x cộng 1/2 nhân x =5/7
nhớ làm nhanh giúp mình nhé
x nhân với 2 trừ 20 cộng x nhân 6 = x nhân 3 cộng x.các bạn giúp mình nhanh nhé
x nhân 2 -20 +x nhân 6 =x nhân 3 + x
(x nhân 2 +x nhân 6) -20 = x nhân (3+1)
x nhân (2+6) -20 = x nhân 4
x nhân 8 -20 =x nhân 4
suy ra x nhân 8 trừ x nhân 4 = 20
x nhân (8-4) =20
x nhân 4 =20
x=20 chia 4
x=5
TÌM X
6,35 NHÂN X CỘNG X NHÂN 3,65 = 30
LÀM NHANH GIÚP MÌNH
X x 6,35 + X x 3,65 = 30
X x ( 6,35 + 3,65 ) = 30
X x 10 = 30
X = 30 : 10
X = 3
x(6,35+3.65)=30
x10=30=>x=3
bài viết kiểu gì vậy khó hiểu quá
Bài 1 : Viết số thích hợp vào chỗ trống [ Phần thập phân ở thương lấy đến hai chữ số ]
4,44 : 68 = .......... [ dư ....... ]
Bài 2 : Tìm x
1,35 : x : 5 = 3
1,35 : x * 5 = 3
Dấu * này là dấu nhân nhé
Các bạn làm nhanh giúp mình nhé . Ai làm đúng và nhanh nhất mình tick cho
Cảm ơn rất nhiều
Mik nói thật nhé lũ CTV OLM n g u như c a k ấy
Ủa vậy you zô đây chi
3 nhân x cộng 2 nhân x bằng 1050
x nhân 4 cộng x bằng 45 mình đang cần gấp trả lời nhanh nhé
e viết rõ biểu thức đi e
biểu thức kh rõ sẽ có nhiều cách giải và đ/s khác nhau nha e.
Bài 1 : Viết số thích hợp vào chỗ trống [ Phần thập phân ở thương lấy đến hai chữ số ]
4,44 : 68 = .......... [ dư ....... ]
Bài 2 : Tìm x
1,35 : x : 5 = 3
1,35 : x * 5 = 3
Dấu * này là dấu nhân nhé
Các bạn làm nhanh giúp mình nhé . Ai làm đúng và nhanh nhất mình tick cho
Cảm ơn rất nhiều
Mik nói thật nhé lũ CTV OLM n g u như c a k ấy
x2. (x - 2x3) =??? Làm phép tính ra giúp mình nhé
(x2 + 1) . (5 - x) =???
. là nhân nhé
Phân tích đa thức thành nhân tử : ( Dùng phương pháp nhóm hạng tử )
1) x^3z + x^2yz - x^2z^2 - xyz^2
2) 8xy^3 - 5xyz - 24y^2 + 15z
3) x^3 + y ( 1 - 3x^2 ) + x ( 3y^2 - 1 ) - y^3
LÀM NHANH GIÚP MÌNH 3 CÂU TRÊN VỚI . MÌNH ĐANG CẦN GẤP . MN NHỚ LÀM NHANH VÀ ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP MÌNH VỚI NHÉ'''''
Bạn nào giỏi toán có thể giúp mình với:help help
CMR:Nếu 2 nhân (x+y)=5 nhân (y+z)=3 nhân (z+x) thì x-y/4=y-z/5
Giúp mình nhanh nhé ^_^
Vì 5(y+z)=3(z+x) =>(x+z)/5=(y+z)/3=(x+z-y-z)/(5-3) = (x-y)/2 (áp dụng t/c dãy tỉ số bằng nhau)
Do đó (x+z)/5 = (x-y)/2 ↔ (x+z)/10=(x-y)/4 (1)
Ta lại có: 2(x+y)=3(z+x) => (x+z)/2=(x+y)/3=(x+z-x-y)/(2-3)=y-z (áp dụng t/c dãy tỉ số bằng nhau)
Do đó (x+z)/2 = y-z ↔ (x+z)/10=(y-z)/5 (2)
Từ (1) và (2) suy ra (x-y)/4=(y-z)/5
Tính nhanh:
2 1/3 x 3 5/9 × 1 7/9× 8 2/3×1 6/29× 1 2/5 x 10 1/4
Làm giúp mình nhanh nhé!