Thực hiện phép tính sau một cách nhanh : B=1+3−5−7+...+97−98−99+100
thực hiện các phép tính sau 1 cách nhanh chóng
A=1-2+3-4+5-6+......+99-100
B=1+3-5-7+9+1-.....-397-399
C=1-2-3+4+5-6-7+....+97-98-99+100
HI CÁC ANH CHỊ
thực hiện phép tính sau một cách hợp lí:
C=(1+2+3)+(3+4+5)+(5+6+7)+..........+(97+98+99)+(99+100+101)
Ko ghi đề
C = (3.2)+(3.4)+(3.6)+...+(3.98)+(3.100)
C = 3 . (2+4+6+...+100)
C = 3 . 2550
C = 7650
Ko theo công thức nha @@
Nhớ k mk nha ^^
Thực hiện phép tính:
1-2-3+4+5-6-7+8+....+97-98-99+100-101-102+103
Giải nhanh nha.Ai nhanh và đầy đủ nhất mình tick
thực hiện phép tính 1 cách hợp lí
a, 1+3+5+... +79
b, 3+6+9+...+2007
c,100+98+98+...+2-99-97-...-1
d, 99-97+95-93+...+3-1
e, 1-2+3-4+...+1997-1998+1999
g, 5+6-7-8+9+10-...+297+298-299-300+301+302
thực hiện phép tính
2 + 4 + 6 + 8 + … + 100=
1 + 2 - 3 + 4 - 5 + … + 97 + 98 -99=
1. Từ 2 đến 100 có 50 số chẵn: (100 - 1 + 1 ) : 2 = 50
Có 25 cặp số có tổng là 102 = 1 + 100, ....
Tổng số là : (2+ 100) x25 = 2550.
2. Từ 2 đến 99 có 99 số: 99 - 2 + 1 = 98
Có 46 cặp số có kq là: -1 = 2- 3, .....
Vậy kết quả 46. ( -1 ) + 1= - 45
cứ 3 số liên tiếp nhau tạo thành 1 nhóm :
Bài 1. (2 điểm) Thực hiện phép tính:
a) 2 + 4 + 6 + 8 + … + 100
b) 1 + 2 - 3 + 4 - 5 + … + 97 + 98 -99
thực hiện phép tính:
1: 99/100:98/99: 97/98:..:2/3:1/2.
Tính các tổng sau :
a, 1-2-3-4+5-6-7-8+......+97-98-99-100
b, 1+2-3-4+5+6-7-8+.......+97+98-99-100
Các bn giúp theo cách lp 6 nhé ! Số nguyên j đó ý
Ưu tiên tik cho ng nhanh nhất , đng nữa
mình chỉ biết câu b thôi
b , 1+2-3-4+5+6-7-8+.......+97+98-99-100+101
=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+......+(98-99-100+101)
=1+0+0+.....+0
=1
bạn nè có viết thiếu đề ko rứa nếu mình sửa lại đề thi bài mình làm đúng rồi đó
b)1+2-3-4+5+6-7-8+.....+97+98-99-100
=(1+2-3-4)+(5+6-7-8)+...+(97+98-99-100)
=-4+(-4)+...+(-4)
mà biểu thức có 25 nhóm
=>biểu thức=25(-4)=-100
Thực hiện phép tính:
a)S=1+2+2^2+2^3+...+2^62+2^63.
b)A=1+2-3-4+5+6-...+97+98-99-100
NHỚ GIẢI NHANH HỘ MIK NHÉ CÁC BẠN.
a) S=1 + 2 + 2^2 + 2^3 +...+ 2^63
2S=2 + 2^2 + 2^3 + 2^4 +...+ 2^64
S=2S-S=(2 + 2^2 + 2^3 + 6^4 +...+ 2^64)-(1 + 2 + 2^2 + 2^3 +...+ 2^63)
S=2 + 2^2 + 2^3 + 2^4 +...+ 2^64 - 1 - 2 - 2^2 - 2^3 -...- 2^63
S=2^64 - 1