Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Trần Tiến Minh
Xem chi tiết
NCS _ NoCopyrightSounds
16 tháng 4 2016 lúc 16:18

quên mất rồi!

Trần Thị Bích Ngọc
Xem chi tiết
Tuấn Nguyễn
27 tháng 12 2015 lúc 17:27

Thông cảm em mới học lớp 6 vào chtt nhé

Trần Thị Bích Ngọc
Xem chi tiết
Quang Đẹp Trai
Xem chi tiết
Mai Thành Đạt
Xem chi tiết
Trần Quang Đài
6 tháng 6 2016 lúc 7:39

\(\Rightarrow\left(x-3\right)^2-4+y^2=0\)

x=3 

y=2

P=13

kagamine rin len
6 tháng 6 2016 lúc 14:57

x^2+y^2-6x+5=0

<=>x^2-6x+9+y^2-4=0

<=> (x-3)^2+(y^2-4)=0

<=> (x-3)^2=0 hoặc y^2-4=0

<=> x=3 và y=-2;2

ta có P=x^2+y^2=3^2+2^2=13>=13

Max P=13 <=> x=3;y=-2;2

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
23 tháng 1 2019 lúc 1:55

Đáp án đúng : C

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
27 tháng 4 2018 lúc 16:11

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
8 tháng 2 2019 lúc 5:51

Đáp án C

Nhận xét, với x ∈ 1 ; 2  thì f x = x − log 2 x ≤ 0 . Thật vậy, xét  f ' x = x ln 2 − 1 x ln 2

→ f ' x = 0 ⇔ x = 1 ln 2 ⇒ max 1 ; 2 f x = max f 1 , f 1 ln 2 , f 2 = 0

Từ đây suy ra x − 1 ≤ log 2 x ⇒ log 2 3 x ≥ x − 1 3  với  1 ; 2 ⇒ 1 ≥ a − 1 3 + b − 1 3 + c − 1 3

Mặt khác cũng có x 3 − 3 x log 2 x ≤ x 3 − 3 x 1 − x = x 3 − 3 x 2 + 3 x  với  1 ; 2

⇒ P − 3 ≤ x − 1 3 + y − 1 3 + z − 1 3 = 1 ⇒ P ≤ 4

Matsuda Jinpei
Xem chi tiết
Thanh Trần Là Tớ
Xem chi tiết