Mọi người ơi cho mình hỏi cách để đổi tên hiện thị OLM và Hoc24 vậy mọi người chỉ mình với
Mọi người ơi cho mình hỏi cách để đổi tên hiện thị OLM và Hoc24 vậy mọi người chỉ mình với
Hiện tại hình như là không đổi được á bạn bạn thử báo lên hệ thống xem sao ạ
Thành tích của tôi sau 1 năm liên tục học va làm việc trên hệ thống olm (Online 365 ngày)
Kể tên các nhân vật Brainrot
Đưa kèm hình ảnh và tên
Hãy giải đáp bài đố vui tiếng anh này ở phẩn trả lời bên dưới
Xin chân thành cảm ơn!
Bạn ơi, có thật bạn lấy bài này trên cuộc thi Fun English không nhỉ? Mình nghĩ bạn tự làm thì hay hơn, đây là cuộc thi cá nhân mà, không phải là tập thể.
Halloween là lễ hội truyền thống đặc trưng ở phương Tây, có tên đầy đủ All Hallows’ Evening hay còn gọi là "lễ hội ma quỷ".
Lễ thường được tổ chức hàng năm vào ngày 31/10, trước buổi lễ Các Thánh trong Kitô Giáo.
Hoạt động phổ biến nhất trong lễ Halloween là trò chơi “Trick or Treat” (được dịch là “Cho kẹo hay bị trêu chọc”).
Trong đó, những gia đình muốn tham gia vào ngày lễ này sẽ treo những dấu hiệu trước cửa nhà mình, thường là hình bí ngô, bộ xương,….
Trẻ em sẽ mặc trang phục hóa trang, xách theo một túi đựng kẹo, gõ cửa những ngôi nhà này, hỏi gia chủ “Trick or Treat?”.
Nếu chủ nhà trả lời là “treat”, sẽ phải lấy kẹo và cho vào giỏ của những đứa trẻ, đôi khi có đồng tiền bên trong, nếu trả lời là “trick”, chủ nhà sẽ bị những đứa trẻ trêu chọc.
4 bạn Hạnh, Đô, Hà, Ngọc rủ nhau tham gia hóa trang và quyết định sẽ xuất phát từ một nhà và lần lượt đến các nhà còn lại. Tuy nhiên trước 9h phải quay lại nơi xuất phát để dự tiệc nên 4 bạn phải lựa chọn điểm xuất phát và thời gian đi ngắn nhất. Biết rằng thời gian đi giữa hai nhà bất kì như sau:
Nhà Hạnh - Nhà Hà: 6 phút
Nhà Hạnh - Nhà Đô: 6 phút
Nhà Hạnh - Nhà Ngọc: 14 phút
Nhà Đô - Nhà Hà: 4 phút
Nhà Đô - Nhà Ngọc: 8 phút
Nhà Hà - Nhà Ngọc: 10 phút
Em hãy lựa chọn một đường đi phù hợp nhất.
Hii mọi người nha mình vừa lập nick mong mọi người giupps đỡ nhéa 😉❤
Câu hỏi vui về Tác Phẩm Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân.
Câu 1: Tôn Ngộ Không có bao nhiêu phép biến hoá?
Câu 2: Trương Bát Giới có bao nhiêu phép biến hoá?
Câu 3: Sa tăng có bao nhiêu phép biến hoá?
Câu 4; Bạch Long Mã có bao nhiêu phép biến hoá?
Câu 5: Đường Tăng có bao nhiêu phép biến hoá?
Câu 1. Tôn Ngộ Không có 72 phép biến hóa Câu 2: Trư Bát Giới có 36 phép biến hóa Câu 3. Sa Tăng ít phép biến hóa( cái này mh không rõ á ) Câu 4. Bạch Long Mã biết biến thành ngựa( cái này mh cũng k rõ ) Câu 5: Đường Tăng không có phép biến hóa
Khoá học edu đang giảm mạnh đăng kí ngay
VIoedu vừa ra mắt bộ avatar sự kiện 30/4/1975 - 30/4/2025
Bạn nào có hứng thú thì vào mà nhận đi nào!