Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Chàng Trai 2_k_7
Xem chi tiết
lý đức duy
Xem chi tiết
Nguyen thi bích ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
15 tháng 8 2021 lúc 19:13

a: \(\left[600-\left(40:2^3+3\cdot5^3\right)\right]:5\)

\(=\left[600-5-375\right]:5\)

\(=44\)

b: \(16\cdot12^2-\left(4\cdot23^2-59\cdot4\right)\)

\(=16\cdot144-4\cdot\left(23^2-59\right)\)

\(=2304-4\cdot470\)

\(=424\)

 

Nguyễn Lê Phước Thịnh
15 tháng 8 2021 lúc 22:47

c: Ta có: \(2^{100}-\left(1+2+2^2+2^3+...+2^{99}\right)\)

\(=2^{100}-2^{100}+1\)

=1

d: Ta có: \(169\cdot2011^0-17\cdot\left(83-1702:23+1^{2012}\right)+2^7:2^4\)

\(=169-17\cdot\left(83-74+1\right)+2^3\)

\(=177-17\cdot10\)

=7

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
25 tháng 12 2017 lúc 14:54

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
22 tháng 11 2018 lúc 3:40

Chọn C.

Ta có

Suy ra 

Đỗ Thị Yến Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Bảo Trâm
1 tháng 3 2020 lúc 15:24

Tích của A có 4 thừa số nguyên âm => A là một số nguyên dương.

Tích của B có 3 thừa số nguyên dương => B là một số nguyên âm.

Vậy A > B.

Khách vãng lai đã xóa
TH Nam Thanh
Xem chi tiết
Vũ Hữu Nhật Minh
24 tháng 2 2021 lúc 23:01
Chúng ta làm theo công thức âm và dương Âm .Âm = Dương Dương . Âm = Âm => A> B
Khách vãng lai đã xóa
Vũ Hữu Nhật Minh
24 tháng 2 2021 lúc 23:02
Ta làm theo quy tắc Âm nhân Âm ra Dương Dương nhân Âm ra ÂM => A>B
Khách vãng lai đã xóa
Trần Mạnh Quân
24 tháng 2 2021 lúc 23:40
5.73.(-8).(-9).(-697).11.(-1)>-2.3942.598.(-3).(-7).8762
Khách vãng lai đã xóa
Cua Super
Xem chi tiết
PHẠM THỦY TIÊN
23 tháng 2 2021 lúc 1:42

Tích của A có 4 thừa số nguyên âm => A là một số nguyên dương.

Tích của B có 3 thừa số nguyên dương => B là một số nguyên âm.

Vậy A > B.

Khách vãng lai đã xóa
Dương Hà My
Xem chi tiết
Cristiano Ronaldo
Xem chi tiết