Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyen Thanh Long
Xem chi tiết
Trần Đức Kiên
Xem chi tiết
Trần Đức Kiên
3 tháng 3 2015 lúc 10:07

Nho cac ban giai nhanh gium minh

nguyễn việt tien
Xem chi tiết
Truong Cong Tuan Thanh T...
Xem chi tiết
Yun Kery
25 tháng 12 2014 lúc 15:46

Có A=20+21+22+23+24+.....+22010

Nên 2A = 2 (20+21+22+23+24+.....+22010 )

             = 21+22+23+24+.....+22011 + 22011

=>A = 2A - A = 22011 - 20

                         = 22011 - 1 

                         = B

Vậy A = B

Trần Phương Chi
Xem chi tiết
nguyen trong tan
Xem chi tiết
Trọng đôla
Xem chi tiết
Đell có tên
1 tháng 1 2018 lúc 19:38

\(A=1+2+2^2+2^3+...+2^{2010}\)

\(2A=2.\left(1+2+2^2+2^3+...+2^{2010}\right)\)

\(2A=2+2^2+2^3+2^4+...+2^{2011}\)

\(A=2A-A=\left(2+2^2+2^3+2^4+..+2^{2011}\right)-\left(1+2+2^2+2^3+..+2^{2010}\right)\)

\(A=2^{2011}-1\)

Vì \(A=2^{2011}-1;B=2^{2011}-1\Rightarrow A=B\)

trương cẩm vân
1 tháng 1 2018 lúc 19:44

A= 1+2+22+23+...+22010

2A=2 (2+22+23+...+22010)

2A=22+23+24+...+22011

2A-A= 22011-1

A= 22011-1

Ta có: 22011-1=22011-1

\(\Rightarrow\)...=...Còn lại

Nguyen Lam Anh
Xem chi tiết
Phan Nghĩa
21 tháng 9 2017 lúc 14:51

Nguyen Lam Anh

\(A=2^0+2^1+.....+2^{2010}+2^{2010}\)

\(\Rightarrow2A=2^1+2^2+2^3+.....+2^{2012}\)

\(\Rightarrow2A-A=A=2^{2012}-2^0=2^{2012}-1\)

Mà \(B=2^{2012}\)

Do đó: \(A-B="2^{2012}-1"-2^{2012}=1\)

Vậy A và B là hai số tự nhiên liên tiếp

Tran Linh Nhi
Xem chi tiết
Tôi_ngốc
22 tháng 4 2016 lúc 22:25

A = 20102011+1/ 20102012+1 < 20102011+1 + 2009 / 20102012+1+2009

                                             = 20102011+2010/20102012+2010

                                              =2010(2010^2010+1) / 2010(2010^2011+1)

                                                 = 2010^2010 + 1 / 2010^ 2011 +1 = B

=> A < B

Như vậy mới đúng nè

Tôi_ngốc
22 tháng 4 2016 lúc 22:14

A < B nhé!

l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
22 tháng 4 2016 lúc 22:19

Ta có B=2010^2010 + 1/ 2010^2011 + 1 < 2010^2010+1+9/2010^2011+1+9=2010^2011+1/2010^2012+1 

Vậy B<A