Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Thang Dao
Xem chi tiết
___Kiều My___
8 tháng 5 2016 lúc 9:01

2012 x 2013 - 1013 x 2013 + 2013

= 2012 x 2013 - 1013 x 2013 + 2013 x 1

= 2013 x ( 2012 - 1013 + 1 )

= 2013 x         1000

=       2013000

Devil
8 tháng 5 2016 lúc 8:58

a) 2012x2013-1013x2013+2013

=2013(2012-1013+1)

=2013x1000

=2013000

FC TF Gia Tộc và TFBoys...
8 tháng 5 2016 lúc 8:59

\(2012x2013-1013x2013+2013\)

\(=2013x\left(2012-1013+1\right)\)

\(=2013x1000\)

\(=2013000\)

Nhớ ấn đúng cho mình nha! 

tuananh
Xem chi tiết
Đức Phạm
21 tháng 5 2017 lúc 14:10

\(\frac{2011\times2012+2013\times21+1991}{2012\times2013-2012\times2012}\)

\(=\frac{2011\times2012+2013\times\left(21+1991\right)}{2012\times2013-2012\times2012}\)

\(=\frac{2011\times2012+2013\times2012}{2012\times2013-2012\times2012}=\frac{2011}{2012}\)

Phuong Ta
Xem chi tiết
Pham Nghia
Xem chi tiết
Tống Hoàng Linh Chi
Xem chi tiết
Phan Hoàng Anh Thi
24 tháng 4 2017 lúc 21:43

bạn ơi,đáp án bằng 2024 đó.

hoàng kim khánh
25 tháng 6 2020 lúc 17:03

đáp án 100% là 2024

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Phương Nga
6 tháng 8 2020 lúc 15:39

Kết quả là 2024 nha bạn

Khách vãng lai đã xóa
PIKACHU
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Nhật Linh
Xem chi tiết
Ngu Ngu Ngu
20 tháng 4 2017 lúc 10:52

Đặt \(\hept{\begin{cases}a=x+2011\\b=y+2011\\c=z+2011\end{cases}}\) Ta có Hệ:

\(\hept{\begin{cases}\sqrt{a}+\sqrt{b+1}+\sqrt{c+2}\left(A\right)=\sqrt{b}+\sqrt{c+1}+\sqrt{a+2}\left(B\right)\\\sqrt{b}+\sqrt{c+1}+\sqrt{a+2}\left(B\right)=\sqrt{c}+\sqrt{a+1}+\sqrt{b+2}\left(C\right)\end{cases}}\)

Vai trò \(x,y,z\) bình đẳng

Giả sử \(c=Max\left(a;b;c\right)\) vì \(A=C\) ta có:

\(\sqrt{a}+\sqrt{b+1}+\sqrt{c+2}=\sqrt{c}+\sqrt{a+1}+\sqrt{b+2}\)

\(\Leftrightarrow\left(\sqrt{a+1}-\sqrt{a}\right)+\left(\sqrt{b+2}-\sqrt{b+1}\right)\)

\(=\sqrt{c+2}-\sqrt{c}=\left(\sqrt{c+2}-\sqrt{c+1}\right)+\left(\sqrt{c+1}-\sqrt{c}\right)\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{\sqrt{a+1}+\sqrt{a}}+\frac{1}{\sqrt{b+2}+\sqrt{b+1}}\)

\(=\frac{1}{\sqrt{c+2}+\sqrt{c+1}}+\frac{1}{\sqrt{c+1}+\sqrt{c}}\left(1\right)\)

Mặt khác \(\hept{\begin{cases}c\ge a\Rightarrow\frac{1}{\sqrt{a+1}+\sqrt{a}}\le\frac{1}{\sqrt{c+1}+\sqrt{c}}\\c\ge b\Rightarrow\frac{1}{\sqrt{b+2}+\sqrt{b+1}}\le\frac{1}{\sqrt{c+2}+\sqrt{c+1}}\end{cases}}\)

Suy ra \(\left(1\right)\) xảy ra khi \(a=b=c\Leftrightarrow x=y=z\) (Đpcm)

Linh Đan
Xem chi tiết
Tẫn
20 tháng 5 2018 lúc 12:51

\(\frac{2011.2013-2011.2012}{2012.2011+2011.2013}\)

\(=\frac{2011.\left(2013-2012\right)}{2011.\left(2012+2013\right)}\)

\(=\frac{2011.1}{2011.4025}\)

\(=\frac{1}{4025}\)

Linh Đan
19 tháng 5 2018 lúc 16:37

bài này là bài Tính nha mọi người giải rõ ra giúp mik nha

Thái Lê Diệu Anh
19 tháng 5 2018 lúc 16:38

\(\frac{2011x2013-2012x2011}{2012x2011+2011x2013}\)

\(=\frac{2011x\left(2013-2012\right)}{2011x\left(2012+2013\right)}\)

\(=\frac{2011x1}{2011x4025}\)

\(=\frac{1}{4025}\)

Hillary Scarlet
Xem chi tiết