Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Đỗ Thị Mai Lan
Xem chi tiết
Hoàng Phúc
5 tháng 12 2015 lúc 15:01

ta có:

(2x-4)^2>0

|y-5|>0

(x+y-z)^6>0

=>(2x-4)^2+|y-5|+(x+y-z)^6>0

mà theo đề:(2x-4)^2+|y-5|+(x+y-z)^6=0

=>(2x-4)^2=|y-5|=(x+y-z)^6=0

+)(2x-4)^2=0=>2x-4=0=>2x=4=>x=2

+)|y-5|=0=>y-5=0=>y=5

+)(x+y-z)^6=0=>x+y-z=0

thay x=2;y=5 vào x+y-z=0

=>2+5-z=0

=>7-z=0

=>z=7

vậy..

nhớ tick

MIRIKI NAKATA
Xem chi tiết
Nhọ Nồi
29 tháng 12 2015 lúc 17:06

x = 2

y = 5

z = -7

tam bay nhat tren doi
Xem chi tiết
Vũ
Xem chi tiết
buitanquocdat
9 tháng 12 2015 lúc 20:22

(2x-4)2+|y-5| + (x+y+z)6 = 0 

Ta thay: (2x-4)2  ;   |y+5|     ;   ( x+y+z )6  lon hon hoac bang 0 ( vi so mu chan va gia tri tuyet doi )

Ma: (2x-4)2 + |y-5| + (x+y+z)6 = 0 

=> (2x-4)2 = |y-5| = (x+y+z)6  ( = 0 )

(2x-4)2=0 => x = 2|y-5| = 0 => y=5(x+y+z)6 = (2+5+z)6 = 0   => z=-7

Vay: z can tim la -7

Nguyen Manh Cuong
Xem chi tiết
Nguyen Thi Bich Tram
Xem chi tiết
Huỳnh Ngọc Phương Uyên
Xem chi tiết
Li Ying
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết