Những câu hỏi liên quan
nguyễn ánh ngọc
Xem chi tiết
Kaito Kid
31 tháng 1 2017 lúc 21:44

1, ab + ac = a(b+c)

2, ab - ac + ad = a(b-c+d)

3, ax-bx-cx+dx = x(a-b-c+d)

4, a(b+c) - d(b+c) = (a-d)(b+c)

5, ac-ad+bc-bd = a(c-d) + b(c-d) = (a+b)(c-d)

6, ax+by+bx+ay=ax+ay+bx+by=a(x+y)+b(x+y)=(a+b)(x+y)

Phan Quang An
31 tháng 1 2017 lúc 21:39


a(b+c)
a(b-c+d)
x(a-b-c+d)
(b+c)(a-d)
a(c-d)+c(c-d)=(c-d)(a+c)
a(x+y)+b(x+y)=(x+y)(a+b)
T

do thi hong thu
Xem chi tiết
Song Ngư
Xem chi tiết
Mình là học sinh
26 tháng 1 2017 lúc 15:04

\(a\left(b+c\right)-d\left(b+c\right)\)

\(=\left(b+c\right)\left(a-d\right)\)

\(ac-ad+bc-bd\)

\(=a\left(c-d\right)+b\left(c-d\right)\)

\(=\left(c-d\right)\left(a+b\right)\)

\(ax+by+bx+ay\)

\(=\left(ax+ay\right)+\left(by+bx\right)\)

\(=a\left(x+y\right)+b\left(y+x\right)\)

\(=\left(x+y\right)\left(a+b\right)\)

Vương Nguyên
26 tháng 1 2017 lúc 15:03

ab+ac-do+dc

a(c-d)+b(c-d)

a(x+y)+b(y+x)

Mk làm đúng đó, k mk nha

Đinh Đức Hùng
26 tháng 1 2017 lúc 15:03

a(b + c) - d(b + c) = (a - d)(b + c)

ac - ad + bc - bd = a(c - d) + b(c - d) = (a + b)(c - d)

ax + by + bx + ay = (ax + ay) + (by + bx) = a(x + y) + b(x + y) = (a + b)(x + y)

minh tiến
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Quý
4 tháng 1 2016 lúc 20:57

ab + ac = a(b + c)

ab - ac + ad = a(b - c + d)

ax - bx - cx + dx

=x(a - b - c + d)

 

Nguyễn Thị Minh Ánh
1 tháng 2 2017 lúc 16:47

chuẩn men

le thuy ngoc ha
4 tháng 2 2017 lúc 7:45

ab+ac=a(b+c)

ab-ac+ad=a(b-c+d)

ax-bx-cx+dx=x(a-b-c+d)

cự giải đáng yêu
Xem chi tiết
Trần Thùy Trang
29 tháng 1 2017 lúc 20:02

1.ac - ad + bc - bd

= a.(c - d ) + b.( c - d )

= ( c - d ) . a + b

2. ax + by +bx + ay

= a.( x + y ) + b. ( y + x )

= ( x + y ) . ( a + b )

hihi

FG★Đào Đạt
Xem chi tiết
trần gia bảo
27 tháng 2 2020 lúc 11:14

Ta có: a(b-c+d)

Khách vãng lai đã xóa

=a(b-c+d)

chúc bn hok tốt 

forever

Khách vãng lai đã xóa
Tran Le Khanh Linh
27 tháng 2 2020 lúc 12:56

\(ab-ac+ad=a\left(b-c+d\right)\)

Khách vãng lai đã xóa
Trần Gia Huy
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Anh
17 tháng 1 2018 lúc 0:26

ĐẶT NHÂN TỬ CHUNG NHA!

1) ab - ac + ad = a( b- c +d ) 

2) ax - bx - cx + dx = x( a-b-c+d)

3) a.( b + c ) - d . ( b + c )= (b+c)(a-d)

4) ac - ad + bc - bd = a( c-d)  + b( c-d) = (a+b)(c-d)

5) ax + by + bx + ay= a( x+y) + b( x+y) = (a+b)(x+y)

nguyễn thị mi
Xem chi tiết
Vương Nguyên
Xem chi tiết
phamthiminhtrang
25 tháng 1 2017 lúc 12:02

ab + ac = a( b + c )

ab - ac + ad = a( b - c + d )

ax + bx - cx + dx = x( a + b - c + d )

Trung Đỗ Nguyễn Đức
25 tháng 1 2017 lúc 12:03

1)ab+ac=a(b+c)

2)ab-ac+ad=a(b-c+d)

3)ax+bx-cx+dx=x(a+b-c+d)

tk minh nha dung 100% luon

Cô Bé Xinh Xắn
25 tháng 1 2017 lúc 12:04

ab + ac = a.(b + c )

ab - ac + ad = a.( b - c + d )

ax + bx - cx + dx = x.( a + b -c + d )