Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Võ Thành Doanh
Xem chi tiết
Trần Mai Trang
Xem chi tiết
Châu Nguyễn Khánh Vinh
5 tháng 1 2017 lúc 19:57

=1/2+1/2^2+.....+1/2^100=.................................................................

Nguyễn Đình Toàn
27 tháng 3 2018 lúc 13:08

f(x) = (2^100-1)/2^100 

thanh
Xem chi tiết
Nguyễn Thái Thịnh
14 tháng 3 2020 lúc 18:09

Bài 1: 

b) Thay \(f\left(-1\right)\)vào \(y=f\left(x\right)=-1,5x\)ta có:

\(-1,5.\left(-1\right)=1,5\)

Vậy \(f\left(1\right)=1,5\)

Thay \(f\left(1\right)\)vào \(y=f\left(x\right)=-1,5x\)ta có:

\(-1,5.1=-1,5\)

Vậy \(f\left(1\right)=-1,5\)

Thay \(f\left(-2\right)\)vào \(y=f\left(x\right)=-1,5x\)ta có:

\(-1,5.\left(-2\right)=3\)

Vậy \(f\left(-2\right)=3\) 

Khách vãng lai đã xóa
Trần Đình Quân
Xem chi tiết
Huy Nguyễn Đức
24 tháng 12 2016 lúc 21:07

A=f(0)+(f(1/101)+f(100/101))+(f(2/101)+f(99/101))+...+f(1)

A=f(0)+50f(1)+f(1)

A=f(0)+51f(1)

A=4^0/4^0+2+51(4^1/4^1+2)

A=1/3+34

A=103/3

Mik ko bik đúng ko nữa 

Trần Đình Quân
24 tháng 12 2016 lúc 21:11

Cam on ban rat nhiu

Huy Nguyễn Đức
24 tháng 12 2016 lúc 21:19

kcj :))

Bang Bang
Xem chi tiết
TFBoys
Xem chi tiết
ST
20 tháng 7 2018 lúc 19:46

\(f\left(x\right)-g\left(x\right)=1+x+x^2+x^3+...+x^{100}-\left(x^2+x^4+...+x^{100}\right)\)

\(=1+x+x^3+x^5+...+x^{99}\)

Thay x=-1 vào f(x)-g(x) ta có:

\(f\left(x\right)-g\left(x\right)=1+\left(-1\right)+\left(-1\right)^3+\left(-1\right)^5+...+\left(-1\right)^{99}\)

\(=1-1-1-...-1=-1-1-...-1\left(49cs\right)\)

\(=-1.49=-49\)

le khoi nguyen
Xem chi tiết
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
6 tháng 8 2020 lúc 15:21

a) a = 2

+ y = f(1) = 2.1 = 2

+ y = f(-2) = 2.(-2) = -4

+ y = f(-4) = 2.(-4) = -8

b) f(2) = 4

=> 4 = a.2

=> a = 2

( Vẽ đồ thị hàm số thì bạn tự vẽ được mà :)) Ở đây vẽ hơi khó )

c) Khi a = 2 

=> Ta có đồ thị hàm số y = 2x

+ A(1;4)

=> xA = 1 ; yA = 4

Thế vào đồ thị hàm số y = 2x ta có :

4 = 2.1 ( vô lí )

=> A không thuộc đồ thị hàm số y = 2x

+ B = ( -1; -2 )

=> xB = -1 ; yB = -2

Thế vào đồ thị hàm số y = 2x ta có :

-2 = 2(-1) ( đúng )

=> B thuộc đồ thị hàm số y = 2x

+ C(-2; 4)

=> xC = -2 ; yC = 4

Thế vào đồ thị hàm số y = 2x ta có :

4 = 2(-2) ( vô lí )

=> C không thuộc đồ thị hàm số y = 2x

+ D(-2 ; -4 )

=> xD = -2 ; yD = -4

Thế vào đồ thị hàm số y = 2x ta có :

-4 = 2(-2) ( đúng )

=> D thuộc đồ thị hàm số y = 2x

Khách vãng lai đã xóa
yen dang
Xem chi tiết
Đỗ Minh Phương
Xem chi tiết