"Miệt mài ngày đêm cùng trang vở,
Gieo những mầm xanh giúp cho đời."
Hạnh phúc nhất của sự nghiệp, không phải là chọn được nghề mình yêu thích, mà là cống hiến hết khả năng để tạo ra trái thơm quả ngọt cho công việc của mình. Với sứ mệnh "trồng người", những "Người đi gieo mầm xanh" vẫn ngày đêm không ngừng chăm sóc, nâng niu từng hạt giống nhỏ để nó có thể đơm hoa kết trái mà làm đẹp cho đời.
Thay mặt BTC "Bài viết hay" (theo tháng) cũng như các bạn gửi đến tập thể các Thầy Cô ở Hoc24 những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc Thầy Cô một mùa "Tết" nhà giáo thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Luôn thành công trong công cuộc "Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người" của mình. Sẽ mãi đồng hành với web và với các bạn để giúp web phát triển hơn nữa <33 Mong cho những lời chúc, lời tri ân ở đây sẽ như những ngọn lửa hồng, giúp duy trì tâm hồn nhiệt huyết với nghề của Thầy Cô luôn rực cháy, để sự nghiệp trồng người tiếp tục hiển vinh và để tương lai ươm đầy những mầm xanh sai quả do chính Thầy Cô vun trồng.
--------------------------------------------------------------------------------
Nếu bạn có bất kỳ câu chuyện hay kỷ niệm đặc biệt nào về ngày 20/11, hãy chia sẻ với chúng mình tại đây nhé:
https://hoc24.vn/cuoc-thi/chuyen-muc-bai-viet-hay-lan-2.13169/bai-viet-hay-thang-11.13222
(P/S: 2 câu thơ đầu mình tự làm nên nếu nghe hong hay lắm thì mọi người thông cảm hén)
Em cũng xin gửi tới những người Thầy, người Cô lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày 20/11 ạ.
Chúc BTC nhận được nhiều bài viết hay và chất lượng.
em chỉ giỏi làm thơ còn văn vở e k hay
mong đc giải T-T
Chúc các thầy cô ở Hoc24 luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người! :3
Nhân ngày 20/11 em chúc tất cả các thầy cô trong hoc24 mạnh khỏe,bình an gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người
Vào ngày này em xin kính chúc các thầy cô thật hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công
Em tới "tham quan" nhà cô giáo dạy toán *nghe mấy thg ae nó bảo nhà cô nhiều bánh kẹo lắm, mà 2 đứa con cô đi đại học cả roii, nhà trống không. Đương nhiên cũng phải kèm theo hoa, thiệp và phong bì:") đi tay không cô nghi ngờ chết:"). Em cũng xin chúc trong ngày 20-11, không chỉ các thầy cô trong cộng đồng hoc24 mà các anh chị ctv cũng vậy ạ! Xin gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người ạ!
chúc các thầy cô có 1 ngày 20/11 vui vẻ, gặt hái nhiều thành công, tràn đầy sức khỏe ạ
Chúc các thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người và có nhiều sức khỏe!
Hnay là ngày 20/11 e chúc các thầy cô trong hoc24.vn luôn mạnh khoẻ và đạt đc thành công trong cuộc sống ạ:33
ỏ thơ cj làm hay wau à <3 nma vẫn chưa liên kết đc lắm nma vẫn hay,sẵn tiện đây thì em chúc toàn thể các thầy cô trong hoc24 một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc bên những trò ngoan của mình ạ!❤ (do cả ngày hôm nay e phải đi tặng hoa cho cô và thầy của mình nên em chúc có hơi muộn mong m.n thông cảm ạ)
Thay mặt các thầy cô Hoc24.vn, cảm ơn các em nhiều.
Nhân dịp 20/11, em xin chúc toàn thể các thầy các cô trên hoc24 càng ngày càng xinh đẹp, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống ạ :33
Nhân ngày này em xin gửi lời chúc tới các thầy cô trong Hoc24 một ngày Nhà giáo vui vẻ ak
Nhân ngày 20/11 em chúc các thầy cô trong cộng đồng luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và thành công trong công tác giảng dạy!
Nhân ngày 20/11, em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp của mình ạ!
Chúc BTC luôn gặt hái nhiều bài viết hay và thành công trong công việc ở Hoc24.
Em cũng xin gửi tới nhữn Thầy, Cô lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11 ạ.
Em chỉ bt viết văn thôi!!!