
12 tháng 12 2016 lúc 20:29

81x^4+4

=(9x^2)^2+36x^2+2^2-36x^2

=(9x^2)^2+36x^2+2^2-(6x)^2

=(9x^2+2)^2-(6x)^2

=(9x^2+2-6x)(9x^2+2+6x)

Nguyen Thu Ha
12 tháng 12 2016 lúc 20:13

81x4 + 4 = ( 9x2)2 + 2 2 = ( 9x2)2 + 36x2 + 22 -  36x2 = (9x2 + 2)2 - (6x)2 = (9x2 + 2 - 6x)(9x2 + 2 + 6x)

XONG

Vũ Đức Long
12 tháng 12 2016 lúc 20:17

=(84x+ 36x+4) - 36x2

=(9x+ 2)- (6x)2

=(9x+ 2 - 6x)(9x2 + 2 - 6x)

Vũ Khánh Linh
Xem chi tiết
Ngô Văn Tuyên
2 tháng 11 2015 lúc 14:04

 64x4 + y4 = (8x2)2 +16x2y2+  (y2) - 16x2y2 = (8x2+y2)2 - (4xy)2 = (8x2+y2- 4xy) (8x2+y+ 4xy)

anh chỉ hơi chửi tục tí...
9 tháng 10 2019 lúc 20:31

mk chỉ hơi chửi tục tí thôi nhưng địt con mẹ mình hiền lắm

Cường Mai
15 tháng 6 2021 lúc 8:51

644+y4=(8x2)2+16x2y2+(y2)2-16x2y2=(8x2+y2)2-(4xy)2=(8x2+4xy+y2)(8x2-4xy+y2)

Khách vãng lai đã xóa
An Nguyen
Xem chi tiết
Thắng Nguyễn
10 tháng 2 2017 lúc 20:18

\(64x^4+y^4=64x^4+16x^2y^2-16x^2y^2+y^4\)

\(=\left(64x^4+16x^2y^2+y^4\right)-16x^2y^2\)

\(=\left(8x^2+y^2\right)^2-\left(4xy\right)^2\)

\(=\left(8x^2+y^2-4xy\right)\left(8x^2+y^2+4xy\right)\)

Nguyễn Hoàng
Xem chi tiết
Trần Anh
14 tháng 4 2016 lúc 20:01

81x2+4 = 4*(\(\frac{81}{4}x^2+1\))

Nguyễn Thị Thu Trng
Xem chi tiết
Lightning Farron
10 tháng 12 2016 lúc 15:31

\(81x^4+4\)

\(=81x^4+36x^2+4-36x^2\)

\(=\left(9x^2+2\right)^2-\left(6x\right)^2\)

\(=\left(9x^2-6x+2\right)\left(9x^2+6x+2\right)\)