Những câu hỏi liên quan
Lê Khôi Nguyên
Xem chi tiết
Vũ Thị Hà Vy
13 tháng 5 2022 lúc 9:27

ba chấm ba chấm and i am vẻry lừi tính và lừi lèm nhe

 

.............
Xem chi tiết
Hotory Yaruyuki
Xem chi tiết
~$Tổng Phước Yaru😀💢$~
10 tháng 3 2022 lúc 7:25

101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96

= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,96

= 101 - 4,68 + 8,96

= 96,32 + 8,96

= 105,28

X - 38,75 = 206,99

X             = 206,99 + 38,75

X             = 245,74

Khách vãng lai đã xóa
~$Tổng Phước Yaru😀💢$~
10 tháng 3 2022 lúc 7:27

lộn cái tính giá trị biểu thức :

101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96

= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,96

= 101 - 4,68 + 8,96

= 96,32 - 8,96

= 87,36

Khách vãng lai đã xóa
Bùi Gia Huy
10 tháng 3 2022 lúc 7:28

105,28

x=245,74

PASSIN
Xem chi tiết
Nguyễn Phúc Hậu
30 tháng 7 2018 lúc 11:08


a, Thay x = -2017 vào biểu thức, ta đc
    A=|-2017 + 2018| - 107
    A=|1| - 107
    A=1 - 107
    A= -106
Vậy A = -106
b, Ta có:
    |x + 2018| - 107 = |-107|
    |x + 2018| - 107 = 107
    |x + 2018| = 107 + 107
    |x + 2018| = 214
Suy ra x + 2018 = 214 hoặc x + 2018 = -214
--Nếu  x + 2018 = 214
           x = 214 - 2018
           x = -1804
--Nếu  x + 2018 = -214
           x = -214 - 2018
           x = -2232
Vậy x = -1804; x = -2232
Chúc bạn học tốt

kiara- Hồ Hách Nhi
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Như Quỳnh
14 tháng 4 2018 lúc 9:16

101 - 0,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96

101 - ( 0,36 : 3,6 ) x 1,8 + 8,96

101 -         0,1       x 1,8 + 8,96

101 - ( 0,1 x 1,8 ) + 8,96

101 -    0,18     + 8,96

( 101 - 0,18 ) + 8,96

    100,82   + 8,96

=   109,87

nguyễn ngọc anh
14 tháng 4 2018 lúc 9:18

kết quả bằng : 109,78

Võ Thị Mai
Xem chi tiết
Cute phômaique
28 tháng 4 2015 lúc 15:50

101 - 9,36 : 3,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 2,6 x 1,8 + 8,96
= 101 - 4,68 + 8,96
= 96,32 + 8,96
= 105,28
Chac do, 1 dug nhe!

105,28

Khách vãng lai đã xóa

105,28

Hok tốt!!

Khách vãng lai đã xóa
Tiểu Hà Mễ
Xem chi tiết
Barack Obama
5 tháng 2 2017 lúc 20:31

a) A = 13,8 : (5,6 - 4,91) = 13,8 - 0,69

A = 13,11

b) 4 = 13.8 : (5,6 - x)

5,6 - x = 13,8 : 4 

5,6 - x = 3,45

x = 5,6 -3,45

x = 2,15

Lê Vũ Ngọc Mai
14 tháng 5 2017 lúc 15:11

a) A = 13,8 : ( 5,6 - 4,91 )

    A = 13,8 : 0,69

    A = 20

b) 4 = 13,8 : ( 5,6 - x )

    5,6 - x = 13,8 : 4 

    5,6 - x = 3,45

               x = 5,6 - 3,45

               x = 2,15

Nguyễn Linh
Xem chi tiết
Mai Anh
2 tháng 2 2022 lúc 15:57

Bài 1: ĐKXĐ:`x + 3 ne 0` và `x^2+ x-6 ne 0 ; 2-x ne 0`

`<=> x ne -3 ; (x-2)(x+3) ne 0 ; x ne2`

`<=>x ne -3 ; x ne 2`

b) Với `x ne - 3 ; x ne 2` ta có:

`P= (x+2)/(x+3)  - 5/(x^2 +x -6) + 1/(2-x)`

`P = (x+2)/(x+3) - 5/[(x-2)(x+3)] + 1/(2-x)`

`= [(x+2)(x-2)]/[(x-2)(x+3)] - 5/[(x-2)(x+3)] - (x+3)/[(x-2)(x+3)]`

`= (x^2 -4)/[(x-2)(x+3)] - 5/[(x-2)(x+3)] - (x+3)/[(x-2)(x+3)]`

`=(x^2 - 4 - 5 - x-3)/[(x-2)(x+3)]`

`= (x^2 - x-12)/[(x-2)(x+3)]`

`= [(x-4)(x+3)]/[(x-2)(x+3)]`

`= (x-4)/(x-2)`

Vậy `P= (x-4)/(x-2)` với `x ne -3 ; x ne 2`

c) Để `P = -3/4`

`=> (x-4)/(x-2) = -3/4`

`=> 4(x-4) = -3(x-2)`

`<=>4x -16 = -3x + 6`

`<=> 4x + 3x = 6 + 16`

`<=> 7x = 22`

`<=> x= 22/7` (thỏa mãn ĐKXĐ)

Vậy `x = 22/7` thì `P = -3/4`

d) Ta có: `P= (x-4)/(x-2)`

`P= (x-2-2)/(x-2)`

`P= 1 - 2/(x-2)`

Để P nguyên thì `2/(x-2)` nguyên

`=> 2 vdots x-2`

`=> x -2 in Ư(2) ={ 1 ;2 ;-1;-2}`

+) Với `x -2 =1 => x= 3` (thỏa mãn ĐKXĐ)

+) Với `x -2 =2 => x= 4`  (thỏa mãn ĐKXĐ)

+) Với `x -2 = -1=> x= 1` (thỏa mãn ĐKXĐ)

+) Với `x -2 = -2 => x= 0`(thỏa mãn ĐKXĐ)

Vậy `x in{ 3 ;4; 1; 0}` thì `P` nguyên

e) Từ `x^2 -9 =0`

`<=> (x-3)(x+3)=0`

`<=> x= 3` hoặc `x= -3`

+) Với `x=3` (thỏa mãn ĐKXĐ) thì:

`P  = (3-4)/(3-2)`

`P= -1/1`

`P=-1`

+) Với `x= -3` thì không thỏa mãn ĐKXĐ

Vậy với x= 3 thì `P= -1`

hoàng thanh anh
Xem chi tiết