Những câu hỏi liên quan
❤Chino "❤ Devil ❤"
Xem chi tiết

hơi giông bài của bạn nhưng hơi khác ,bạn tham khảo đi

https://olm.vn/hoi-dap/detail/7628993458.html

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Xem chi tiết
Fʊʑʑʏツ👻
Xem chi tiết
Huy Hoàng
Xem chi tiết
Nguyễn Trương Ngọc Thi
5 tháng 8 2016 lúc 19:59

/ a - b = 2( a+ b)

 a - b = 2a + 2b

a - 2a = 2b + b

-a       = 3b

Ta có -a = 3b => a = - 3b => a: b = -3b: b = -3 

a - b = 2( a+ b) = - 3

=> a - b = -3 ; 2(a+b) = - 3 => a + b = -3/2 

Quay về dạng tìm hai số khi biết tổng và hiệu 

Bình luận (0)
Bexiu
22 tháng 8 2017 lúc 5:41

c)
x2 - x - 6 = x2 +2x - 3x - 6
= x(x + 2) - 3(x + 2)
= (x + 2)(x - 3)
d)
x+ 4 = x4 + 4x2 + 4 - 4x2
= (x2 + 2)2 - (2x)2
= (x2 + 2 - 2x)(x2 + 2 + 2x

Bình luận (0)
Nguyễn Tiến Đạt
15 tháng 12 2017 lúc 20:50

htjkhghfgdfsgj

Bình luận (0)
Nguyễn Linh Nhi
Xem chi tiết
soyeon_Tiểubàng giải
3 tháng 9 2016 lúc 19:32

Ta có:

a - b = 2.(a + b) = 2a + 2b

=> -b - 2b = 2a - a

=> -3b = a

=> a : b = -3 = a - b

=> -3b - b = -3

=> -4b = -3

=> b = -3 : (-4) = 3/4

=> a = 3/4 . (-3) = -9/4

Vậy a = -9/4; b = 3/4

Bình luận (0)
Lương Thùy Ngân
Xem chi tiết
Doremon
Xem chi tiết
Nguyễn Trọng Đức
21 tháng 6 2016 lúc 21:28

* là j vậy bạn?????_?????

Bình luận (0)
Trà My
21 tháng 6 2016 lúc 21:35

a+b=ab

=>b=ab-a=a(b-1)

Thay b=a(b-1) vào a:b ta có:

a:b=a(b-1):a=b-1

=>a+b=b-1

=>a+b=b+(-1)

=>a=-1

=>  a+b=ab

<=>(-1)+b=(-1)b

=>  (-1)+b=-b

=>        -1=-b-b

=>        -1=-2b

=>         1=2b

=>         b=1/2

Vậy a=-1 và b=1/2

Bình luận (0)
Trần Khuyên
Xem chi tiết
Thanh Tùng DZ
11 tháng 1 2018 lúc 19:33

Ta có :

a - b = 2 . ( a + b )

a - b = 2a + 2b

a - 2a = 2b + b

-a = 3b

a = -3b

\(\Rightarrow\)-3b : b = -3

\(\Rightarrow\)a - b = 2 . ( a + b ) = -3

\(\Rightarrow\)a + b = \(\frac{-3}{2}\)

\(\Rightarrow\)a = \(\left(-\frac{3}{2}+\left(-3\right)\right):2=\frac{-9}{4}\); b = \(\left(\frac{-3}{2}+3\right):2=\frac{3}{4}\)

Bình luận (0)
Nguyễn Uyên Trang
Xem chi tiết