Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Seohyun
Xem chi tiết
meomeo
Xem chi tiết
Phương cuteee
7 tháng 3 2020 lúc 10:26

C=-|x-15|-|x-+8|-24

=-(x-15)-(x-8)-24

=-x+15-x+8-24

=-2x+23-24

=-2x+(23-24)

=-2x+(-1)

Vậy C=-2x+(-1)

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Anh Đạt
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Linh
Xem chi tiết
Hastsune Miku
18 tháng 2 2020 lúc 9:15

1,2 bạn nhé

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Phương Linh
18 tháng 2 2020 lúc 9:23

Bạn giải ra giúp mình

Khách vãng lai đã xóa
Lê Trường An
14 tháng 6 2022 lúc 18:40

1,2 nha bạn

dghdgh
Xem chi tiết
Phan Anh
Xem chi tiết
naruto
3 tháng 11 2021 lúc 15:49

chịu thôi

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Xem chi tiết
NGUYỄN LINH NY
Xem chi tiết
Không Tên
23 tháng 7 2018 lúc 21:13

\(f\left(x\right)=-x^2+3mx-2\)
\(\Rightarrow\)\(f\left(6\right)=-6^2+3m.6-2=-38+18m\)

\(g\left(x\right)=2x+5m\)

\(\Rightarrow\)\(g\left(-2\right)=2.\left(-2\right)+5m=-4+5m\)

Do  \(f\left(6\right)=g\left(-2\right)\)nên 

 \(-38+18m=-4+5m\)

\(\Leftrightarrow\)\(13m=34\)

\(\Leftrightarrow\)\(m=\frac{34}{13}\)

Vậy...

NGUYỄN LINH NY
24 tháng 7 2018 lúc 7:57

Cảm ơn bạn nhiều

NGUYỄN LINH NY
24 tháng 7 2018 lúc 8:01

mình có thể hỏi bạn một câu nữa được không ?

Trần Vân Anh
Xem chi tiết