tính nhanh
b, (m:1 +m nhân 1 ): (m nhân 2005+ m + 1 )
1,Tính nhanh
(m : 1 - m x 1) : (m x 2005 + m + 1)
Làm nhanh giúp mình nha!
( m : 1 - m . 1 ) : ( m . 2005 + m + 1 )
= ( m - m ) : ( m . 2005 + m + 1 )
= 0 : ( m . 2005 + m + 1 )
= 0
\(\left(m:1-m\times1\right):\left(m\times2005+m+1\right)\)
\(=\left(m\times\frac{1}{1}-m\times1\right):\left(m\times2006+1\right)\)
\(=\left(m\times1-m\times1\right):\left(m\times2006+1\right)\)
\(=0:\left(m\times2006+1\right)\)
\(=0\)
(m : 1 - m x 1) : (m x 2005 + m + 1)
= (m - m x 1) : (m x 2005 + m + 1)
= (m - m) : (m x 2005 + m + 1)
= 0 : (m x 2005 + m + 1)
= 0
tính nhanh giá trị 2005 nhân 2004 trừ 1/2003 nhân 2005 cộng 2004
Tìm x, biết: ( 1/2 nhân x^2 nhân (2x-1)^m -1/2 nhân x^m+2):1/2x^2=0 (m thuộc N)
Mình cần nhanh
a) M nhân 2 + n nhân 2 + p nhân 2 biet :
m=2003;n=2004;p=2005
b) m + n + p =2006
tính nhanh giá trị 2005 nhân 2004 trừ 1 / 2003 nhân 2005 cộng 2004
nêu cách giải hộ mình với tính nhanh
2005 x 2004 - 1/2003 x2005+2004
= 4018020 - 2005/2003 +2004
= 4020125.001
Bài 2: Tính giá trị biểu thức
(m chia 1 -m nhân 1) chia (m nhân 2015 + m+1) (m là số tự nhiên)
( m : 1 - m x 1 ) : ( m x 2015 + m + 1 )
= 0 : ( m x 2015 + m + 1 (
= 0
( m : 1 - m x 1 ) : ( m x 2015 + m + 1 )
= 0 : ( m x 2015 + m + 1 )
= 0
tinh nhanh
a, (82-41*2) chia 36 * (32+17+99-81+1)
b, (m chia 1- m* 1) chia (m* 2005 + m + 1)
a, ( 82 - 41 * 2 ) : 36 * ( 32 + 17 + 99 - 81 + 1 )
= ( 82 - 82 ) : 36 * ( 32 + 17 + 99 - 81 + 1 )
= 0 : ( ... )
= 0 .
b, ( m : 1 - m * 1 ) : ( m * 2005 + m + 1 )
= ( m - m ) : ( m* 2005 + m + 1 )
= 0 : ( ... )
= 0 .
1 Tìm số tự nhiên sao cho:
121/27 x 54/11< n < 100/21 : 25/126
2 Tính nhanh:
(m:1-m x 1) : (m x 2005 + m +1)
bài 1"
121/27 x 54/11 < n < 100/21 : 25/126
=> 22 < n < 24
mà n là số tự nhiên
=> n = 23
Bài 2:
(m:1 - m x 1) : ( m x 2005 + m + 1)
= (m-m) : ( m x 2005 + m + 1)
= 0 : (m x 2005 + m + 1) = 0
1.
\(\frac{121}{27}\times\frac{54}{11}< n< \frac{100}{21}:\frac{25}{126}\)
=> \(22< n< 24\)
Mà n là số tự nhiên
=> n = 23
2.
( m : 1 + m x 1 ) : ( m x 2005 + m + 1 )
= ( m - m ) : ( m x 2005 + m + 1 )
= 0 : ( m x 2005 + m + 1 )
= 0
( m chia 1 trừ m nhân 1 ) chia ( m nhân 2001 nhân m cộng 1 )
\(\left(m:1-m.1\right):\left(m.2001.m+1\right)\)
\(=0:A=0\)
Đúng 100%
Đúng 100%
Đúng 100%
Tìm m biết: ( m : 1 – m x 1) : ( m × 2001 + m + 1)