tính nhanh
(1+2+3+4+5+6+7+8+9).(1/2-1/3-1/4-1/5-1/6-1/7-1/8-1/9-1/0) /123
Số ?
2 = 1 + ... 6 = 2 + ... 8 = ...+ 3 10 = 8 + ....
3 = 1 + ... 6 =...+ 3 8 = 4 + .... 10 = ...+ 3
4 = ...+ 1 7 = 1 + ... 9 = ...+ 1 10 = 6 + ...
4 = 2 + ... 7 = ...+ 2 9 = ...+ 3 10 = ...+ 5
5 = ...+ 1 7 = 4 + .... 9 = 7 +.... 10 = 10 + ...
5 = 3 +.... 8 = ...+ 1 9 = 5 + ... 10 = 0 + .....
6 = ...+ 1 8 = 6 + ... 10 = ...+ 1 1 = 1 + ....
2 = 1 + 1 6 = 2 + 4 8 = 5 + 3 10 = 8 + 2
3 = 1 + 2 6 = 3 + 3 8 = 4 + 4 10 = 7 + 3
4 = 3 + 1 7 = 1 + 6 9 = 8 + 1 10 = 6 + 4
4 = 2 + 2 7 = 5 + 2 9 = 6+ 3 10 = 5 + 5
5 = 4 + 1 7 = 4 + 3 9 = 7 + 2 10 = 10 + 0
5 = 3 + 2 8 = 7 + 1 9 = 5 + 4 10 = 0 + 10
6 = 5 + 1 8 = 6 + 2 10 = 9 + 1 1 = 1 + 0
Tiếng việt khó .
Bài 3: Tính
1 + 5 =
2 + 3 =
3 + 6 =
4 + 5 =
5 + 1 =
6 + 2 =
7 + 1 =
8 + 1 =
9 + 0 =
10 + 2=
11 + 2 =
1 + 3 =
2 + 6 =
3 + 7 =
4 + 2 =
5 + 2 =
6 + 3 =
7 + 3 =
8 + 2 =
9 + 1 =
10 + 0 =
11 + 3 =
1 + 4 =
2 + 8 =
3 + 2 =
4 + 1 =
5 + 4 =
6 + 4 =
7 + 2 =
8 + 0 =
9 + 2 =
10 + 6 =
11 + 6 =
Bài 4: Tính
6 - 2 =
3 - 1 =
4 - 2 =
5 - 2 =
8 - 5 =
10 - 6 =
4 - 3 =
3 - 3 =
5 - 1 =
2 - 2 =
3 - 1 =
4 - 1 =
2 - 1 =
4 - 3 =
5 - 0 =
9 - 4 =
8 - 6 =
7 - 3 =
8 - 4 =
7 - 6 =
9 - 5 =
7 - 7=
5 - 3 =
5 - 3=
6 - 3 =
7 - 3 =
7 - 6 =
6 - 5 =
9 - 7 =
9 - 3 =
8 - 8 =
8 - 0 =
5 - 3 =
Bài 5: Tính
6 - 2 =
5 + 2 =
9 - 5 =
2 + 0 =
8 + 2 =
4 - 4 =
7 - 3 =
3 + 6 =
7 + 2 =
9 - 5 =
3 + 6 =
1 + 5 =
7 - 6 =
7 + 1 =
3 + 5 =
2 - 1 =
6 + 3 =
5 + 2 =
9 - 4 =
6 + 4 =
4 + 2 =
6 + 1=
7 - 7=
4 + 3 =
7 + 3 =
5 - 2 =
6 - 5 =
8 - 6 =
6 - 4 =
7 - 3 =
10 + 0 =
5 +4 =
8 - 2 =
Bài 1: Tính nhanh
a. 10 – 9 + 8 – 7 + 6 – 5 + 4 – 3 + 2 – 1
b. 1 + 3 + 5 + 7 + 9 + 10 + 8 + 6 + 4 + 2 + 0
Đáp án đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán
Bài 1: Tính nhanh
a. 10 – 9 + 8 – 7 + 6 – 5 + 4 – 3 + 2 – 1
= (10 – 9) + (8 – 7) + (6 – 5) + (4 – 3) + (2 – 1)
= 1 + 1 + 1 + 1 + 1
= 5
b. 1 + 3 + 5 + 7 + 9 + 10 + 8 + 6 + 4 + 2 + 0
= (0 +10) +(1 + 9) + (2 + 8) + (3 + 7) + (4 + 6) + 5
= 10 + 10 + 10 + 10 + 10 + 5
= 55
a ) 10 - 9 + 8 - 7 + 6 - 5 + 4 - 3 + 2 - 1
= ( 10 - 9 ) + ( 8 - 7 ) + ( 6 - 5 ) + ( 4 - 3 ) + ( 2 - 1 )
