Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
asuna x kirito
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc
Xem chi tiết
Vũ Ngô Diệu Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Bảo Châu
4 tháng 10 2021 lúc 15:50

246nha

Khách vãng lai đã xóa
Lê Anh Vũ
4 tháng 10 2021 lúc 15:51

sai rùi nha phải là :

1+1=11

2+2=22

3+3=33

           hok tốt

Khách vãng lai đã xóa
Đinh Thu Trang
4 tháng 10 2021 lúc 15:52

sai r em ạ 

chữa : 

1 + 1 = 2 

2 + 2 = 4 

3 + 3 = 6 

Khách vãng lai đã xóa
Hoàng Văn Thanh
Xem chi tiết
Nguyễn Đăng Nhân
6 tháng 2 2023 lúc 20:27

\(\dfrac{-14}{42}-x=\dfrac{-3}{7}\)

\(\Rightarrow\dfrac{-7}{21}-x=\dfrac{-3}{7}\)

\(\Rightarrow\dfrac{-7}{21}-x=\dfrac{-9}{21}\)

\(\Rightarrow x=\dfrac{-7}{21}-\dfrac{-9}{21}\)

\(\Rightarrow x=\dfrac{2}{21}\)

Bùi Xuân Doanh
6 tháng 2 2023 lúc 20:30

\(\dfrac{-14}{42}-x=\dfrac{-3}{7}\)

\(x=\dfrac{-14}{42}-\dfrac{-3}{7}\)

\(x=\dfrac{-14}{42}-\dfrac{-18}{42}\)

\(x=\dfrac{2}{21}\)

Đào Khánh Linh
6 tháng 2 2023 lúc 20:36

o

 

 

Nguyễn Thị Dung
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Ly
5 tháng 3 2022 lúc 18:56

3/8 x 1/6 + 1/6 x 5/8 = 1/6 

HT

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thị Thu  Hương
5 tháng 3 2022 lúc 18:45

\(\frac{3}{8}\times\frac{1}{6}+\frac{1}{6}\times\frac{5}{8}\)

\(=\frac{1}{6}\times\left(\frac{3}{8}+\frac{5}{8}\right)\)

\(=\frac{1}{6}\times1=\frac{1}{6}\)

Học kĩ cộng trừ nhân chia phân số nhiều vào

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thị Dung
5 tháng 3 2022 lúc 19:30

tức bà tên Nguyễn Thị Thu Hương r nha. Giúp thì giúp cũng đừng chửi người khác, ko  thích giúp thì cút

Khách vãng lai đã xóa
Sagittarus
Xem chi tiết
Lan Anh Vu
22 tháng 12 2015 lúc 12:58

M=x^3+x^2.y-2x^2-xy-y^2+3y+x-1

=> M=x^2(x+y-2)-(xy+y^2-2y)+(y+x-1) = 0- y(x+y-2)+1=1

N=x^3-2x^2-xy^2+2xy+2y+2x-2

=> N= 2(x+y-1)+x(x^2-y^2)-2x(x-y)=2+x(x+y)(x-y)-2x(x-y)=2+(x^2+xy-2x)(x-y)=2+x(x+y-2)(x-y)=2+0=2(vì x+y-2=0)

Đào Thị Thanh Diệu
26 tháng 3 2016 lúc 14:12

M=(x^3+x^2y-2x^2)-(xy+y^2-2y)+(x+y-2)+1

   =x^2(x+y-2)-y(x+y-2)+(x+y-2)+1

   =x^2.0-y.0+0+1=1

N=x^3-2x^2-xy^2+2xy+2y+2x-2+x^2y-x^2y+2-2

  =(x^3+x^2y-2x^2)-(x^2y+xy^2-2xy)+(2x+2y-4)+2

  =x^2(x+y-2)-xy(x+y-2)+2(x+y-2)+2

  =x^2.0-xy.0+2.0+2=2

Nguyễn Quang Minh
18 tháng 2 2017 lúc 23:01

Câu M dễ đó bạn!

THỜI THƠ ẤU
Xem chi tiết
kudo shinichi
14 tháng 7 2018 lúc 19:36

\(\frac{1}{2}.\frac{3}{4}+\frac{1}{2}.\frac{1}{4}-\frac{1}{2}\)

\(=\frac{1}{2}.\left(\frac{3}{4}+\frac{1}{4}-1\right)\)

\(=\frac{1}{2}.\left(1-1\right)\)

\(=\frac{1}{2}.0\)

\(=0\)

Quyên Phạm Hồng
14 tháng 7 2018 lúc 19:37

\(\frac{1}{2}\times\frac{3}{4}+\frac{1}{2}\times\frac{1}{4}-\frac{1}{2}=\frac{1}{2}\times\left(\frac{3}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{2}\right)=\frac{1}{2}\times0-0\)

Quyên Phạm Hồng
14 tháng 7 2018 lúc 19:38

=0 ghi lộn -0 rồi :((

❤Chino "❤ Devil ❤"
Xem chi tiết
Nishimiya Shouko
31 tháng 12 2017 lúc 22:03

ak, vì những người cho bn có điểm hỏi đáp dưới 10 điểm nên khi thì ko có tác dụng

Ly Dương
31 tháng 12 2017 lúc 21:57

phải trả lời đúng được nhiều và trả lời nhanh chính sát 

STAR ZK
31 tháng 12 2017 lúc 21:59

mk khác gì 

phộng tăng lên dùm coi hỏi đáp

I love you
Xem chi tiết
Huỳnh Phước Mạnh
1 tháng 4 2018 lúc 10:34

\(x-2\frac{1}{4}=3\frac{1}{2}\)

\(x-\frac{9}{4}=\frac{7}{2}\)

\(x=\frac{7}{2}+\frac{9}{4}\)

\(x=\frac{14}{4}+\frac{9}{4}\)

\(x=\frac{23}{4}\)