Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Le Khong Bao Minh
Xem chi tiết
Naruto5650D
Xem chi tiết

  Đề bài tự viết ...

 2004 x 37 + 2004 x 2 + 2004 x 59 + 2004 x 1 / 334 x 321 - 201 x 334 - 334 x 102 - 17 x 334

= 2004 x ( 37 + 2 + 59 + 1 ) / 334 x ( 321 - 201 - 102 - 17 )

= 2004 x 99 / 334 x 1

= 198396 / 334

= 594

# Chúc bạn học tốt #

✟_๖ۣۜWĭηɗү_✟
2 tháng 10 2019 lúc 13:09

2004 x 37 + 2004 x 2 + 2004 x 59 +2004 / 334 x 321 -201 x 334 - 334 x 102 - 17 x 334

  Trả lời: (Cứ cho là 2 vế a ,b nhé bạn!!!)

A)       2004 x 37 + 2004 x 2 + 2004 x 59 +2004

=     2004 x 37  + 2004 x 2 + 2004 x 59 + 2004 x 1

=     2004 x( 37 + 2 + 59 + 1)

=     2004 x 100

=     200400

B)   334 x 332 - 201 x 334 - 334 x 102 - 17 x 334

=     334 x (332 - 201 - 102 - 17 )

=     334 x 12

= 4008

             *Mình chắc chắn đúng 100% nhé!!!

                                                      #Trúc Mai

PewDiePie
6 tháng 12 2019 lúc 19:09

viết sai số 3 thành số 2 rồi .2004x37+2004x2+2004x59+2004x1

2004x(37+3+59+1)

2004x100

200400

Khách vãng lai đã xóa
Trần Thị Huyền Trang
Xem chi tiết
nameless
15 tháng 7 2019 lúc 20:46

a) (45-25).(-11)+29.(-3-17)
 = 20.(-11)+29.(-20)
 = -20.11-29.20
 = 20.(-11-29)
 = 20.(-40)
 = -800
b) (-37).(55-23)-55.(23-37)
 = (-37).32-55.(-14)
 = -1184-55.(-14)
 = -1184+770
 = -414

Ngoc Nguyen
Xem chi tiết
Ngoc Nguyen
15 tháng 2 2019 lúc 21:04

Giúp mình đi các bạn

Minh Quân
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
pham viet phu
30 tháng 3 2018 lúc 20:27

bang 0 

Phạm Thị Trà Giang
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Ánh
Xem chi tiết
nguyễn văn an
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Điệp
9 tháng 10 2016 lúc 21:49

1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + .... + x = 55

suy ra (1 + x) * [(x - 1) + 1] / 2 = 55

hay (1 + x) * [(x - 1) + 1] = 55 * 2

hay (1 + x) * [(x - 1) + 1] = 110

Ta có: 110 = 11 * 10

suy ra (1 + x) ∈ { 10; 11} và [(x - 1) + 1] ∈ { 10; 11}

Nếu 1 + x = 10

thì x = 10 - 1

hay x = 9

Thử lại: [(x - 1) + 1] = [(9 - 1) + 1] = 9 (loại vì 9 khác 11)

Nếu 1 + x = 11

thì x = 11 - 1

hay x = 10

Thử lại: [(x - 1) + 1] = [(10 - 1) + 1]  = 10 (nhận)

Vậy x = 10

Nguyễn Duy Đạt
9 tháng 10 2016 lúc 21:16

x=10

đúng đấy

Hưng Nguyễn Minh
9 tháng 10 2016 lúc 21:17

Tổng=(x+1).x:2=55

         (x+1).x=55.2

          (x+1).x=110

           (x+1).x=11.10

            x=10