= 1 + 1 + 1 + 1 + 1
= 5
b ) 1 + 3 + 5 + 7 + 9 + 10 + 8 + 6 + 4 + 2 + 0
= ( 10 + 0 ) + ( 1 + 9 ) + ( 2 + 8 ) + ( 3 + 7 ) + ( 4 + 6 ) + 5
= 10 + 10 + 10 + 10 + 10 + 5
= 55
a. 10 – 9 + 8 – 7 + 6 – 5 + 4 – 3 + 2 – 1
= (10 – 9) + (8 – 7) + (6 – 5) + (4 – 3) + (2 – 1)
= 1 + 1 + 1 + 1 + 1
= 5
b. 1 + 3 + 5 + 7 + 9 + 10 + 8 + 6 + 4 + 2 + 0
= (0 +10) +(1 + 9) + (2 + 8) + (3 + 7) + (4 + 6) + 5
= 10 + 10 + 10 + 10 + 10 + 5
= 55
Tính:
1 + 9 = 2 + 8 = 3 + 7 = 4 + 6 = 5 + 5 =
10 - 1 = 10 - 2 = 10 - 3 = 10 - 4 = 10 - 5 =
6 + 4 = 7 + 3 = 8 + 2 = 9 + 1 = 10 + 0 =
10 - 6 = 10 - 7 = 10 - 8 = 10 - 9 = 10 - 0 =
1 + 9 = 10 2 + 8 = 10 3 + 7 = 10 4 + 6 = 10 5 + 5 = 10
10 - 1 = 9 10 - 2 = 8 10 - 3 = 7 10 - 4 = 6 10 - 5 = 5
6 + 4 = 10 7 + 3 = 10 8 + 2 = 10 9 + 1 = 10 10 + 0 = 10
10 - 6 = 4 10 - 7 = 3 10 - 8 = 2 10 - 9 = 1 10 - 0 = 10
=10 , =9,8,7,6,5, =10
1 + 9 = 10 2 + 8 = 10 3 + 7 = 10 4 + 6 = 10 5 + 5 = 10
10 - 1 = 9 10 - 2 = 8 10 - 3 = 7 10 - 4 = 6 10 - 5 = 5
6 + 4 = 10 7 + 3 = 10 8 + 2 = 10 9 + 1 = 10 10 + 0 = 10
10 - 6 = 4 10 - 7 = 3 10 - 8 = 2 10 - 9 = 1 10 - 0 = 10
Tính nhanh:
a)2+4+8+6+7+8+3+9+2+1;
b)3+2+4+9+7+1+8+6+3+5;
c)2+3+4+5+6+7+8+9+1+4.
a)2+4+8+6+7+8+3+9+2+1;
=(9+1)+(2+8)+(4+6)+(7+3)+(2+8)
=10+10+10+10+10
=10x5
=50
b)3+2+4+9+7+1+8+6+3+5
làm tương tự nhé
c)2+3+4+5+6+7+8+9+1+4.
làm tương tự nhé
P/s tham khảo nha
a) Bạn gộp các số có tổng bằng 10 :2-8,4-6,7-3,8-2,9-1 kq50
b)c) tương tự
\
a)2+4+8+6+7+8+3+9+2+1
=(2+8)+(4+6)+(7+3)+(8+2)+(9+1)
=10+10+10+10+10
=50
b)3+2+4+9+7+1+8+6+3+5
=(3+7)+(2+8)+(4+6)+(9+1)+(3+5)
=10+10+10+10+8
=48
c)2+3+4+5+6+7+8+9+1+4
=(2+8)+(3+7)+(4+6)+(9+1)+(5+4)
=10+10+10+10+9
=49
1+1+1+1+2+3+4+5+6+7+8+9+9+9+99999+99999+999999+999+888+0+0+99+8+7+7+6+6+5+4+4+4+5+6×7×6×4×5×77÷5÷46÷7=?
Ai nhanh mk tk
Tính:
4 + 5 = … | 2 + 7 = … | 8 + 1 = … | 3 + 6 = … |
4 + 4 = … | 0 + 9 = ... | 5 + 2 = … | 1 + 7 = … |
7 – 4 = … | 8 – 5 = … | 6 – 1 = … | 0 + 8 = … |
Lời giải chi tiết:
4 + 5 = 9 | 2 + 7 = 9 | 8 + 1 = 9 | 3 + 6 = 9 |
4 + 4 = 8 | 0 + 9 = 9 | 5 + 2 = 7 | 1 + 7 = 8 |
7 – 4 = 3 | 8 – 5 = 3 | 6 – 1 = 5 | 0 + 8 = 8 |