Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Phan Anh Tùng
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
28 tháng 6 2023 lúc 19:35

a: =4,6-2,5+2+1,25=5,35

b: =47,31+4,6-26,54

=25,37

Phan Anh Tùng
Xem chi tiết
Phan Anh Tùng
19 tháng 4 2022 lúc 21:49

giúp mình với

Vũ Quang Huy
19 tháng 4 2022 lúc 21:56

4 3/5 - ( 5/2 - 2 ) + 5/4 

= 23/5 -   1/2    + 5/4

=      41/10      + 5/4

=        57/20

 

Vũ Quang Huy
19 tháng 4 2022 lúc 21:58

b, 47,31 - 18,27 - 8,27 + 4,6

= 29,04- 8,27 + 4,6

= 20,77+ 4,6

 = 25,37

 
Bánh cupcake ngọtngào
Xem chi tiết
Đăng Duy CFK
13 tháng 4 2017 lúc 21:04

a)23/5-1/2+5/4=92/20-10/20+25/20=107/20

b)47,31-18,27-8,27+4,6=25,37

Lương Ngọc Oanh
Xem chi tiết
_Lương Linh_
17 tháng 4 2018 lúc 18:26

a)  \(4\frac{3}{5}-\left(\frac{5}{2}-2\right)+\frac{5}{4}\)

\(=\frac{23}{5}-\frac{5}{2}+2+\frac{5}{4}\)

\(=\frac{107}{20}\)

b)  \(47,31-18,27-8,27+4,6\)

\(=25,37\)

tony
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Khánh
12 tháng 1 2022 lúc 9:29

827 nhé

Khách vãng lai đã xóa
Bùi Ngọc Tuệ Anh
12 tháng 1 2022 lúc 9:29

kết quả là:827

Khách vãng lai đã xóa
Lê Tiến Đạt
12 tháng 1 2022 lúc 9:29

bằng 827 nha bn

HOK TỐT

Khách vãng lai đã xóa
tony
Xem chi tiết
Đỗ Ngọc Kiên
12 tháng 1 2022 lúc 9:32

99 x 8,27 + 8,27

=99 x 8,27 + 8,27 x 1

=(99+1) x 8,27

=100 x 8,27

=827

Khách vãng lai đã xóa

99 x 8,27 + 8,27 

= ( 99 x 8,27 ) + ( 8,27 x 1 )

= 8,27 x ( 99 + 1 )

= 8,27 x 100 

= 827 

@Trunglaai?

Khách vãng lai đã xóa
Lê Minh Khang
12 tháng 1 2022 lúc 9:36

99 x 8,27+8,27=99x8,27+8,27x1=8,27x(99+1)=8,27 x 100=827 nha bạn

Khách vãng lai đã xóa
lequynhhuong
Xem chi tiết
Tống Hoàng long
12 tháng 8 2021 lúc 10:06

Đáp sô la 6,02

Nhớ k đúng cho mình nha

Khách vãng lai đã xóa
phung thi lan anh
Xem chi tiết
✓ ℍɠŞ_ŦƦùM $₦G ✓
14 tháng 11 2016 lúc 19:21

(8,27+7,16+9,33)-(7,27+6,16+8,33)

= 24,76 - 21,76

= 3

k mình nha

Chúc bạn học giỏi

phung thi lan anh
14 tháng 11 2016 lúc 19:22

tinh nhanh

phung thi lan anh
14 tháng 11 2016 lúc 19:24

bạn thử vắt ngoạc ra  xong trừ đi đều bằng 1

nguyễn quang thọ
Xem chi tiết
wattif
25 tháng 2 2020 lúc 15:01

( 8,27+7,16+9,33)-(7,27+6,16+8,33)

= 8,27+7,16+9,33-7,27-6,16-8,33

=(8,27-7,27)+(7,16-6,16)+(9,33-8,33)

=1+1+1

=1.3

=3

Khách vãng lai đã xóa
Thảo Vy
25 tháng 2 2020 lúc 15:02

\(\text{( 8,27+7,16+9,33)-(7,27+6,16+8,33)}\)
\(=\text{8,27+7,16+9,33-7,27-6,16-8,33}\)

\(=1+1+1=3\)

Học tốt

Khách vãng lai đã xóa
phan hồng huy
25 tháng 2 2020 lúc 15:03

Bài 5Tìm số đối của: 2016; 2017; -15; -39. trả lời mình với

Khách vãng lai đã xóa