Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Ngọc Anh Nguyễn
Xem chi tiết
Huỳnh Nguyên Phát
29 tháng 3 2017 lúc 20:54

13/18

kudo shinichi
29 tháng 3 2017 lúc 20:54

=13/18x(41/27-14,27)

=13/18x1

=13/18

Hoàng Mạnh Đạt
29 tháng 3 2017 lúc 20:54

41/27*13/18-13/18*14/27

41/27*       0        *14/27=

         0               *14/27=0

NGOC UYEN_123
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Nhung
18 tháng 5 2021 lúc 19:58
Câu chả lời là 49 va94
Khách vãng lai đã xóa

41 / 27 x 13 / 18 - 13 / 18 x 14 / 27 =  ( 41 / 27 - 14 / 27 ) x 13 / 18 = 27 / 27 x 13 / 18 = 1 x 13 / 18 = 13 / 18

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Duy Bảo
26 tháng 9 2021 lúc 10:17

hello

Khách vãng lai đã xóa
Tinh Huynh
Xem chi tiết
Trần Lan Anh
Xem chi tiết
Trần Lan Anh
Xem chi tiết
Nguyen Thi Thuy Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Toàn
5 tháng 3 2018 lúc 11:55

7/12+5/18+5/36<x<20/13+44/13+27/13

1<x<7

x=2;3;4;5;6

Hoàng Lê Kim Ngân
Xem chi tiết

Bài 1:

a; \(\dfrac{5}{18}\) + \(\dfrac{8}{19}\) - \(\dfrac{7}{21}\) + (- \(\dfrac{10}{36}\) + \(\dfrac{11}{19}\)  + \(\dfrac{1}{3}\)) - \(\dfrac{5}{8}\)

=  \(\dfrac{5}{18}\) + \(\dfrac{8}{19}\) - \(\dfrac{1}{3}\) -\(\dfrac{10}{36}\) + \(\dfrac{11}{19}\) + \(\dfrac{1}{3}\) - \(\dfrac{5}{8}\)

= (\(\dfrac{5}{18}\) - \(\dfrac{10}{36}\)) + (\(\dfrac{8}{19}\) + \(\dfrac{11}{19}\)) - (\(\dfrac{1}{3}\) - \(\dfrac{1}{3}\)) - \(\dfrac{5}{8}\)

= (\(\dfrac{5}{18}\) - \(\dfrac{5}{18}\)) + \(\dfrac{19}{19}\) - 0 - \(\dfrac{5}{8}\)

= 0 + 1 - \(\dfrac{5}{8}\)

\(\dfrac{3}{8}\)

b; \(\dfrac{1}{13}\) + (\(\dfrac{-5}{18}\) - \(\dfrac{1}{13}\) + \(\dfrac{12}{17}\)) - (\(\dfrac{12}{17}\) - \(\dfrac{5}{18}\) + \(\dfrac{7}{5}\))

\(\dfrac{1}{13}\) - \(\dfrac{5}{18}\) - \(\dfrac{1}{13}\) + \(\dfrac{12}{17}\) - \(\dfrac{12}{17}\) + \(\dfrac{5}{18}\) - \(\dfrac{7}{5}\)

= (\(\dfrac{1}{13}\) - \(\dfrac{1}{13}\)) + (\(\dfrac{12}{17}\) - \(\dfrac{12}{17}\)) + (-\(\dfrac{5}{18}\) + \(\dfrac{5}{18}\)) - \(\dfrac{7}{5}\)

= 0 + 0 + 0 - \(\dfrac{7}{5}\)

= - \(\dfrac{7}{5}\)

Bài 1 c;

   \(\dfrac{15}{14}\) - (\(\dfrac{17}{23}\) - \(\dfrac{80}{87}\) + \(\dfrac{5}{4}\)) + (\(\dfrac{17}{23}\) - \(\dfrac{15}{14}\) + \(\dfrac{1}{4}\))

=  \(\dfrac{15}{14}\) - \(\dfrac{17}{23}\) + \(\dfrac{80}{87}\) - \(\dfrac{5}{4}\) + \(\dfrac{17}{23}\) - \(\dfrac{15}{14}\) + \(\dfrac{1}{4}\)

= (\(\dfrac{15}{14}-\dfrac{15}{14}\)) + (\(-\dfrac{17}{23}+\dfrac{17}{23}\)) - (\(\dfrac{5}{4}\) - \(\dfrac{1}{4}\)) + \(\dfrac{80}{87}\)

= 0 + 0 - 1 + \(\dfrac{80}{87}\)

= - \(\dfrac{7}{87}\)

Bài 1 d; 

   \(\dfrac{1}{25}\) - \(\dfrac{4}{27}\) + (-\(\dfrac{23}{27}\) + \(\dfrac{-1}{25}\) - \(\dfrac{5}{43}\)) + \(\dfrac{5}{43}\) - \(\dfrac{4}{7}\)

\(\dfrac{1}{25}\) - \(\dfrac{4}{27}\) - \(\dfrac{23}{27}\) - \(\dfrac{1}{25}\) - \(\dfrac{5}{43}\) + \(\dfrac{5}{43}\) - \(\dfrac{4}{7}\)

= (\(\dfrac{1}{25}\) - \(\dfrac{1}{25}\)) - (\(\dfrac{4}{27}\) + \(\dfrac{23}{27}\)) - (\(\dfrac{5}{43}\) - \(\dfrac{5}{43}\)) - \(\dfrac{4}{7}\)

= 0 - 1 - 0 - \(\dfrac{4}{7}\)

\(\dfrac{-11}{7}\)

 

Nguyễn Hoài Chi (4A4)
Xem chi tiết
~$Tổng Phước Yaru😀💢$~
27 tháng 2 2022 lúc 12:03

=>Chọn D. 14/27 ; 18/29

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Hoài Chi (4A4)
27 tháng 2 2022 lúc 14:03

cảm ơn bạn

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Huyền Diệu
Xem chi tiết
Phạm Hoàng Lan
30 tháng 11 2019 lúc 20:13

13:4=\(\frac{13}{4}\); 27:72=\(\frac{27}{72}=\frac{3}{8}\)

Khách vãng lai đã xóa
Linh Hoàng
30 tháng 11 2019 lúc 20:15

13 :4 = 3,25

27 :72= 0,375

13 : 4,8=2,708(3)

13 : 12,5 =1,04

K TUI NHA

Khách vãng lai đã xóa